>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Mobile

Mẹo thăng cấp và săn Boss ‘cực dễ’ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Game Mobile04/09/2015

Cùng Game4V tầm sư học đạo để có thể dễ dàng trở thành minh chủ võ lâm trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đang là một cái tên vô cùng “hot” trên thị trường game Việt. Sau một thời gian ra mắt tựa game đã thu hút được vô vàn sự quan tâm đến từ những game thủ khó tính nhất. Nhưng chắc chắn rằng nhiều game thủ vẫn còn cảm thấy khó khăn trong việc bôn tẩu trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Vì vậy, hôm nay Game4V xin gửi tới một vài mẹo nhỏ giúp các bạn có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

tiếu ngạo giang hồ mobile

Bí quyết thăng cấp nhanh chóng

Nhiều game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile luôn thắc mắc về việc làm cách nào để có thể đạt cấp độ 30 một cách nhanh chóng và tích kiệm nhất. Với những người chơi nạp thẻ thì việc này tương đối dễ dàng nhưng với những “nông dân chân chất” thì level 30 là một mốc khá khó khăn đối với họ. Nhưng với phần chỉ dẫn dưới đây thì việc đạt lv 30 trong vòng 1 ngày là điều vô cùng dễ kể cả đối với những người chơi đang nằm ở mức Vip 0.

tieu-ngao-giang-ho-mobile 2

Đầu tiên là giai đoạn từ khởi đầu tới level 11. Phải nói rằng đây là một giai đoạn rất dễ dàng và chẳng cần hướng dẫn thì ai cũng biết là nên phải làm gì. Cụ thể, các bạn chỉ nên tập trung vào làm các nhiệm vụ chính tuyến sao cho có thể đạt mốc cấp độ 11 một cánh nhanh chóng nhất. Nên bỏ ngoài tai mọi yếu tố khác vì lúc này nhân vật của bạn chưa đủ mạnh để làm gì cả mà việc train quái cũng không đem lại nhiều kinh nghiệm bằng nhiệm vụ chính tuyến. Vì vậy cứ bám sát vào các nhiệm vụ là cách hiệu quả nhất để bạn đạt mốc level 11.

Sau khi đạt level 11, thì chuỗi nhiệm vụ “Thuyết Thư Nhân” sẽ được mở ra. Đây là chuỗi 10 nhiệm vụ rất dễ làm và nhanh chóng. Vì thế bằng mọi cách hãy hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này trong thời gian ngắn nhất là bạn có thể đạt được cấp 18. Lưu ý đừng nên la cà linh tinh vì chắc chắn những điều đó sẽ không giúp gì cho các bạn đâu mà chúng chỉ làm chậm tiến độ thăng cấp của chính bạn mà thôi.

tieu-ngao-giang-ho-mobile

Tiếp theo, khi đã lên cấp 18 thì các bạn nên làm tiếp nhiệm vụ chính tuyến nhưng lúc này thì phải kết hợp với việc gia tăng lực chiến. Vì đây sẽ là bước đệm quyết định bạn mạnh hay yếu sau này, rất quan trọng đó. Tuy nhiên, chỉ nên gia tăng lực chiến bằng cách khảm ngọc theo thành tựu để đạt được lực chiến tối đa và hiệu quả nhất. Xong xuôi, thì các bạn cũng đã chạm mốc level 20 rồi.

Từ level 20 trở đi, các bạn phối hợp giữa việc làm chuỗi 30 nhiệm vụ tửu quán và “clear” map để đạt mức kinh nghiệm tối ưu cũng như tìm kiếm thêm trang bị gia tăng lực chiến của chính mình. Ngoài ra, cũng nên tận dụng số KNB còn dư một cách hợp lý nhất bằng cách mua 10 cái rương bạc và 3 bình thể lực trong shop hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn có thể đầy đủ thể lực bôn tẩu giang hồ cũng như có thêm vài ba vật phẩm chất lượng gia tăng lực chiến.

tieu-ngao-giang-ho-mobile 2

Hơn nữa, một ngày sẽ có những khoảng thời gian nhất định x3 kinh nghiệm vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian này một cách triệt để nhất bằng cách train quái một cách chăm chỉ. Nên lựa chọn những bãi quái lv 10 và tìm kiếm con “thủ lĩnh” để có thể tìm thấy được nhiều nguyên liệu. Những nguyên liệu này sẽ giúp bạn đổi được một khoản kinh nghiệm không hề nhỏ giúp bạn thăng cấp rất nhanh. Chưa hết, nên lưu ý là đừng dại dột train quái ở bãi 2x vì lúc này nếu không nạp thẻ bạn sẽ rất yếu, những con quái vật ở đó sẽ dễ dàng “làm gỏi” bạn khiến thời gian x3 kinh nghiệm bị rút ngắn đồng nghĩa với việc khó có thể lên cấp một cách nhanh chóng.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Cuối cùng, nếu tuân thủ và làm theo hướng dẫn trên chắc chắn các bạn sẽ đạt được level 30 trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. Lúc này thì chỉ việc tùy ý bôn tẩu giang hồ một cách thoải mái vì mạnh hay yếu là do quyết định của chính bạn mà thôi.

Săn Boss hiệu quả

Săn Boss là một trong những phần “khó nhằn” nhất của đa phần game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Nhưng với phần hướng dẫn dưới đây các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức về tính năng “khó nhằn” này.

Đầu tiên, thời gian xuất hiện hiện Boss đa phần là những khung giờ lẻ trong ngày ngoại trừ lúc 3 và 5 giờ sáng và 21 giờ tối. Cụ thể, Boss sẽ xuất hiện lúc 1 giờ, 9 giờ, 11 giờ, 13 giờ, 15 giờ, 17 giờ, 19 giờ và 23 giờ. Ở các map quái level 10, 25, 35, 55. Ngoài ra để có thể săn Boss các bạn cần phải tổ đội 5 người và tập trung trước giờ Boss xuất hiện 5 phút sao cho có thể kịp thời ăn Boss là được.

tieu-ngao-giang-ho-mobile (1)

Chưa hết, vào lúc 20 giờ hàng ngày sẽ xuất hiện Boss Thế Giới ở 2 map Thục Mang Trúc HảiBắc Mang. Với Boss này bạn sẽ không phải kết liễu Boss mà chỉ việc đánh nó một cái thôi là cũng có phần thưởng rồi. Tuy nhiên nên đi cùng với cả bang để có thể kết liễu nó, vì khi bang bạn kết liễu đó thì phần thưởng nhận được sẽ vô cùng giá trị dành cho tất cả thành viên bang bao gồm cả người không tham gia đánh Boss.

tieu-ngao-giang-ho-mobile (7)

Hơn nữa, hay chịu khó chăm chỉ đánh Boss vì đây là một nguồn kinh nghiệm đáng kể để bạn thăng cấp. Và từ Boss level 35 trở lên chúng cũng sẽ cung cấp cho bạn vô vàn vật phẩm giá trị giúp gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng.

Kết

Tuy những kiến thức trên có phần thiếu xót nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp các độc giả phần nào dễ dàng hơn trong việc bôn tẩu giang hồ. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”248458″ ]


Top 3 game mobile hiện nay mang đến doanh thu khủng cho Tencent

Tencent khẳng định, Honor of Kings, Dungeon Fighter Online và Undawn là 3 tựa game chính mang đến doanh thu trò chơi nội địa khả quan cho công ty.
Game Mobile 28/03/2023

Đánh giá Kiếm Thế Origin - Kế thừa tinh tuý của phiên bản PC do VNG phát hành tại Việt Nam

Kiếm Thế Origin đã chính thức được VNG Games phát hành tại thị trường Việt Nam từ ngày 27/03.
Game Mobile 29/03/2023

Game4V tặng giftcode Kiếm Thế Origin mừng game Open Beta 27/03

Với sự kết hợp cổ kim, Kiếm Thế Origin đã sử dụng nhiều lợi thế của cả phiên bản xưa và công nghệ hiện đại để lưu giữ những bản sắc của dòng game, tăng tính hấp dẫn và thu hút người chơi hòa mình vào thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy lôi cuốn.
Giftcode 28/03/2023

Game thủ chi gần 34 tỷ đô la cho game và app trong quý 1 năm 2023

Trong quý đầu tiên của năm 2023, người dùng iOS và Android đã chi 33,9 tỷ USD cho các trò chơi và ứng dụng dành cho di động, theo phân tích thị trường từ Data.ai.
Game Mobile 29/03/2023

Ba hãng game lớn sẽ không tham dự E3 2023

Một ngày sau khi Ubisoft cho biết sẽ không góp mặt tại E3 2023, cả Sega và Tencent cũng đã rút lui sự kiện này.
Game Mobile 29/03/2023

Unity: Game đa nền tảng tăng 100% trong 3 năm qua

Dù là thị trường game console, PC hay di động, đa nền tảng đang là xu hướng chung của ngành game toàn cầu hiện nay.
Game Mobile 29/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Apex Legends Mobile đóng cửa nhưng Tencent đang phát triển bản của riêng mình

Apex Legends Mobile đóng cửa nhưng Tencent đang phát triển bản của riêng mình

Tên của bản “Apex Legends Mobile Trung Quốc” có tên là Cao Năng Anh Hùng, hiện được cho là do Tencent phát triển hướng đến thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 30/03/2023

Nhật Bản 'bật đèn xanh' cho thương vụ sáp nhập thế kỷ Microsoft - Activision

Nhật Bản 'bật đèn xanh' cho thương vụ sáp nhập thế kỷ Microsoft - Activision

Cơ quan chống độc quyền của Nhật Bản cho biết rằng họ không nghĩ việc Microsoft Corp tiếp quản Activision Blizzard sẽ làm suy yếu sự cạnh tranh trong thị trường trò chơi của quốc gia này.
Game Mobile 30/03/2023

Doanh thu NetDragon ra sao sau khi có AI làm... CEO?

Doanh thu NetDragon ra sao sau khi có AI làm... CEO?

Công ty phát triển trò chơi và nhà phát triển ứng dụng di động Trung Quốc NetDragon đã công bố kết quả tài chính của họ, doanh thu được báo cáo là 7,9 tỷ Nhân dân tệ (1,14 tỷ USD).
Game Mobile 30/03/2023

Game thủ chi gần 34 tỷ đô la cho game và app trong quý 1 năm 2023

Game thủ chi gần 34 tỷ đô la cho game và app trong quý 1 năm 2023

Trong quý đầu tiên của năm 2023, người dùng iOS và Android đã chi 33,9 tỷ USD cho các trò chơi và ứng dụng dành cho di động, theo phân tích thị trường từ Data.ai.
Game Mobile 29/03/2023

Dead by Daylight Mobile bị xoá khỏi cửa hàng ở một thị trường lớn

Dead by Daylight Mobile bị xoá khỏi cửa hàng ở một thị trường lớn

Ban điều hành Dead by Daylight Mobile đã thông báo rằng trò chơi sẽ bị xóa khỏi tất cả các cửa hàng ở Ấn Độ bao gồm Google Play Store và App Store.
Game Mobile 29/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.