>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Mọi điều game thủ cần biết trước khi nhấn nút tải FIFA Online 4 Việt Nam

Game Online06/06/2018

FIFA Online 4 Việt Nam đã cho phép các game thủ tải trước để chờ ngày ra mắt. Và dưới đây là những điều mọi game thủ cần biết về tựa game này trước khi quyết định tải về.

Vào ngày hôm qua, Garena Việt Nam đã chính thức cho phép các game thủ tải về trước tựa game đang rất được chờ đợi là FIFA Online 4. Game thủ có thể truy cập ứng dụng Garena hoặc vào trang chủ để tải game với dung lượng gần 13GB. Tuy nhiên trước khi mất thời gian để tải game cũng như chờ đợi giải nén, dưới đây là những điều bạn cần biết về FIFA Online 4 Việt Nam

FIFA Online 4 Việt Nam vẫn chưa ra mắt

Sau ngày hôm qua, dạo quanh các group về FO4 trên Facebook, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những câu hỏi như: “Ad ơi tại sao em tải về rồi nhưng toàn bảo trì”. Thực tế, FIFA Online 4 vẫn chưa ra mắt ở Việt Nam. NPH chỉ mới cho phép người chơi tải về trước để không mất thời gian. Vì vậy tất cả người chơi sẽ đều gặp phải tình trạng game bảo trì. Đừng để những người khác đánh lừa như kiểu “máy bạn bị hỏng rồi, cài lại win đi mới chơi được”.

fo4

Theo nhiều thông tin, FIFA Online 4 Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày 14/6 tới đây và người chơi sẽ phải đợi đến ngày khởi tranh World Cup 2018 mới có thể trải nghiệm được game.

fo41

Tìm hiểu kỹ cấu hình trước khi tải game

Để chơi được FIFA Online 4, bạn cần tìm hiểu cấu hình tối thiểu của game trước khi nhấn tải về để đừng mất công chờ đợi phí thời gian. Cấu hình để chơi được FIFA Online 4 như sau:

cau

Điều quan trọng nhất mà tất cả game thủ phải nhớ: FIFA Online 4 không hỗ trợ Win 32bit. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành 32 Bit thì hãy cài lại Win để chơi được FIFA Online 4.

Số phận của FIFA Online 3 sẽ ra sao?

Hiện tại, Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự tồn tại của FIFA Online 3. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, Nexon đã biến FIFA Online 3 trở thành “dead game” khi khóa toàn bộ những tính năng liên quan đến online như chuyển nhượng, nâng cấp cầu thủ hay PvP khi FO4 ra mắt. Đến đầu tháng 8 tới, Nexon sẽ đóng cửa FIFA Online 3 sau nhiều năm hoạt động. Có lẽ FIFA Online 3 Việt Nam cũng chịu chung số phận trong thời gian tới.

http://game4v.com/game-online/nhung-ly-do-tin-chac-rang-fifa-online-4-se-ra-mat-tai-viet-nam-vao-ngay-146-510845.g4v

 Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.