close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

MMO sinh tồn The Day Before tiết lộ các cảnh quay gameplay mới

The Day Before đã cập nhật các thông tin và giới thiệu các cảnh quay gameplay mới, cùng với đó là ấn định ngày phát hành của tựa game.

The Day Before

Trung tâm mua sắm nhiều tầng chỉ là một trong nhiều môi trường mà game thủ sẽ có thể khám phá trong trò chơi.

Tựa game MMO sinh tồn sắp ra mắt The Day Before đã khá im ắng trong vài tháng vừa qua, nhưng hôm nay studio Fntastic đã giới thiệu một số tính năng mới trong gameplay để giúp game thủ làm quen với một số đặc điểm MMO của tựa game.

Được giới thiệu thông qua kênh YouTube của IGN, CBO của hãng phát hành MYTONA là Diana Weng cùng với những người sáng lập Fntastic là Aisen và Ed Gotovtsev đã xuất hiện để giới thiệu một số yếu tố chính trong gameplay của The Day Before. Nội dung chính xoay quanh một khu vực chung trong thành phố, nơi game thủ có thể gặp gỡ những người chơi khác, chia sẻ vật phẩm và thư giãn với nhau.

Những kiểu khu vực an toàn này khá phổ biến trong các tựa game MMO và có vẻ như là một địa điểm nghỉ ngơi thú vị tách biệt với môi trường sinh tồn căng thẳng mà The Day Before đem đến cho người chơi. Ngoài ra, trong đoạn video giới thiệu còn có khung cảnh của một trung tâm mua sắm nhiều tầng, đây chỉ là một trong nhiều môi trường mà game thủ sẽ có thể khám phá trong một thế giới hậu tận thế đổ nát rộng lớn. Thêm vào đó, tựa game cũng sẽ cho phép game thủ tự do xây dựng căn cứ và tùy chỉnh vũ khí nếu không muốn bị gò bó trong các khu vực an toàn của thành phố.

Đáng chú ý hơn, đoạn video giới thiệu đã liệt kê thêm PS5 và Xbox Series X | S là các nền tảng mà The Day Before sẽ phát hành. Cho đến thời điểm này, Fntastic đã bày tỏ mong muốn phát hành trò chơi trên tất cả các hệ máy console gia đình nhưng chưa xác nhận liệu có làm điều đó hay không. Tuy nhiên đoạn video đã chỉ rõ rằng tựa game sẽ chỉ ra mắt trên PC và các thế hệ máy chơi game mới nhất mà thôi. Điều này cũng khá hợp lý vì sự chi tiết và độ trung thực đồ họa được thể hiện trong các đoạn trailer giới thiệu của The Day Before rõ ràng là đòi hỏi khá cao về điều kiện phần cứng.

Tiết lộ chính khác trong đoạn video là ngày phát hành cuối cùng được ấn định cho The Day Before. Tựa game sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, nhưng đây mới chỉ là ngày phát hành trên PC, còn ngày phát hành trên các nền tảng console thì game thủ vẫn phải đợi thêm một khoảng thời gian sau đó nữa.

Thời gian phát hành được ấn định ở một ngày cách khá xa thời điểm hiện tại là bởi tựa game vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh toàn cầu. Nhưng dựa trên các cảnh quay đã được chiếu cho đến nay, The Day Before đang được phát triển khá tốt và có khả năng mang lại hy vọng rằng dự án sẽ ra mắt đúng với lịch trình đã được ấn định cho các game thủ.

Xem thêm: Hệ thống chống gian lận Ricochet mới của Call of Duty đã bị rò rỉ tới các hacker?

Bài liên quan
Game Mobile

Desert Nomad - Game sinh tồn nhập vai giữa sa mạc vừa thử nghiệm, có tiếng Việt

7.8
Game MobileReview

Trải nghiệm Linh Giới 3D - Game kiếm hiệp có đồ hoạ ấn tượng phát hành trong tháng 11

Game Mobile

Game zombie, sinh tồn Trung Quốc kiếm về 1 tỷ đô sau 6 tháng tại Mỹ

Game Mobile

Băng Nguyên Thủ Vệ Giả - Game sinh tồn châu Âu miền băng giá ra mắt 02/11