>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Công Nghệ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Công Nghệ26/11/2022

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.

Mercedes

Mercedes đã tiết lộ rằng chủ sở hữu dòng xe điện EQ sẽ có thể cải thiện khả năng tăng tốc từ 0 lên 60 trong khoảng 0,2 giây với mức phí khổng lồ 1.200 đô la mỗi năm.

Nhiều công ty đang tìm cách tham gia vào lĩnh vực kinh doanh giao dịch trực tuyến và Mercedes là nhà sản xuất ô tô thứ hai tính thêm tiền đối với chủ sở hữu để có quyền sử dụng tối đa mọi chức năng trong ô tô của họ, và trong trường hợp này họ bắt người mua xe trả 1.200 đô la tương đương khoảng 30 triệu đồng mỗi năm chỉ để tăng tốc xe. Kể từ khi các giao dịch thanh toán trực tuyến trong The Elder Scrolls 4: Oblivion, các trò chơi như Fortnite, FIFA, Grand Theft Auto, v.v. đã làm theo và kiếm được rất nhiều tiền, cho nên đây có thể là thứ mà Mercedes đang theo đuổi.

Mercedes đã tiết lộ rằng chủ sở hữu dòng xe điện EQ sẽ có thể cải thiện khả năng tăng tốc từ 0 lên 60 trong khoảng 0,2 giây với mức phí khổng lồ 1.200 đô la mỗi năm. BMW đã thu hút sự chú ý của cộng đồng xe hơi vào đầu năm nay khi thực hiện một thay đổi buộc người mua phải trả thêm tiền cho ghế có hệ thống sưởi, điều này đã tạo ra làn sóng “crack ghế sưởi” giống như việc crack trò chơi trong những năm qua, nhưng điều đó không làm nản lòng Mercedes nhảy vào lĩnh vực giao dịch trực tuyến.

Chủ sở hữu Mercedes EQ sẽ có tùy chọn trả thêm 1.200 đô la mỗi năm để động cơ đạt được tiềm năng mã lực và mô-men xoắn cực đại, với những người lái xe không thích trả tiền cho tính năng bổ sung sẽ bị giới hạn ở một số phạm vi tính năng. Nếu những chủ sở hữu ô tô này không chọn trả thêm phí hàng năm, động cơ Mercedes EQ sẽ bị hạn chế theo cách không hề dễ chịu và cũng không dễ bỏ qua như vụ việc ghế sưởi. Những người có khả năng chi trả thêm 1.200 đô la chi phí hàng năm sẽ có thể sử dụng động cơ cải tiến một cách thoải mái bằng cách chọn Chế độ lái năng động giống như những chiếc xe khác cung cấp chế độ thể thao hoặc tăng áp.

Những người lái xe không thích trả tiền cho tính năng bổ sung sẽ bị giới hạn ở một số phạm vi tính năng.

Khoản phí hàng năm tăng lên này có thể được áp dụng cho xe điện Mercedes EQS và EQE. Sự phổ biến của các dịch vụ đăng ký như Amazon Prime, Disney Plus và Xbox Game Pass có thể đã bình thường hóa loại hình kinh doanh này để các công ty như Mercedes và BMW xem xét các cách khác để triển khai kỹ thuật tạo doanh thu tương tự. Mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ gói đăng ký ghế sưởi BMW đã tạo lợi nhuận tốt như thế nào đối với công ty, nhưng những nỗ lực mới nhất của Mercedes có thể gợi ý rằng quyết định đó sẽ là một lựa chọn sinh lợi cho nhà sản xuất ô tô.

Do có nhiều người đam mê xe hơi phản ứng với giao dịch thanh thoán trực tuyến ghế sưởi của BMW với một thái độ khinh thường, nên Mercedes tất nhiên cũng đã phải sự đón nhận trái chiều đối với việc bắt trả phí để điều chỉnh động cơ của dòng xe EQ. Trong khi một số người cho rằng các quyết định này đang đóng một vai trò trong việc tăng giá ô tô và các khoản phí tiềm ẩn của chúng, những người khác lại than thở rằng khả năng tăng tốc có thể trở thành một tính năng xa xỉ trong tương lai.

Xem thêm: Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?Tin mới

Trải nghiệm gaming độc đáo cùng Odyssey OLED G9, đắm chìm trong loạt công nghệ đỉnh cao

Trải nghiệm gaming độc đáo cùng Odyssey OLED G9, đắm chìm trong loạt công nghệ đỉnh cao

Với nhiều tính năng khiến nổi bật như diện tích hiển thị siêu rộng, tần số quét cao, tốc độ phản hồi chỉ 0,03ms và thiết kế đậm nét tương lai, Odyssey…
Game Online 25/08/2023

Mặc cho cái giá $3,499 kính Apple Vision Pro vẫn sẽ cháy hàng?

Mặc cho cái giá $3,499 kính Apple Vision Pro vẫn sẽ cháy hàng?

Apple Vision Pro đẹp, hứa hẹn nhưng giá thành của mấu kính này lại là thứ khiến các bạn phải suy nghĩ lại khi muốn mua nó.
Công Nghệ 07/06/2023

HP Victus là đối tác PC gaming chính thức 2023 của đội tuyển T1

HP Victus là đối tác PC gaming chính thức 2023 của đội tuyển T1

HP tự hào trở thành đối tác PC gaming chính thức 2023 của T1 – Đội tuyển Esport hàng đầu tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc.
Công Nghệ 25/04/2023

'Thánh khí' đồng hành cùng chiến thần gaming năm nay gọi tên Galaxy A54 5G

'Thánh khí' đồng hành cùng chiến thần gaming năm nay gọi tên Galaxy A54 5G

Tiếp nối thành công của các sản phẩm tiền nhiệm, vào tháng 3/2023 vừa qua, Samsung đã công bố bộ 3 điện thoại thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm Galaxy A Series mới, bao gồm Galaxy A54 5G, Galaxy A34 5G và Galaxy A14 LTE.
eSports 14/04/2023

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm gaming vượt trội, cân mọi thử thách

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm gaming vượt trội, cân mọi thử thách

Chất lượng màn hình sống động, công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy A series mới sát cánh cùng game thủ cân mọi trải nghiệm di động đỉnh cao.
Công Nghệ 15/03/2023

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Theo một báo cáo mới, Apple có thể đã sẵn sàng để phát hành kính AR/VR được chờ đợi từ lâu cho người tiêu dùng vào mùa thu năm 2023.
Công Nghệ 13/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.