>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

‘Mình dừng lại đi, em không cần anh nữa’

Tâm Sự Gamer07/05/2022

Yêu xa. Mối quan hệ này người ta gọi là yêu xa. Là yêu qua màn hình máy tính, qua màn hình điện thoại. Nghe giọng nhau cũng không thể nghe trực tiếp, cứ phải cách nhau cái màn hình.

Biết em từ game và cũng yêu em từ game. Có lẽ chuyện tình cảm chúng mình sẽ bền lâu nếu như không có khoảng cách địa lý.

Yêu xa. Mối quan hệ này người ta gọi là yêu xa. Là yêu qua màn hình máy tính, qua màn hình điện thoại. Nghe giọng nhau cũng không thể nghe trực tiếp, cứ phải cách nhau cái màn hình.

Nhiều khi chỉ cần mất liên lạc với nhau trong vòng vài tiếng cũng đủ làm anh lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Sợ có sự cố xảy ra, sợ em không còn là của anh nữa. Mà cái gì người ta sợ thường hay thành sự thật lắm.

Em xinh đẹp, lại là game thủ nữ duy nhất lọt vào top 10, lúc nào xung quanh em cũng là những chàng trai khác. Bạn bè mới bày cách cho anh: giả bộ bận rộn hơn một chút, buông em ra một chút thì tự dưng em sẽ đuổi theo anh nhiều hơn, vì em sẽ sợ mất anh.

Em sợ mất anh thật, nhưng chỉ ở thời gian đầu. Vào khoảnh khắc em nói em đã quen với việc không có anh trong cuộc sống, anh mới nhận ra mình đã sai. Em nói yêu xa thời gian dành cho nhau vốn đã ít mà anh còn quá bận rộn. Em cần những cái nắm tay, những cái ôm, những cái hôn nhưng anh không thể cho em được. Em cảm thấy cô đơn mỗi khi nhìn thấy những cặp đôi bên nhau. Ừ, là sự cô đơn ngay cả khi trong một mối quan hệ. Khoảnh khắc đó em đã biết em không cần anh nữa.

Người ta kết thúc một mối quan hệ vì không còn tình cảm với nhau, sao lại là không cần nhau?

Thà em cứ nói em không còn yêu anh nữa, anh sẽ bớt đau lòng hơn, bớt day dứt hơn. Câu “không cần anh nữa” như một nhát dao ghim vào tim anh. Người ta kết thúc một mối quan hệ vì không còn tình cảm với nhau, sao lại là không cần nhau? Đáng lẽ anh nên biết rằng chúng ta kết thúc vào ngày mà em nói: “Anh làm gì cũng được, đừng để việc xa anh trở thành một thói quen của em”. Giờ thì anh hiểu rồi, nhưng cũng muộn rồi.

Mọi cô gái đáng lẽ sẽ chạy theo những người hờ hững với cô ấy, nhưng sao em lại không như vậy? Câu hỏi này anh đã tự hỏi bản thân nhiều lần để rồi mãi mới nhận ra: cô gái mạnh mẽ như em thì ắt đã trải qua những tổn thương đến mức trái tim chỉ cần thấy không ổn, sẽ tự động buông tay. Anh thật sự đã sai rồi.

Vẫn nhớ mỗi tối hôm nào mình cùng nhau xem phim trên discord, cùng nhau xem stream PVP trên discord rồi cùng bàn luận mà bất giác mỉm cười. Nhớ mỗi lần gọi em vào buổi sáng trước giờ làm để nghe em chia sẻ về cuộc sống, nghe giọng em véo von mỗi khi leo rank. Mặc dù nhiều khi em cáu gắt vì thua trận, vẫn thấy em đáng yêu đến lạ. Yêu xa nhưng những trải nghiệm cùng em chưa bao giờ anh quên được. Giá mà ngày đó anh không nghe những gì người ta nói. Giá mà…

Anh gần như mất hết liêm sỉ để cầu xin em cho anh một cơ hội nhưng em chỉ lạnh lùng nói: “Chính anh đã tạo nên thói quen đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em mà”. Chợt nhận ra em biết hết, em hiểu hết những việc anh làm nhưng hối hận thì cũng đã không kịp nữa.

Kết thúc mối tình mà chẳng cần tới người thứ ba, em chỉ đơn giản là không cần anh trong cuộc sống của em. Nếu có thể quay trở lại thời điểm giả bộ bận rộn mà bỏ rơi em, anh nhất định sẽ không làm như vậy. Anh nhận ra thời điểm quan trọng để quyết định một mối quan hệ đi đến hồi kết buồn đó là: lúc em cần anh nhất thì anh không có mặt.Tin mới

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Người lớn thèm lắm được những cái âu yếm, vỗ về trong sự chở che như vậy nhưng mà, còn ai to lớn hơn họ nữa để mà có thể nằm gọn trong lòng ai đó mà khóc?
Tâm Sự Gamer 12/08/2022

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Những gì em làm cho anh cho đến tận sau cùng, anh vẫn không thể cảm nhận được gì cả. Vào giây phút em nhận ra điều đó, em biết đó là lúc em nên ra đi.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022

Bi hài với ông chồng mê game online

Bi hài với ông chồng mê game online

Xin hỏi có bạn nào lấy phải một ông chồng mê game online từ nhỏ như em không? Nếu không thì hãy xem qua những tình huống của nhà mình nào.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.