>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

bìa

Trailer Mega Đại Chiến

Giới thiệu Mega Đại Chiến

Mega Đại Chiến ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài có chủ đề pokemon quen thuộc với game thủ Việt, do Ace Game phát hành tại Việt Nam.

Để nói về đồ họa của game, sở hữu thiết kế đồ họa 3D màn hình ngang chất lượng cao. Mang lại cảm giác chân thực, nhập vai vào một thế giới Pokémon như trong truyện tranh. Đặc biệt game còn có chế độ hệ thống thời tiết theo kĩ năng của các Pokemon mà bạn sở hữu như: nắng, mưa, bão tố, bão lửa, tuyết băng giá…v.v tạo nên một màu sắc cực phấn khích khi có sự xoay chuyển thời tiết rất hấp dẫn.

Trải nghiệm game, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 5 vị huấn luyện viên quen thuộc. Khám phá thế giới Pokémon với hàng chục đảo lớn, nhỏ khác nhau. Tự do săn bắt hàng trăm Pokemon trên khắp các đại lục, người chơi có thể thám hiểm và thu phục Pokemon huyền thoại hoàn toàn miễn phí. Hệ thống Pokemon đẳng cấp đa dạng với 15 hệ được phân loại rõ ràng và chia theo thứ bậc, độ hiếm. Lối chơi chiến đấu theo lượt vô cùng quen thuộc, nhưng tính năng hoàn toàn mới lạ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán vẫn đảm bảo sự lôi cuốn.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Mega Đại Chiến theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.