Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V eSports

Một số mẹo để khắc chế Yue – Vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile

eSports04/05/2022

Yue – vị tướng vẫn đang rất hot trong Phiên Bản hiện tại. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh nhưng khả năng sốc sát thương cực nhanh của cô nàng thì không ai sánh bằng.

Mặc dù ra mắt không lâu nhưng Yue đã chứng tỏ mình là 1 con bài rất hot meta. Bởi vậy cô nàng thường xuyên bị cấm ở các rank cao cũng như được lựa chọn rất nhiều từ các đội tuyển chuyên nghiệp. Mỗi lần đối phương chọn vào con bài Yue khiến bạn và đồng đội của bạn đều run sợ? Đừng lo vì trong bài viết hôm nay Game4V gửi tới quý giả cách để khắc chế công chúa Yue hiệu quả nhé.

Cách chọn tướng:

Pháp Sư: Nên lựa chọn những vị tướng cơ động và khả năng ám sát hoặc có khả năng sốc sát thương nhanh, cấu rỉa mạnh mẽ như Liliana, Tulen, Paine, Keera, Zata,… Lựa chọn những quân bài sốc sát thương lẫn cơ động cao, bởi muốn khắc chế vị tướng Yue thì hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng như cô nàng.

Tulen là con bài khá phù hợp với khả năng cơ động của chiêu 2 để né chiêu thức của Yue

Xạ Thủ: Nên lựa chọn những vị tướng Xạ Thủ có khả năng cơ động cao để có thể né chiêu thức Yue tung ra dễ dàng hơn, đồng thời nên có khả năng sốc sát thương cực mạnh như Hayate, Elsu, Valhein, Violet, Eland’or,…

Vanhein – 1 sự lựa chọn rất tốt ở thời điểm hiện tại khi lên sức mạnh phép thuật

Trợ thủ: Hạn chế sử dụng những vị tướng máu giấy bởi vì khả năng sốc sát thương của Yue là rất lớn, thay vào đó hãy chọn các tướng Đỡ Đòn cứng cáp, có khả năng chống chịu, giao tranh tốt như Taara, Lumburr, Mina, Arum, Baldum….

Sát thủ: Lựa chọn những vị tướng có độ sốc sát thương tốt lẫn cơ động cao, có khả năng cù nhây, tạo đột biến liên tục trong giao tranh như Paine, Nakroth, Keera, Aoi,…

Đấu sĩ: Các vị tướng có độ bền bỉ, khả năng băng vào trong giao tranh tốt. Nên có chiêu thức lướt qua tốt như Veres, Lữ Bố, Errol, Amily, Qi, Florentino, Yan,…….

Mẹo khi đối đầu:

Yue gây sát thương theo hình vòng cung, gây sát thương cao nhất ở vùng tụ một điểm của chiêu thức. Bạn nên ở trước mặt cô nàng để không nhận sát thương quá nhiều từ nơi tụ điểm. Nếu bạn bị Yue đuổi thì hãy chạy ngược lại hướng của cô ta hoặc có thể chạy theo hình chữ Z, sóng lượn. Không nên chạy thẳng, như vậy bạn sẽ tránh bị Yue bắt lối di chuyển và có thể né hết chiêu thức được vị tướng này.

Hãy cố gắng cấu rỉa hoặc kéo đồng đội để bắt Yue đẻ giảm sức mạnh tăng tiến của cô ta. Bởi vì Yue có 1 lượng sát thương rất lớn ở giai đoạn đầu trận giúp cho cô ta có thể dọn lính 1 cách nhanh chóng.

Tránh núp trong bụi cỏ phe ta quá nhiều, bởi vì Yue có khả năng spam chiêu cực mạnh,không tốn quá nhiều mana nên người chơi Yue thường xuyên dùng chiêu thức để kiểm tra bụi. Thay vào đó là hãy phục kích bằng cách núp vào những bụi cỏ đột biến 1 chút như bụi ở bùa team địch hay bụi mà bụi mà nghĩ Yue có khả năng an toàn.

Yue rất mạnh trong khoản gây sát thương vì vậy cần ưu tiên Yue là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt, khi hạ gục được cô nàng này thì team địch sẽ mất đi một nguồn sát thương cấu rỉa cực kỳ khó chịu. Lúc này team bạn sẽ dễ đối đầu hơn rất nhiều.

Trang bị khắc chế Yue:

Việc lên trang bị khắc chế cũng  một trong những cách giúp bạn có thể dễ dàng hạn chế được phần nào sức mạnh Yue. Ba trang bị thường thấy được sử dụng để khắc chế Yue như Huân Chương Troy ,Giáp Gaia, Gươm Uriel.

Việc lên 1 trong 3 trang bị này sẽ giúp bạn có một lượng kháng phép ổn để giảm thiểu sát thương Yue gây ra lên bạn.

Kết:

Trên đây là những mẹo cơ bản mà Game4V chúng mình đúc kết được để giúp bạn khắc chế Yue một cách dễ dàng hơn. Dù tướng có mạnh tới mức nào thì cũng sẽ có được những cách để khắc chế hiệu quả. Nhưng việc thắng bại cũng dựa vào kỹ năng của người chơi rất nhiều, vì vậy hãy thường xuyên luyện tập nhé.

Lưu ý: Đây chỉ là dựa theo cảm nhận chủ quan của người viết, nếu có gì sai sót mong quý giả thông cảm và nêu ý kiến của mình. Xin cảm ơn quý giả.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Sở hữu trang phục Veres Kimono với giá rẻ như cho

Giám đốc GEN lo lắng về tình hình LCK: 'Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ 'toang' hết'

Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, vậy như Faker vẫn giúp T1 “thống trị” LCK Mùa Hè 2022 với lượng người xem cực khủng của mình.
eSports 04/07/2022

Hợp đồng bom tấn của siêu tân binh VCS tự tin 'cân' mọi kèo mid

Glory – Tuyển thủ được đánh giá là “Tiểu Chovy” sau khi thất bại tại vòng thăng hạng với đội tuyển BTS đã gia nhập Team Whales. Cùng Game4V lắng nghe vài chia sẻ từ tuyển thủ này.
eSports 04/07/2022

Đấu Trường Chân Lý: Streamer Việt Nam nổi tiếng quốc tế nhờ chuỗi thua 47 round liên tiếp

Không những thua 47 round liên tiếp, nam streamer này còn sở hữu một loạt tướng 5 tiền 3 sao làm cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng.
eSports 04/07/2022

TLong - tuyển thủ LMHT Việt Nam thua thảm trong trận ‘debut’ tại Hàn Quốc

Theo nhiều game thủ nhận xét, phải ra sân thi đấu trận đầu tiên tại LCK CL ở vị trí đường dưới là một “bất công” không nhỏ với TLong.
eSports 04/07/2022

GG Stadium chính thức đóng cửa, VCS Mùa Hè 2022 tiếp tục thi đấu online

GG Stadium bất ngờ đăng tải thông báo chính thức đóng cửa ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2022 – giải đấu sẽ tiếp tục thi đấu online.
eSports 04/07/2022

Mina Young khoe 3 vòng 'bốc lửa' trong bộ ảnh bikini làm rapper B Ray cũng phải 'thả tim'

Giữa mùa hè nóng nực, nữ streamer Mina Young đã chiều lòng fan và chia sẻ một bộ ảnh “mát mẻ” bên bờ biển khiến cộng đồng hết lời khen ngợi.
eSports 03/07/2022

CERBERUS Esports công bố đội hình VCS Mùa Hè 2022: Vắng bóng EGO sau drama mùa xuân

CERBERUS Esports công bố đội hình VCS Mùa Hè 2022: Vắng bóng EGO sau drama mùa xuân

Với việc công bố đội hình chính thức tại VCS Mùa Hè 2022, CERBERUS Esports đã “gián tiếp” thông báo về việc chia tay EGO trong mùa giải này.
eSports 05/07/2022

Liên Quân Mobile bị Tốc Chiến ‘vượt mặt’ về số người chơi, nhưng cả 2 đều chịu thua một 'dead game' khác

Liên Quân Mobile bị Tốc Chiến ‘vượt mặt’ về số người chơi, nhưng cả 2 đều chịu thua một 'dead game' khác

Liên Quân Mobile đang “chững lại” trong thời gian gần đây, trong khi số người chơi Tốc Chiến lại ngày một tăng lên và vượt qua cả “game mũi nhọn”.
eSports 05/07/2022

Tốc Chiến được Riot ra mắt loạt biểu tượng rank độc quyền khiến các game thủ LMHT ‘ghen tị’

Tốc Chiến được Riot ra mắt loạt biểu tượng rank độc quyền khiến các game thủ LMHT ‘ghen tị’

Với việc ra mắt chế độ xếp hạng mới trong Tốc Chiến, Riot Games cũng ra mắt một loạt biểu tượng xếp hạng mới cực kỳ đẹp mắt so với LMHT.
eSports 05/07/2022

Những Lõi Công Nghệ 'bá đạo' bậc nhất ĐTCL mùa 7 hiện tại, chọn ngay nếu muốn lên top

Những Lõi Công Nghệ 'bá đạo' bậc nhất ĐTCL mùa 7 hiện tại, chọn ngay nếu muốn lên top

Đây là những Lõi Công Nghệ vô cùng mạnh hiện nay, giúp game thủ dễ dàng giành chiến thắng hơn so với đối thủ trong ĐTCL mùa 7 hiện tại.
eSports 05/07/2022

Faker ‘đu trend’ đánh Taric Top nhưng lại bỏ cuộc sau khi ‘feed’ 0/4

Faker ‘đu trend’ đánh Taric Top nhưng lại bỏ cuộc sau khi ‘feed’ 0/4

Thắng áp đảo trong trận đấu đầu tiên sử dụng Taric tại đường trên, tuy nhiên đến lần thứ 2 dùng Taric thì Faker lại “ăn hành cực mạnh”.
eSports 05/07/2022

Giám đốc GEN lo lắng về tình hình LCK: 'Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ 'toang' hết'

Giám đốc GEN lo lắng về tình hình LCK: 'Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ 'toang' hết'

Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, vậy như Faker vẫn giúp T1 “thống trị” LCK Mùa Hè 2022 với lượng người xem cực khủng của mình.
eSports 04/07/2022