>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Một chú mèo mắc kẹt hơn 10 năm dưới tầng hầm, gây sốc vì hiện trạng sau khi được giải cứu

Cộng Đồng21/06/2022

Khi nhân viên giải cứu kiểm tra, tất cả đã đều bất ngờ và kinh hoàng. Những gì bên trong trông không giống một con mèo chút nào.

Các bạn có thể nhìn thấy đây có đúng là hình dạng của ‘một con mèo’ hay không ?

Khi các nhân viên Cơ quan Dịch vụ và Chăm sóc Động vật Quận Douglas ở Nevada, Mỹ, vào sáng hôm đó, họ phát hiện ra có một người đang đặt một chiếc hộp trước cửa tòa nhà. Tất nhiên, điều đó đã nói lên rằng: ai đó vừa bỏ rơi thú cưng của họ…

Nhưng khi họ tập trung ở trước cửa tòa nhà để mở chiếc hộp đó. Trên chiếc hộp có ghi nơi người gửi tìm ra con mèo là ở dưới một tầng hầm bỏ hoang và họ muốn nhờ các nhân viên ở đó chăm sóc thay, khi bọn họ mở chiếc hộp đó ra thì tất cả đều bất ngờ và sốc. Những gì bên trong trông không giống như một con vật. Nó chỉ là một cục ‘lông’ khổng lồ

Ban đầu, các nhân viên cứu hộ nghĩ rằng đó là một con chó thuộc dòng Bearded Colie mà họ đang nhìn. Khi họ chỉ nhìn vào bên trong chiếc hộp thì khó có thể biết được đó là một con vật như thế nào. Nhưng khi họ bắt đầu lấy ‘thứ’ kỳ lạ ra khỏi chiếc hộp và cố gắng khám phá xem nó là gì thì họ phát hiện ra đống lông thực sự là … một con mèo!

Tôi chưa bao giờ thấy một con mèo nào trong tình trạng như vậy” , Liz Begovich, người giám sát của cơ quan, thừa nhận. Cô biết đây là dấu hiệu cho thấy rằng con mèo đã bị bỏ rơi trong nhiều tháng, nếu không muốn nói là nhiều năm.

Đoạn phim được chia sẻ qua camera giám sát của cơ quan cho thấy có một người đàn ông đã thực sự để chiếc hộp đó trước cửa toàn nhà qua đêm. Cảnh sát điều tra đang tìm câu trả lời cho câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc: Người đàn ông này có phải là chủ của con mèo không? Anh ta có phải chịu trách nhiệm về tình trạng hiện tại của nó không? Cơ quan Dịch vụ và chăm sóc Động vật chia sẻ rằng họ cần phải được biết, vì sự an toàn của bất kỳ các con vật nào khác dưới sự chăm sóc của người đàn ông lạ mặt này.

Chúng tôi thực sự rất muốn biết câu chuyện ở đằng sau là gì. Biết đâu rất có thể có những con vật khác trong ngôi nhà của người đàn ông đó, hay bất kể con mèo này đến từ đâu, hoặc ai đó cũng đang gặp phải một hoàn cảnh tương tự như thế này. ” Hiện tại các cuộc điều tra liên quan đến vụ việc đang được tiến hành bởi cơ quan an ninh Mỹ.

Sau khi ‘lột bỏ’ lớp lông khoảng 4.5 kg trên người, giờ đây Bob đã có một cuộc sống bình thường.

Tuy chú mèo đã thực sự bị bỏ rơi và vô chủ, nhưng giờ đây đó đã là một kết thúc có hậu cho chú. Sau khi được cạo lông hoàn toàn và thu về một bộ lông khổng lồ 9,92 lbs (khoảng 4.5 kg), chú mèo đã được bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe và được chứng nhận sức khỏe đã sạch sẽ. Chú mèo hiện nay được đặt tên là Bob Marley, đã thừa cân, nhưng vẫn còn nhẹ chán so với lúc đang là một cục ‘bông’ khổng lồ!

Xem thêm: Ngược đãi 221 con chó trong nhà, người phụ nữ Nhật Bản bị bắt giữTin mới

Game thủ Genshin Impact và Sonic Frontiers ‘đại chiến’ để tranh giành giải thưởng của The Game Awards

Game thủ Genshin Impact và Sonic Frontiers ‘đại chiến’ để tranh giành giải thưởng của The Game Awards

Các game thủ Genshin Impact và Sonic Frontiers đang có một cuộc đại chiến ác liệt để giành giải thưởng Player’s Voice của The Game Awards.
Cộng Đồng 09/12/2022

Argentina ban hành luật 'cấm người dân đặt tên con là Messi'

Argentina ban hành luật 'cấm người dân đặt tên con là Messi'

Tại Argentina, quê hương của siêu sao Lionel Messi cái tên của anh được rất nhiều phụ huynh sử dụng để đặt cho con mình.
Cộng Đồng 06/12/2022

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

Dường như đã hết ý tưởng về phân tích kỹ năng, chiến thuật trong LMHT, HLV Cloud9 đã ra mắt hẳn một video với nội dung khá nhạy cảm.
eSports 05/12/2022

Sau drama 'content bẩn', Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng ban lệnh 'phong sát'

Sau drama 'content bẩn', Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng ban lệnh 'phong sát'

Bộ TT&TT mới đây cho biết kênh Tiktok Nờ Ô Nô là kênh vi phạm vì vậy nhãn hàng nào book kênh này quảng cáo cũng là vi phạm.
Cộng Đồng 02/12/2022

Độ Mixi vui mừng tổng kết dự án từ thiện năm 2022 với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Độ Mixi vui mừng tổng kết dự án từ thiện năm 2022 với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Dự án từ thiện của nam streamer đã bước sang năm thứ 3, mới đây Độ Mixi vừa đăng thông báo hoàn thành các dự án trong năm và gửi lời cảm ơn tới mọi người.
Cộng Đồng 01/12/2022

Cơ quan chức năng vào cuộc truy vấn TikToker Nờ Ô Nô sau vụ việc làm content bẩn

Cơ quan chức năng vào cuộc truy vấn TikToker Nờ Ô Nô sau vụ việc làm content bẩn

Sau khi không thể liên lạc qua điện thoại với Nờ Ô Nô, Chánh thanh tra Sở TTTT TPHCM cho biết đang tìm tới địa chỉ nhà qua địa chỉ thường trú để làm việc với thanh niên này.
Cộng Đồng 28/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.