Mẹo vượt núi Thiếu Thất trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Game Mobile10/08/2015

Thiếu Thất Sơn đang là phó bản hấp dẫn và khó chơi nhất đối với nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Trong bài viết dưới đây hãy cùng Game4V tìm hiểu và vượt qua phó bản này một cách dễ dàng nhất.

Sơ qua về phó bản Thiếu Thất Sơn

Thiếu Thất Sơn là một phó bản có độ khó cao mà người chơi phải vượt qua trong quá trình tham gia thế giới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Chia thành ba cấp độ: thường, khó, cao thủ tương ứng với các mốc cấp độ 70, 80, 90. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 2 cơ hội tham gia phó bản và giành lấy một số vật phẩm như mảnh Mỹ Nhân, trang bị quý hiếm, nguyên liệu chế tạo. Những người chơi tham gia phó bản phải lập tổ đội và cùng nhau chiến đấu, đây là yêu cầu bắt buộc nếu muốn vượt qua núi Thiếu Thất.

[mecloud]etunhrJVUq[/mecloud]

Làm thế nào để vượt Thiếu Thất Sơn một cách dễ dàng?

Đầu tiên, là việc thành lập tổ đội. Để có thể sống sót được trên Thiếu Thất Sơn các bạn phải lập được cho mình một tổ đội đầy đủ thành viên và mỗi người đều có lực chiến trên 300.000. Ngoài ra cũng nên có toàn bộ các phái trong đội hình, điều này sẽ có lợi giúp cho tổ đội dễ dàng hơn trong việc đánh Boss.

Sau khi thành lập tổ đội và chính thức tham gia phụ bản Thiếu Thất Sơn, Boss đầu tiên mà người chơi phải đương đầu là Du Thản Chi. Đây là một con Boss có sát thương cực lớn và thường đánh tập trung các đòn vào một mục tiêu. Để vượt qua Du Thản Chi một cách dễ dàng bạn hãy sử dụng một thành viên thuộc phái thiếu lâm làm người chống chịu chính cho cả tổ đội thoải mái dồn sát thương vào Boss. Với một thiếu lâm có lực chiến hơn 300.000 cùng với buff phản sát thương thì việc chống chịu trước Du Thản Chi là quá đỗi bình thường, vì vậy các người chơi khác sẽ có thể kết liễu Boss một cách nhanh chóng. Nếu trong đội hình không có thành viên thuộc phái thiếu lâm thì các bạn nên thay nhau chống chịu sát thương dùng chiến thuật “xa luân chiến” tiêu hao sinh lực Boss dần dần.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Tiếp theo Du Thản Chi, người chơi sẽ đụng độ Đinh Xuân Thu. Phải nói rằng dù không phải Boss xuất hiện cuối cùng nhưng Đinh Xuân Thu lại tỏ ra khó nhằn nhất. Với khả năng tạo vòng tròn độc gây sát thương lên toàn bộ tổ đội Đinh Xuân Thu yêu cầu người chơi phải có những bước di chuyển linh hoạt. Để có thể kết liễu Đinh Xuân Thu một cách nhanh nhất các bạn nên thực hiện chiến thuật “hit and run” vừa đánh vừa chạy, sao cho sát thương từ skill của Đinh Xuân Thu gây ra ít ảnh hưởng nhất. Lúc này phải để những thành viên thuộc dạng đánh tầm xa như Tiêu Dao, Đại Lý phát huy khả năng của mình. Ngoài ra cũng nên cố gắng sử dụng skill khóa di chuyển để hạn chế tối đa tầm hoạt động của Đinh Xuân Thu. Hãy kiên trì thực hiện chiến thuật đến khi Boss tử trận, tuy mất thời gian nhưng nó sẽ tránh được tổn thất không đáng có cho tổ đội của bạn.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (3)

Boss cuối cùng trong phụ bản là Cưu Ma Trí. Vì là “trùm cuối” nên Cưu Ma Trí cũng rất khó xơi nhưng tên này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian như Đinh Xuân Thu. Sự lợi hai của Cưu Ma Trí nằm ở skill buff miễn nhiễm sát toàn bộ sát thương của hắn. Khi sử dụng skill này Cưu Ma Trí sẽ chỉ nhận sát thương đến từ những thành viên thuộc phái Tiêu Dao. Lúc này người chơi không nên chạy mà phải ở đánh tiếp, các thành viên phái Đại Lý cố gắng sử dụng “tinh cản nguyệt” để đẩy lùi những con quái nhỏ xung quanh góp phần giảm sát thương cho toàn đội. Sau một khoảng thời gian ngắn Boss sẽ chuyển sang sử dụng skill khác, lúc này toàn đội hãy tập trung dồn sát thương vào Boss, những thành viên thuộc phái Thiên Sơn sử dụng sự linh hoạt để càn quét quái con sao cho chúng không thể gây sát thương lên các đồng đội khác. Hoặc cũng có thể sử dụng cách an toàn hơn là toàn đội cùng xử lý đám quái con sạch sẽ sau đó với tập trung giết Cưu Ma Trí. Khi Boss này mất đi đám đệ tử hắn sẽ chẳng còn chút nguy hiểm nào nữa.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Kết

Bài viết trên phần nào giúp game thủ có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để có thể tham gia thế giới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile một cách dễ dàng nhất. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái và vui vẻ nhất.

[fresh_embepost pid=”229754″ ]

[fresh_embepost pid=”231632″ ]

Grand Master - Tựa game RPG phiêu lưu vừa chính thức ra mắt người chơi

Grand Master trò chơi thuộc thể loại RPG phiêu lưu với cốt truyện hấp dẫn và sự thú vị bất tận từ trong game sẽ không làm gamer thất vọng.
Game Mobile 22/05/2022

Hướng dẫn đăng ký trước Naraka Bladepoint Mobile bằng giao diện tiếng Việt

Game thủ được phen “choáng váng” với việc Naraka Bladepoint Mobile đã có fanpage tiếng Việt, đã định sẵn cho việc ra mắt.
Game Mobile 21/05/2022

Diablo Immortal đã có ngày ra mắt chính thức

Thông báo chính thức từ ban điều hành Diablo Immortal cho hay game mobile này sẽ Open Beta trong tháng 06/2022.
Game Mobile 21/05/2022

Cực phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ thử nghiệm sớm

Theo thông mới nhất, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hiện đang trong quá trình thử nghiệm cho Android từ ngày 20/05.
Game Mobile 22/05/2022

Noah Heart - Đối thủ của Genshin Impact có gì hấp dẫn người chơi?

Sau một thời gian, Noah Heart cũng đã tiến hành thử nghiệm đợt 2 mở ra những trải nghiệm mới thú vị dành cho người dùng.
Game Mobile 22/05/2022

Bom tấn sinh tồn 'chính chủ' Naraka Bladepoint Mobile chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Naraka Bladepoint Mobile công bố fanpage và group chính thức tại Việt Nam và đã bắt đầu cho phép game thủ trong nước đăng ký trước.
Game Mobile 21/05/2022

Naraka Bladepoint Mobile: Đủ tất cả chế độ anh hùng như PC, chơi miễn phí và phù hợp cả các cấu hình điện thoại cấp thấp

Cuối cùng, Naraka Bladepoint Mobile đã có những động thái chứng tỏ ngày ra mắt không còn xa, khi chính thức mở đăng ký trước.
Game Mobile 23/05/2022

Naraka Bladepoint Mobile: Đủ tất cả chế độ anh hùng như PC, chơi miễn phí và phù hợp cả các cấu hình điện thoại cấp thấp

Naraka Bladepoint Mobile: Đủ tất cả chế độ anh hùng như PC, chơi miễn phí và phù hợp cả các cấu hình điện thoại cấp thấp
Cuối cùng, Naraka Bladepoint Mobile đã có những động thái chứng tỏ ngày ra mắt không còn xa, khi chính thức mở đăng ký trước.
Game Mobile 23/05/2022

Ubisoft có thể bán với giá từ 100 euro cho 1 cổ phiếu

Một số cổ đông được cho là tham gia thảo luận giá cổ phiếu của nhà phát hành Assassin’s Creed Ubisoft đạt 100 euro.
Game Mobile 23/05/2022

Ubisoft có thể bán với giá từ 100 euro cho 1 cổ phiếu

Ubisoft có thể bán với giá từ 100 euro cho 1 cổ phiếu
Một số cổ đông được cho là tham gia thảo luận giá cổ phiếu của nhà phát hành Assassin’s Creed Ubisoft đạt 100 euro.
Game Mobile 23/05/2022

Harry Potter Magic Awakened bản toàn cầu được NetEase tung ra trong năm nay

Trong sự kiện NetEase Connect 2022 ngày 20/05, NetEase và Warner Bros. đã công bố Harry Potter Magic Awakened.
Game Mobile 23/05/2022

Harry Potter Magic Awakened bản toàn cầu được NetEase tung ra trong năm nay

Harry Potter Magic Awakened bản toàn cầu được NetEase tung ra trong năm nay
Trong sự kiện NetEase Connect 2022 ngày 20/05, NetEase và Warner Bros. đã công bố Harry Potter Magic Awakened.
Game Mobile 23/05/2022

Game thủ Apex Legends Mobile ngán ngẩm vì giá skin đắt đỏ trong shop

Apex Legends Mobile hiện đã ra mắt nhưng nhiều người không hài lòng vì giá skin đắt đỏ được rao bán trong shop.
Game Mobile 23/05/2022

Game thủ Apex Legends Mobile ngán ngẩm vì giá skin đắt đỏ trong shop

Game thủ Apex Legends Mobile ngán ngẩm vì giá skin đắt đỏ trong shop
Apex Legends Mobile hiện đã ra mắt nhưng nhiều người không hài lòng vì giá skin đắt đỏ được rao bán trong shop.
Game Mobile 23/05/2022

Ban điều hành Naraka Bladepoint Mobile xác nhận sẽ có đợt thử nghiệm sắp tới

Được công bố trong sự kiện NetEase Connect năm 2022, ban quản trị game Naraka Bladepoint Mobile xác nhận sẽ có đợt test sớm.
Game Mobile 23/05/2022

Ban điều hành Naraka Bladepoint Mobile xác nhận sẽ có đợt thử nghiệm sắp tới

Ban điều hành Naraka Bladepoint Mobile xác nhận sẽ có đợt thử nghiệm sắp tới
Được công bố trong sự kiện NetEase Connect năm 2022, ban quản trị game Naraka Bladepoint Mobile xác nhận sẽ có đợt test sớm.
Game Mobile 23/05/2022

Diablo Immortal ghi nhận lượng người báo danh cao ngất ngưởng khi còn 1 tháng nữa mới ra mắt

Tại hội nghị 2022 NetEase Game 520 được tổ chức mới đây Diablo Immortaldo Blizzard hợp tác sẽ chính thức ra mắt trên tất cả nền tảng.
Game Mobile 23/05/2022

Diablo Immortal ghi nhận lượng người báo danh cao ngất ngưởng khi còn 1 tháng nữa mới ra mắt

Diablo Immortal ghi nhận lượng người báo danh cao ngất ngưởng khi còn 1 tháng nữa mới ra mắt
Tại hội nghị 2022 NetEase Game 520 được tổ chức mới đây Diablo Immortaldo Blizzard hợp tác sẽ chính thức ra mắt trên tất cả nền tảng.
Game Mobile 23/05/2022