close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Minecraft RTS là hậu bản triển vọng được Mojang phát triển?

Game Online10/06/2022

Theo Jeff Gerstmann, có vẻ như Microsoft hiện đang làm việc trên một phần phụ mới của Minecraft RTS.

Jeff Gerstmann là một trong những người đồng sáng lập Giant Bomb (một trang web chơi game nổi tiếng) và là cựu biên tập viên GameSpot đã nói điều này trong một lần stream. Chưa có thông báo chính thức nào từ Microsoft hoặc Mojang về bản spin-off Minecraft RTS.

Mặc dù cả Microsoft và Mojang Studios đều chưa công bố về bất kỳ dự án nào liên quan Minecraft RTS, nhưng dường như Gerstmann đã thấy ảnh chụp màn hình của trò chơi ở dạng demo. Nhân vật này còn tuyên bố rằng chúng ta sẽ được thấy thông tin mới về sản phẩm ở thời gian sớm phía trước.

Minecraft RTS được cho là đang phát triển.

Minecraft RTS được cho là đang phát triển.

Trò chơi dường như đang có một tên mã (dự án) theo cốt truyện hoàn chỉnh với các màn hình cắt và tất cả những thứ thú vị khác vì người chơi sẽ có quyền kiểm soát các đơn vị giống với nhân vật biểu tượng của Steve.

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn về một dự án như vậy và một nhà phát triển đã đưa ra một dự án mô phỏng lại Minecraft như một trò chơi RTS từ Mojang như Jeff đã chỉ ra. Thật khó để hoàn toàn chắc chắn về những gì Microsoft và Mojang đang lên kế hoạch. Các phần ngoại truyện của Minecraft như Minecraft Dungeon và Minecraft Earth (đã ngừng hoạt động cách đây một thời gian) vẫn tồn tại và thể loại RTS vẫn được nhắc đến thường xuyên.

Jeff Gerstmann chia sẻ thông tin thực tế cho thấy đó là một nguồn khá đáng tin cậy về trò chơi được công bố trong Xbox và Bethesda Games Showcase dự kiến diễn ra ​​vào ngày 12 tháng 6 hoặc Xbox Games Showcase Extended sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 14 tháng 06.

Game Minecraft RTS sẽ hé lộ thêm thông tin.

Game Minecraft RTS sẽ hé lộ thêm thông tin.

Mojang Studios được cho là đang phát triển một trò chơi chiến lược thời gian thực Minecraft. Trong trò chơi RTS, người chơi được cho là sẽ đảm nhận Piglins – một trong nhiều mob có trong Minecraft – với câu chuyện và các đoạn cắt cảnh mới được hé lộ. Trong một đoạn chia sẻ trên Resetera, người ta cũng chỉ ra rằng Double Eleven, nhóm đồng phát triển Minecraft Dungeons, hiện đang thuê một IP chính, dưới nhãn RTS.

Các trò chơi Minecraft đều hướng đến việc xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra và có vẻ như nhà phát triển Mojang đang trong quá trình lên kế hoạch ngay bây giờ.

Minecraft RTS có rất nhiều cơ hội để sớm phát hành nếu đó là sự thật. Trò chơi tập trung vào việc thu thập tài nguyên và chế tạo. Thể loại RTS sẽ đơn giản hóa việc đó với các đơn vị cụ thể và xây dựng tác chiến chiến lược. Tất nhiên, RTS sẽ không phải là phần ngoại truyện đầu tiên của Minecraft. Minecraft Dungeons khá phổ biến, đã đạt 15 triệu người chơi vào đầu năm nay. Gần đây nhất, người đào dungeon đã nhận được nội dung mới với bản cập nhật Luminous Night.Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.