close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Game Mobile

Mẹo ‘sống khỏe’ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mà không cần nạp thẻ

Game Mobile19/07/2015

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang trở nên rất “hot” khi có một số lượng đông đảo game thủ tham gia, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để game thủ vẫn “sống khỏe” mà không cần nạp thẻ khi hòa mình vào thế giới kiếm hiệp này.

Bài viết dưới đây là tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm chơi game của nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile giúp những người chơi mới có được những kinh nghiệm cần thiết để có thể hành tẩu giang hồ một cách vô cùng tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao.

[mecloud]Yujtx66YW2[/mecloud]

Đạt LV 55 trong vòng 3 ngày

Với những người chơi game có kinh tế thì việc đưa nhân vật lên cấp độ 55 trong thời gian 3 ngày là một điều có thể dễ dàng đạt được, nhưng đó lại là một kỳ tích đối với những game thủ “nông dân” chăm chỉ và không bao giờ nạp thẻ. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm giúp các “nông dân” có thể đạt được cho mình kỳ tích.

[fresh_embepost pid=”209611″ ]

1.Những việc cần làm

Việc đầu tiên là chọn phái. Lúc này, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn cho mình phái Thiếu Lâm nếu muốn chơi game thật tiết kiệm với lý do đồ của môn phái này rất dễ kiếm khi liên tục rơi trong quá trình các bạn tham gia những phụ bản của game. Sau khi chọn được phái cho mình các bạn sẽ chính thức tham gia vào công việc cày cuốc, chia ra bằng các giai đoạn như sau:

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Giai đoan <45

Ở giai đoạn này để có được lượng exp nhiều nhất bạn chỉ nên làm nhiệm vụ và hãy ưu tiên nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Một ngày hãy làm khoảng 20 nhiệm vụ ngày sao cho đủ 140 điểm hoạt động để có thể lấy được toàn bộ kim nguyên bảo khóa. Ngoài ra, các bạn cũng nên nhận thêm nhiệm vụ phái để tăng điểm danh vọng cho mình.

Khi đã đạt được cho mình cấp độ 40 bạn sẽ nhận được một chiếc quần 12 sao, hãy cứ để lại để sau này khi đạt cấp độ 50 bạn sẽ lại nhận được một chiếc quần 24 sao. Lúc này hãy dùng chiếc quần 12 sao tăng sức mạnh cho vũ khí của chính bạn qua tính năng cường hóa, đả tinh.

Ở cấp độ 44 bạn sẽ có một nhiệm vụ tăng cấp yêu cầu tham gia phó bản tụ hiền trang nên hãy để lại một lần phó bản này để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách sớm nhất. Khi đã hết nhiệm vụ bạn hãy chịu khó đi train quái ở bản đồ Thiếu Thất Sơn cho đến khi đạt được cấp độ 45

Giai đoạn từ 45 tới 55

Ở giai đoạn này gần như các bạn đã hết nhiệm vụ chính vì vậy nguồn exp chỉ có thể đến từ train quái và tham gia phó bản của game. Hãy dành nhiều thời gian cho việc train quái, nên chọn nơi train quái là bản đồ Nhạn Môn Quan cho tới khi lên cấp độ 60 với lý do những nhân vật không nạp thẻ có phần yếu đuối có khả năng sẽ bị những nhân vật Vip 3, Vip 4 đồ sát, PK bất cứ lúc nào.

Ở mốc cấp độ 55 bạn cũng sẽ có nhiệm vụ tăng cấp yêu cầu tham phụ bản vì vậy hãy để lại một lần tham gia những phụ bản nhiệm vụ yêu cầu sao cho có thể lên cấp một cách sớm nhất. Khi đã chơi tới ngày thứ 3 người chơi sẽ được tặng một vật phẩm x2 exp, hãy để đó đến tối khi tham gia đánh cờ mang ra sử dụng. Ở phụ bản này sẽ đạt được nhiều kinh nghiệm hơn so với việc train quái.

thien-long-bat-bo-3d-mobile (2)

2.Tiết kiệm trong cả những tính năng của game

Với tính năng hiệp khách: Đây là một tính năng rất có phần hên xui, khi không mấy người chơi đạt được hiệp khách cam cả vì vậy đừng đầu tư vào tính năng này.

Khi ở các mốc cấp độ 10, 40, 50 người chơi sẽ nhận được thánh nữ. Hãy hết mình với những thánh nữ này khi tận dụng tối đa thân mật kể cả dùng KNB, ép cho lên xanh lá cây rồi dừng lại, khi đó bỏ vào trận máu được cộng thêm sẽ là 19k.

Tàng kinh các: Hãy dùng hết số lần đánh để leo lần tầng cao nhất, sử dụng càn quét để dễ ra đồ cam hơn, cố gắng xử lý 2 con một rồi hồi máu đánh tiếp.

Cường hóa, đả tinh: Tập trung vào 4 món chính gồm vũ khí, dây chuyền, áo, quần.

Túi càn khôn: Nếu rút thăm được ngọc không phù hợp hãy để đó sau này dùng bùa luyện đá đổi thành loại phù hợp với nhân vật.

Thương nhân: 15 phút mua một lần, sau 4 lần thì chuyển sang thành khác.

Tiền, trang bị: Không mua gì cả, kiếm được đồ ngon hãy bán đi để tích lũy nhiều tiền. Khi cấp 60 hãy bắt đầu kiếm đồ với số tiền mình đã tích lũy được.

Áp dụng đúng những kinh nghiệm trên, có thể nói 90% các bạn sẽ đạt được cấp độ 55 trong vòng 3 ngày. Cũng là một thành tích không tệ phải không.

thien-long-bat-bo-3d-mobile (3)

Kinh nghiệm sử dụng Mỹ Nhân Trận Pháp hiệu quả

Hệ thống Mỹ nhân là tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, góp phần không nhỏ trong việc tăng cường thuộc tính cũng như lực chiến của nhân vật. Cùng đến với một số kinh nghiệm để sử dụng trận pháp hiệu quả.

[fresh_embepost pid=”222194″ ]

Hệ thống trận pháp có tất cả 7 loại: Yển Nguyệt, Ngư Lân, Hoành Ách, Hạc Dực, Nhạn Hành, Phong Thi, Phương Viên. Cách bày binh bố trận rất phong phú, thiên biến vạn hóa. Có 2 hướng đi chính là một là thiên về tấn công, thích hợp với phái Thiên Sơn ,Tiêu Dao và hai là thiên về phòng thủ, đặc trưng của Thiếu Lâm và Đoàn Thị Đại Lý. Chia làm ba giai đoạn, tương ứng với ba loại trận pháp lớn.

thien-long-bat-bo-3d-mobile (4)

Giai đoạn trước cấp độ 50

Ở giai đoạn trước 50 có 3 loại trận pháp tăng 3 thuộc tính khác nhau, chỉ có thể mang tối đa 3 mỹ nhân xuất trận. Với Yển Nguyệt trận: tăng sinh lực, Ngư Lân trận: tăng bạo kích, Hoành Ách trận: tăng kháng bạo. Trận pháp được khuyến khích sử dụng là Ngư Lân trận để tăng khả năng chiến đấu, và train map. Đội hình mỹ nhân nên dùng : Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Công Chúa. Nếu chưa may mắn rút được Công Chúa có thể thay thế bằng Vương Ngữ Yên (phần thưởng khi lên Vip 4).

Giai đoạn cấp 50 tới cấp 69

Khi thăng cấp lên lv50 sẽ có thêm 2 trận pháp mới, có thể trang bị tối đa 5 mỹ nhân xuất trận. Với Hạc Dực trận: tăng chính xác, Nhạn Hành trận: tăng né tránh. Sau lv50, cơ bản chỉ số tấn công và bạo kích đều cao nên chỉ số nâng cấp chủ đạo ở giai đoạn này là phòng thủ (máu, ngoại nội phòng, né tránh). Vì vậy ta nên sử dụng Nhạn Hành trận. Đội hình mỹ nhân khuyên dùng sẽ là Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Công Chúa, Cam Bảo Bảo, Nguyễn Tinh Trúc .Đội hình này thiên về phòng thủ và giảm sát thương. Nếu chưa đủ lv60 có thể thay thế Nguyễn Tinh Trúc bằng Vương Ngữ Yên để kích hoạt thuộc tính ẩn tình duyên với Công Chúa tăng 1192 tấn công.

thien-long-bat-bo-3d-mobileScreenshot_2015-06-17-12-39-171

Giai đoạn cấp độ 70 trở đi

Đạt lv 70 sẽ thêm 2 trận pháp, có thể trang bị tối đa 6 mỹ nhân. Với Phong Thi trận: tăng tấn công, phù hợp với Thiên Sơn, Tiêu Dao, Phương Viên trận : tăng phòng thủ, phù hợp với Thiếu Lâm, Đại Lý. Đội hình được cho là là khủng nhất gồm Công Chúa + Vương Ngữ Yên + A Châu + Lý Thu Thủy + Thiên Sơn Đồng Lão + A Tử. Đây có thể gọi là trận pháp mạnh nhất game, kích hoạt gần như 100% thuộc tính ẩn tình duyên của các mỹ nhân.

Tuy nhiên để sở hữu đội hình này thì chủ nhân cũng bá đạo không kém vì không phải ai cũng có điều kiện nạp lên Vip 8 để sở hữu A Châu, đủ may mắn để sở hữu Lý Thu Thủy từ Rương Hoàng Kim, A Tử từ phó bản 7x Thiếu Thất Sơn, Thiên Sơn Đồng Lão từ BOSS thế giới. Với những người không có nhiều điều kiện nạp nguyên bảo nhiều thì đội hình trận pháp mạnh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có lẽ là Chung Linh + Cam Bảo Bảo + A Bích + Mộc Uyển Thanh + Tần Hồng Miên + Nguyễn Tinh Trúc. Cách bày trận này tuy ko tốn nguyên bảo nhưng yêu cầu các bạn phải chăm chỉ cày cuốc. Có công mài sắt có ngày nên kim.

Kết

Với những chia sẻ kinh nghiệm đến từ nhiều cao thủ trong thế giới TLBB 3D có lẽ phần nào những người mới chơi đã có được cảm hứng hành tẩu giang hồ cho riêng mình. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

>>>Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng Thiên Long Bát bộ 3D Mobile


Top 10 game mobile có lượng tải lớn nhất thế giới hiện nay

Dữ liệu của SensorTower cho thấy, Subway Surfers của SYBO Games đứng đầu trong danh sách tải xuống game di động toàn cầu.
Game Mobile 25/05/2022

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.
Game Mobile 27/05/2022

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức ra mắt vào tháng 6 và những điểm cộng mà game thủ không thể bỏ qua

Không chỉ là tựa game MMORPG thuộc IP Đấu La duy nhất trên thị trường, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc.
Game Mobile 26/05/2022

Chưa ra mắt, Diablo Immortal đã bị cấm ở 2 quốc gia

Activision Blizzard sẽ không phát hành tựa game Diablo Immortal ở Bỉ và Hà Lan. Lý do là luật của các quốc gia này về loot box.
Game Mobile 27/05/2022

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/05

Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa vào lúc 10h00 ngày 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành.
Game Mobile 27/05/2022

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn

Sinh Tử Môn hội tụ đầy đủ những phẩm chất của game thủ thành: chiều sâu chiến thuật, tính đa dạng, cân bằng và sự cạnh tranh đầy cuốn hút.
Game Mobile 27/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Chưa ra mắt, Diablo Immortal đã bị cấm ở 2 quốc gia

Activision Blizzard sẽ không phát hành tựa game Diablo Immortal ở Bỉ và Hà Lan. Lý do là luật của các quốc gia này về loot box.
Game Mobile 27/05/2022

Chưa ra mắt, Diablo Immortal đã bị cấm ở 2 quốc gia

Chưa ra mắt, Diablo Immortal đã bị cấm ở 2 quốc gia
Activision Blizzard sẽ không phát hành tựa game Diablo Immortal ở Bỉ và Hà Lan. Lý do là luật của các quốc gia này về loot box.
Game Mobile 27/05/2022

Đánh giá Tactical Football - Game bóng đá 'anh em' với FIFA của EA vừa mở thử nghiệm

Trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao theo một góc nhìn độc đáo khác biệt khi tham gia Tactical Football.
Game Mobile 27/05/2022

Đánh giá Tactical Football - Game bóng đá 'anh em' với FIFA của EA vừa mở thử nghiệm

Đánh giá Tactical Football - Game bóng đá 'anh em' với FIFA của EA vừa mở thử nghiệm
Trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao theo một góc nhìn độc đáo khác biệt khi tham gia Tactical Football.
Game Mobile 27/05/2022

Vì sao Sony chuyển hướng, chú trọng làm game mobile hơn?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sony đang muốn tạo ra nhiều game mobile hơn cùng với PC, thay vì chỉ tập trung vào PS.
Game Mobile 27/05/2022

Vì sao Sony chuyển hướng, chú trọng làm game mobile hơn?

Vì sao Sony chuyển hướng, chú trọng làm game mobile hơn?
Không còn nghi ngờ gì nữa, Sony đang muốn tạo ra nhiều game mobile hơn cùng với PC, thay vì chỉ tập trung vào PS.
Game Mobile 27/05/2022

Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt

Doanh thu từ Apex Legends Mobile đang tăng mạnh sau thống kê ra mắt game 7 ngày từ EA.
Game Mobile 27/05/2022

Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt

Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt
Doanh thu từ Apex Legends Mobile đang tăng mạnh sau thống kê ra mắt game 7 ngày từ EA.
Game Mobile 27/05/2022

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn

Sinh Tử Môn hội tụ đầy đủ những phẩm chất của game thủ thành: chiều sâu chiến thuật, tính đa dạng, cân bằng và sự cạnh tranh đầy cuốn hút.
Game Mobile 27/05/2022

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn

Đắm chìm trong các trận thủ thành đầy cuốn hút của Sinh Tử Môn
Sinh Tử Môn hội tụ đầy đủ những phẩm chất của game thủ thành: chiều sâu chiến thuật, tính đa dạng, cân bằng và sự cạnh tranh đầy cuốn hút.
Game Mobile 27/05/2022

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.
Game Mobile 27/05/2022

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Game thủ Việt Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?
Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.
Game Mobile 27/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm