>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

MMORPG EverQuest Next: Landmark ấn định Alpha Test vào 17/2/2014

Game Online21/01/2014

Tựa game MMORPG có tên EverQuest Next: Landmark vừa được xác nhận thông tin ra mắt bản Alpha Test vào 17 tháng 2 và sẽ Closed Beta vào đầu tháng 4 tới.

EverQuest-Next-Landmark-002

EverQuest Next: Landmark là tựa game MMORPG đồ họa full 3D được phát triển bởi Sony Entertainment. Giai đoạn Alpha Test trò chơi được ưu tiên cho hệ điều hành 64-Bit. Tất nhiên, các hệ điều hành khác vẫn có thể chơi game nhưng theo phía đại diện NSX thì vẫn còn nhiều lỗi đang được khắc phục.

Trích dẫn lời đại diện NSX: Hey #EQN Trailblazers! Heads-up. 64-bit OS is highly suggested for Alpha. 64-bit lets us access all your memory. Alpha isn’t optimized yet. — David Georgeson (@DaveGeorgeson) January 17, 2014″

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=VV1_uXe7ONM”]

Các giới thiệu về công nghệ làm game

EverQuest Next: Landmark là một phiên bản mới hoàn toàn sau sự thành công vang dội của tựa game EverQuest Next ra mắt từ những năm 1999. EverQuest Next: Landmark cho phép người chơi giải quyết mọi câu đố, chướng ngại vật, các cuộc va chạm với những chủng loại quái vật trong game theo ý bạn – bạn có thể sáng tạo nhiều cách “triệt tiêu” vấn đề một cách nhanh chóng, đầy hiệu quả hay tự mình đặt ra những giải pháp thú vị, đầy sáng tạo…

EQN Landmark

EverQuest Next: Landmark cho phép bạn làm bất cứ điều gì theo trí tưởng tượng của bạn với các tương tác đối với môi trường trong game, người chơi có thể tạo ra những thứ mà họ nghĩ ra. Một thế giới hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo không có điểm dừng của bạn, không lệ thuộc vào bất cứ điều gì.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=wR_BiyGvLIo”]

Trailer trước đây của trò chơi

Qua trailer đầu tiên , nhà phát hành cho chúng ta thấy được mảng đồ họa của game, lớp nhân vật, trang bị,… và những vùng đất, nơi mà bạn sẽ thỏa niềm đam mê vào những chuyến hành trình đầy thú vị!

EverQuest-Next-Landmark-screenshot-1 EQN Landmark 12345 EQN Landmark 1234 EQN Landmark 222  EQN Landmark 111 EQN Landmark 123

Hãy sáng tạo không ngừng nghĩ, sử dụng trí tưởng tượng vô tận của bạn vào mọi thứ, bạn có thể thay đổi được thế giới, vượt qua mọi nghịch cảnh. Không gì có thể cản bước hay làm chùn chân bạn – chỉ cần bạn không từ bỏ và sử dụng khả năng sáng tạo không có điểm dừng của mình, hãy hòa mình vào trong thế giới cùa chúng tôi, nơi mà bạn có thể làm mọi thứ: Vùng đất của những giấc mơ – EverQuest Next: Landmark” NSX cho biết.

Hiện trò chơi đang gấp rút các công đoạn cuối cùng để ra phiên bản Alpha Test vào tháng 2 tới và dự kiến sẽ ra mắt Closed Beta vào đầu tháng 4 năm nay.

Bạn có thể tham khảo tại: https://www.eqnlandmark.com/Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.