>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

MMORPG EverQuest Next: Landmark ấn định Alpha Test vào 17/2/2014

Game Online21/01/2014

Tựa game MMORPG có tên EverQuest Next: Landmark vừa được xác nhận thông tin ra mắt bản Alpha Test vào 17 tháng 2 và sẽ Closed Beta vào đầu tháng 4 tới.

EverQuest-Next-Landmark-002

EverQuest Next: Landmark là tựa game MMORPG đồ họa full 3D được phát triển bởi Sony Entertainment. Giai đoạn Alpha Test trò chơi được ưu tiên cho hệ điều hành 64-Bit. Tất nhiên, các hệ điều hành khác vẫn có thể chơi game nhưng theo phía đại diện NSX thì vẫn còn nhiều lỗi đang được khắc phục.

Trích dẫn lời đại diện NSX: Hey #EQN Trailblazers! Heads-up. 64-bit OS is highly suggested for Alpha. 64-bit lets us access all your memory. Alpha isn’t optimized yet. — David Georgeson (@DaveGeorgeson) January 17, 2014″

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=VV1_uXe7ONM”]

Các giới thiệu về công nghệ làm game

EverQuest Next: Landmark là một phiên bản mới hoàn toàn sau sự thành công vang dội của tựa game EverQuest Next ra mắt từ những năm 1999. EverQuest Next: Landmark cho phép người chơi giải quyết mọi câu đố, chướng ngại vật, các cuộc va chạm với những chủng loại quái vật trong game theo ý bạn – bạn có thể sáng tạo nhiều cách “triệt tiêu” vấn đề một cách nhanh chóng, đầy hiệu quả hay tự mình đặt ra những giải pháp thú vị, đầy sáng tạo…

EQN Landmark

EverQuest Next: Landmark cho phép bạn làm bất cứ điều gì theo trí tưởng tượng của bạn với các tương tác đối với môi trường trong game, người chơi có thể tạo ra những thứ mà họ nghĩ ra. Một thế giới hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo không có điểm dừng của bạn, không lệ thuộc vào bất cứ điều gì.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=wR_BiyGvLIo”]

Trailer trước đây của trò chơi

Qua trailer đầu tiên , nhà phát hành cho chúng ta thấy được mảng đồ họa của game, lớp nhân vật, trang bị,… và những vùng đất, nơi mà bạn sẽ thỏa niềm đam mê vào những chuyến hành trình đầy thú vị!

EverQuest-Next-Landmark-screenshot-1 EQN Landmark 12345 EQN Landmark 1234 EQN Landmark 222  EQN Landmark 111 EQN Landmark 123

Hãy sáng tạo không ngừng nghĩ, sử dụng trí tưởng tượng vô tận của bạn vào mọi thứ, bạn có thể thay đổi được thế giới, vượt qua mọi nghịch cảnh. Không gì có thể cản bước hay làm chùn chân bạn – chỉ cần bạn không từ bỏ và sử dụng khả năng sáng tạo không có điểm dừng của mình, hãy hòa mình vào trong thế giới cùa chúng tôi, nơi mà bạn có thể làm mọi thứ: Vùng đất của những giấc mơ – EverQuest Next: Landmark” NSX cho biết.

Hiện trò chơi đang gấp rút các công đoạn cuối cùng để ra phiên bản Alpha Test vào tháng 2 tới và dự kiến sẽ ra mắt Closed Beta vào đầu tháng 4 năm nay.

Bạn có thể tham khảo tại: https://www.eqnlandmark.com/Tin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.