close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

MechWarrior 5 sẽ có mặt trên PS5 với đầy đủ tính năng từ DualSense

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào cuối tháng này, đánh dấu lần đầu tiên một trò chơi MechWarrior xuất hiện trên hệ máy PlayStation kể từ năm 1997.

MechWarrior 5

MechWarrior 5 đưa bạn vào một tương lai tâm tối đầy máy móc.

MechWarrior 5: Mercenaries là một tựa game hành động được phát triển bởi Piranha Games và phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2019 trên PC. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 3015 trong thập kỷ cuối cùng của chiến tranh thế giới lần thứ ba, đưa người chơi vào vai một lính đánh thuê MechWarrior vươn lên từ đống tro tàn từ một nhóm lính đánh thuê đã bị phá hủy.

Mới đây, Piranha Games đã thông báo trên trang chủ của PlayStation rằng họ sẽ mang trò chơi MechWarrior mới nhất, cũng như bản DLC mở rộng Heroes of the Inner Sphere lớn của nó lên PlayStation vào ngày 23 tháng 9. Phiên bản PS5 của MechWarrior 5 cũng sẽ hỗ trợ các tính năng thú vị của chiếc tay cầm DualSense, có thể kể đến như như trải nghiệm phản hồi xúc giác của nó. Cả hai đời console của PlayStation sẽ có thể chơi được với tất cả các nền tảng được hỗ trợ khác với chế độ chơi co-op có tối đa bốn người; MechWarrior 5 ban đầu được phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X vào tháng 5.

MechWarrior 5

Tựa game sẽ được phát hành trên PS5 vào ngày 23 tháng 9.

Các phiên bản PlayStation của trò chơi sẽ ra mắt với cùng một loạt các tính năng sẽ được cập nhật trên PC cũng như người dùng Xbox, bao gồm khả năng hoán đổi quyền kiểm soát giữa mech của riêng bạn và AI, giới thiệu một loạt chiến dịch mới và hiệu ứng hình ảnh được cải thiện, đặc biệt là thời tiết. Với một nhóm người chơi PlayStation mới tham gia vào cuộc chiến đầy mùi công nghệ này, Piranha Games cũng đang điều chỉnh các bản DLC trong phần chơi mạng: miễn là chủ phòng của nhóm sở hữu Heroes of the Inner Sphere, mọi người sẽ có thể chơi toàn bộ chiến dịch.

Ngay cả khi tựa game được phát hành khá muộn trên PlayStation thì vẫn là tính hiệu tích cực, vì kể từ lần cuối MechWarrior 2: 31st Century Combat được ra mắt trên hệ máy nhà Sony, game thủ đã chờ rất lâu để một phần tiếp theo của dòng game Mech này đến tay họ.

Xem thêm: Kena: Bridge of Spirits sẽ không có phần tiếp theo trong tương lai?

Bài liên quan
PC - Console

MechWarrior 5 có mặt trên Steam và GOG trong tháng này

PC - Console

Mời xem cảnh phá hủy trong trailer Mechwarrior 5

PC - Console

Chiêm ngưỡng 25 phút gameplay của MechWarrior 5: Mercenaries

PC - Console

MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài "ngủ yên"