close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Một bức tượng của Robin đã được dựng lên tại quê hương của tác giả Oda

Để kỷ niệm cho những cột mốc đáng nhớ trong năm nay của One Piece thì một bức tượng Robin đã được dựng lên tại quê hương của tác giả Oda.

Một bức tượng của Robin đã được dựng lên tại quê hương của tác giả Oda

Một bức tượng của Robin đã được dựng lên tại Kumamoto, quê hương của tác giả Oda

Một bức tượng Nico Robin mới vừa được dựng lên tại quên hương Kumamoto của tác giả Eiichiro Oda. Bức tượng của Robin vừa dịp để kỷ niệm rất nhiều cột mốc đáng nhớ trong năm nay của One Piece, điển hình như việc manga vượt qua 1000 chap, anime cũng sẽ cán mốc 1000 tập trong nay năm hay One Piece vượt qua rất nhiều bộ truyện khác để trở thành một trong những thương hiệu truyện tranh bán chạy nhất trên toàn thế giới (chỉ đứng sau Super-Man). Để tưởng nhớ cũng như vinh danh những thành tựu mà tác giả Oda đã đạt được với One Piece thì hằng năm các bức tượng của những nhân vật trong nhóm Mũ Rơm sẽ được dựng lên, mới nhất chính là Nhà Khảo Cổ Học của băng Mũ Rơm – Nico Robin.

Để kỷ niệm bức tượng Robin mới, tác giả bộ truyện Eiichiro Oda cũng đã góp phần trong sự kiện này bằng việc gửi một bản phác thảo đặc biệt của Robin để cảm ơn những người đã tạo nên bức tượng. Bức tượng đồng của Robin là bức thứ 8 đã được tạo nên và Zoro sẽ là thành viên tiếp theo được tạc tượng tại quê hương của tác giả Oda.

Bức hình được tác giả Oda gửi tặng để kỷ niệm buổi khánh thành tượng Robin tại Kumamoto

One Piece, từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

2021 có thể xem là một năm với nhiều cột mốc đáng nhớ của One Piece.

Manga One Piece đã chính thức chạm đến doanh thu 490 triệu bản được bán ra, trở thành manga với doanh thu cao nhất và là bộ truyện tranh đứng ở vị trí thứ hai toàn thế giới (đứng sau Super-Man với 600 triệu bản).

Ngoài ra thì còn một vài thành tựu đáng nhớ khác như:

  • Chap 1000 của manga One Piece được ra mắt hồi đầu năm.
  • Tập 100 của manga One Piece được ra mắt.
  • Anime tập 1000 cũng chuẩn bị được phát hành.

>>> Xem Thêm: Sasuke vẫn còn một cấm thuật có thể ‘lật kèo’ và tìm về con mắt Rinnegan đã mất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bài liên quan
Game Mobile

CMGE hợp tác chiến lược với Volcengine

Phim-Truyện

One Piece: Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan?

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Luffy chưa thức tỉnh trái ác quỷ?

Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1034