close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

MIR4 giới thiệu bản cập nhật lớn đầu tiên với nhiều sự kiện hấp dẫn

QUỐC TẾ_ Mới đây, tựa game MMORPG MIR4 của Wemade đã tung ra bản cập nhật lớn đầu tiên trong tháng 9 với cái tên là Hidden Valley Capture.

MIR4 giới thiệu bản cập nhật lớn đầu tiên với nhiều sự kiện hấp dẫn

Tên chính thức của bản cập nhật mới

Hidden Valley Capture bổ sung thêm sự kiện thi đấu giữa các Clan với nhau để xem ai là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Cùng với bản cập nhật lớn lần này là các nâng cấp bổ sung đáng giá trong trò chơi như Clan Challenge VÀ Solitude Training để đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ nhàm chán.

MIR4 giới thiệu bản cập nhật lớn đầu tiên với nhiều sự kiện hấp dẫn

Gameplay của MIR4

Sau khi phát hành thành công trên 170 quốc gia, MIR4 hiện đã tung ra bản vá mới nhất giới thiệu tính năng Hidden Valley Capture. Đây là một trận chiến hoành tráng giữa các clan trên toàn cầu nhằm giành quyền kiểm soát Darksteel, nguồn cung cấp tài nguyên chính của trò chơi. Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ tối thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15 tháng 09 năm 2021.

Poster MIR4 giới thiệu bản cập nhật lớn Hidden Valley Capture

Theo nhà phát triển Wemade: “Gia tộc chiếm giữ Hidden Valley có được quyền lực và sức mạnh to lớn để điều hành hoạt động buôn bán Darksteel. “Các Clan có thể độc quyền khai thác các mỏ bằng cách kiểm soát việc xâm nhập vào Hidden Valley hoặc đánh thuế Darksteel được khai thác để mang lại lợi ích cho Clan. Các Darksteel có thể được nấu chảy thành đồng xu Draco và đổi lấy các mã thông báo tài sản ảo Wemix, tạo cầu nối giữa tài nguyên trong trò chơi và tài sản thực. Do đó, các trận chiến gia tộc cuối cùng ảnh hưởng đến nền kinh tế thực và do đó dẫn đến các trận chiến gia tộc căng thẳng hơn ”.

Mới đây, nhà phát hành đã thêm một khu vực máy chủ mới – SA (Nam Mỹ) – để đáp ứng số lượng người hâm mộ chơi trò chơi ngày càng tăng.

Nếu bạn cảm thấy háo hức muốn tham gia vào một Clan để được tranh tài cao thấp với Clan khác và giành lấy những phần thưởng, quyền lợi cho mình. Ngay lúc này, bạn có thể tải xuống MIR4 trên cửa hàng App Store hoặc Play Store .

Xem thêm: SLIME – ISEKAI Memories cho phép người chơi đăng ký trước.

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 - Game MMORPG đồ hoạ đỉnh cao ra mắt bản châu Á

Game Mobile

Siêu phẩm Mir4 được WeMade ấn định ngày Open Beta

Game Mobile

Siêu phẩm Mir4 chuẩn bị phát hành toàn cầu

Game Mobile

Bom tấn xứ Hàn Mir4 chính thức Open Beta