>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Máy chủ Tân Thiên Long 3D bất ngờ gặp sự cố khiến nhân vật cũ không thể vào game

Game Online08/07/2016

Gần đây, những game thủ Tân Thiên Long 3D đang rơi vào hoàn cảnh đứng ngồi không yên với một lỗi bug khiến người chơi không thể đăng nhập vào game…

Sự việc xảy ra tại cụm máy chủ Thiên Long Chuyển Vận, một cụm máy chủ có thể nói là khá lâu đời của cộng đồng Tân Thiên Long 3D. Cụ thể thì sau đợt bảo trì máy chủ diễn ra mới đây, tại máy chủ này đã xảy ra một lỗi bug khiến những người chơi khi lựa chọn nhân vật chính (nhân vật chơi thường xuyên) của mình thì không thể đăng nhập vào game.

tan thien long

Trong khi đó, nếu như tạo lập một nhân vật mới và tiến hành đăng nhập game thì mọi chuyện lại diễn ra bình thường. Theo ghi nhận của người chơi thì đã có rất nhiều trường hợp tương tự như trên xảy ra trong thời gian qua. Chính điều này đã khiến cho cụm máy chủ Thiên Long Chuyển Vận bất ngờ trở nên vắng vẻ trong vài ngày gần đây, và may lắm thì mới xuất hiện một vài người chơi tân thủ có lẽ đang cố đăng nhập vào game để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Một điều nữa cũng khiến những game thủ của trò chơi khá bức xúc là khi phản hồi sự cố này tới bộ phận Hỗ trợ game thì câu trả lời nhận được lại rất chung chung. Có lẽ cũng cần phải thông cảm cho bộ phận hỗ trợ khi họ cần phải có thời gian phản ánh lại sự cố với phía bộ phận kỹ thuật và vận hành game.

tan thien long

Nhưng về phía cộng đồng game thủ mà nói thì việc không đăng nhập được vào game trong một khoảng thời gian dài sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy và hậu quả, vậy nên thái độ nổi nóng của cộng đồng game thủ âu cũng là một phản ứng dễ hiểu.

Hiện tại thì NPH VNG đã phải tiến hành đóng cửa bảo trì đối với máy chủ Thiên Long Chuyển Vận. Chi tiết game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

[fresh_embepost pid=”365763″ ]

[fresh_embepost pid=”365561″ ]Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.