>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Một thời để nhớ, một thời để thương, tất cả giờ chỉ còn là kỷ niệm mà thôi

Tâm Sự Gamer31/12/2022

Ai cũng có kỷ niệm đẹp trong tình yêu của mình, và tất nhiên dù tôi là một game thủ thì tôi cũng có như bất kỳ ai.

Tôi và anh là đôi bạn học cùng bạn rất thân từ thời còn năm 1 lúc mới chân ước chân ráo vào đại học. Sau khi trải qua một loạt kỷ niệm cùng nhau chúng tôi đã yêu nhau và trở thành một cặp không gì có thể thay thế. Nhưng rồi cho đến khi người thứ ba xuất hiện trong cuộc đời của chúng tôi, khiến chuyện tình sang một ngã rẽ lớn. Trong một ngày đẹp trời khi tôi và anh cùng chơi game trực tuyến với nhau thì anh vô tình nói với tôi là anh ra ngoài có việc bận một tí, tối anh sẽ về chiến với em tiếp. Hôm đó như mọi khi anh sẽ lao qua nhà tôi và rủ tôi đi ăn để gây sự bất ngờ cho tôi.

Nhưng rồi tôi đợi cả tối cũng không hề thấy bóng dáng hay bất kỳ một cuộc gọi nào của anh. Cho đến khi tôi cảm thấy bất an và đăng nhập vào nick của anh, thường thì tôi sẽ giữ sự riêng tư và tôn trọng dành cho anh nên sẽ không tuỳ tiện đăng nhập vào nick của anh. Lúc vào được bên trong nick tôi đã thấy tin nhắn của một người con gái lạ, bình tĩnh tôi nén cơn giận xuống và tiếp tục rà soát những đoạn chat giữa anh và cô gái này thì tôi đã nhận ra một điều anh đã giấu tôi và quen với cô ấy trong game từ rất lâu.

Khoảng thời gian mà anh và cô gái này gặp nhau là những khi tôi bận không thể online, hay khi tôi đi ngủ và chúc anh ngủ ngon. Lúc này anh và cô ta đã gặp và chơi với nhau, hẹn từ trong game cho tới ra ngoài đời. Biết được điều này tinh thần tôi không còn tỉnh táo được nữa, hoá ra từ bấy lâu nay anh đã nói dối tôi, điều đáng buồn là sự dối trá mà anh dành cho tôi nó nhẹ nhàng và như chẳng có gì xảy ra.

Trong phút nóng giận tôi đã gọi cho anh và đề nghị chia tay, anh đã khóc lóc van xin đủ cách nhưng tôi đã dứt khoát rồi. Trong tình cảm dù có thế nào thì cũng không bao giờ được nói dối nhau dù chỉ một lần, vì chỉ cần gian dối thì tình cảm đó sẽ chẳng còn giá trị nữa. Vậy nên đó là cách mà tôi kết thúc một tình yêu tuyệt đẹp thời đi học của mình, mong rằng anh sẽ tốt hơn với người đến sau.Tin mới

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi mê game lắm, và mẹ tôi hầu như không thích bố tôi chơi game vì mỗi lần chơi game bố như bước vào thế giới riêng của mình.
Tâm Sự Gamer 25/01/2023

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

“Ê tan học đi net không?”- Một câu nói gợi lên cả một bầu trời tuổi thơ của tôi. Chắc hẳn ai cũng có một đám anh em chí cốt đánh game chung?
Tâm Sự Gamer 24/01/2023

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Cứ ngỡ bản thân đã có một tình yêu đẹp. Nhưng ngược lại với điều đó, tôi đã phát hiện mình bị người yêu cắm sừng qua game.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Game hay em? Anh chọn đi?

Game hay em? Anh chọn đi?

“Game và em? Anh chọn đi!” là một câu hỏi quen thuộc đối với các game thủ đang yêu. Phải chăng cô nàng muốn chúng ta bỏ game?
Tâm Sự Gamer 02/01/2023

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Chơi dở game là vấn đề của nhiều game thủ. Ai cũng thích chơi game, nhưng không phải ai cũng có khiếu để chơi game.
Tâm Sự Gamer 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.