>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Một số lưu ý quan trọng cho Newbie trước khi tham gia phụ bản Blade & Soul

Game Online16/09/2017

Rất nhiều người chơi Blade & Soul mới chắc chắn sẽ khóc thét trong những lần đầu đi những phụ bản khó như Asura hay mê cung đổ nát…

Một trong những hoạt động quan trọng với người chơi Blade & Soul chắc chắn là việc tham gia các phụ bản để kiếm cho mình những trang bị cần thiết như vũ khí, nguyên liệu trong giai đoạn sau nhưng quan trọng nhất chắc chắn vẫn là vệ hồn vì nó chính là linh hồn của nhân vật. Lăng Lưu Đày là thử thách có phần hơi khó nhằn đầu tiên với những game thủ mới thuộc giai đoạn 3x còn lên tầm Level 45 sẽ là phụ bản Chiến Hạm Hải Xà. Tuy nhiên đây chỉ là những thử thách đầu tiên còn càng về sau các phụ bản sẽ càng ngày càng khó nhằn và những người chơi mới cần phải lưu ý rất nhiều thứ nếu như không muốn trở thành quả tạ hay tự tay bóp team.

anh-man-hinh_170916_000

Đầu tiên, bạn cần phải đáp ứng được đủ tối thiểu lượng máu cũng như lực chiến cần thiết để tham gia những phụ bản này. Bấm phím ‘P’ và danh sách hàng dài những phụ bản sẽ hiện ra và nhà phát hành cũng gợi ý những mốc lực chiến cần thiết dành cho từng phụ bản. Hãy kiếm đủ vũ khí cũng như vệ hồn cần thiết trước khi tham gia phụ bản khó vì kể cả bạn có nắm vững cơ chế hay đường đi nước bước bao nhiêu mà quá mỏng manh yếu đuối thì cũng thế mà thôi. Cùng với đó một số phụ bản yêu cầu người chơi một số kỹ năng nhất định như là Cảng Huyết Sắc cần phải có kỹ năng leo tường.

Một trong những con Boss khiến người chơi mới khóc thét trong lần đầu vào phó bản này

Một trong những con Boss khiến người chơi mới khóc thét trong lần đầu vào phó bản này

Điều quan trọng thứ 2 là càng lên phó bản cao thì việc nắm vững cơ chế và đường đi nước bước từng phụ bản là điều vô cùng quan trọng. Người từng chơi Blade & Soul bên các quốc gia khác thường hay sử dụng thuật ngữ Mech (mechanics) để nói về điều này. Có những chỗ người chơi có thể sử dụng chạy nhanh, khinh công để lướt qua nhưng có những chỗ buộc phải đánh mới có thể đi tiếp. Người chơi mới nên tìm hiểu trước qua những video hướng dẫn cụ thể trên mạng. Đặc biệt là cơ chế của Boss, bạn cần sử dụng kỹ năng gì, vào lúc nào để né hay bảo toàn mạng sống cho cả team. Kể cả bạn có vệ hồn cho bạn 80000 máu đi chăng nữa mà không biết chơi thì bạn cũng sẽ chết như thường khi đối mặt với Asura – Boss thường bị nói đùa là Colgate lửa băng.

blade-soul

Hãy chờ team! Rất nhiều game thủ bóp team bằng cách lao vào đánh Mini Boss trước khi cả đội và địa điểm đánh và những người chơi đó bị đốt chết ở phía ngoài. Vừa khiến đồng đội bị ức chế mà bạn cũng khó lòng có thể solo được hoặc kể cả được thì cũng mất thời gian rất lâu.

blade-soul

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại dù có cố gắng tìm hiểu thế nào đi chăng nữa thì việc bỡ ngỡ trong 1-2 lần đầu đi phụ bản là điều không tránh khỏi với game thủ mới. Những người chơi cũ hãy cố gắng tận tình chỉ bảo và phần nào đó là cố gắng gồng gánh họ trong toàn bộ phó bản. Một người chơi Level 45 với khoảng 15k máu sẽ rất đuối khi đi Chiến Hạm Hải Xà và họ hoàn toàn có thể bị quái bóp chết nếu bị team bỏ lại phía sau. Hãy kiên nhẫn và tự nhủ rằng mình cũng có những khoảng thời gian như vậy trước khi có thể ‘cân team’ như thời điểm hiện tại.

http://game4v.com/game-online/vi-sao-xay-ra-tinh-trang-afk-khi-tham-gia-chien-truong-trong-blade-soul-458707.g4vTin mới

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.