close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Metal: Hellsinger – Diệt quỷ trên nền nhạc death metal

Metal: Hellsinger là tựa game bắn súng âm nhạc được phát triển bởi The Outsider kết hợp cùng nhà văn kinh dị nổi tiếng Troy Baker. Tựa game hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm vô vùng thú vị cho các game thủ.

Trong sự kiên IGN Summer of Gaming, Metal: Hellsinger một tựa game bắn súng mới toanh được dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, và Xbox Series X vào năm 2021, đã khiến nhiều game thủ cảm thấy tò mò vì gameplay vô cùng độc đáo của mình. Ở cái nhìn đầu tiên game có lối chơi khá giống với Doom khi game có lối chơi nhanh cùng các pha kết liễu kẻ thù vô cùng tàn bạo. Nhưng khác với Doom Slayer có thể thoải mái hành động theo ý thích thì Hellsinger phải thực hiện các hành động dựa trên nền nhạc Metal. Mỗi viên đạn, mỗi đòn kết liễu bạn tung ra đều phải theo nhịp của bài nhạc để có thể đạt điểm số cao nhất. Điểm số của bạn sẽ được ghi lại và up thẳng lên bảng xếp hạng của game trên toàn thế giới để tạo động lực cho các bạn động lực phấn đấu cũng như tìm hiểu những cơ chế ẩn trong game.

Metal: Hellsinger

Metal: Hellsinger có lối chơi độc đáo

Tuy có cơ chế chấm điểm và một bảng xếp hạng chi tiết, nhưng Metal: Hellsinger cũng có một phần chơi cốt truyện, tuyệt vời hơn phần chơi này được chấp bút bởi Troy Baker người đứng sau câu chuyện của The Last of Us Part II. Trong game các bạn sẽ vào vai The Unknown, một Hellsinger những sinh vật có khả năng hút sức mạnh từ các bài nhạc rock, và bạn sẽ dùng sức mạnh này để đánh bại The Red Judge kẻ đã lôi bạn xuống địa ngục. Hiện game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng Game4V sẽ theo dõi và cập nhật thêm cho các bạn trong tương lai.

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Đạo diễn Doom Eternal cho biết dòng Doom vẫn còn nhiều thứ để khai thác

PC - Console

Nhà soạn nhạc Mick Gordon sẽ không tham gia tựa game Doom tiếp theo

Góc NhìnPC - Console

Doom Eternal: Đến quỹ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn

PC - Console

Mới ra mắt Doom Eternal đã sở hữu lượng người chơi khủng trên Steam