close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Máy chủ Black Desert Online tại Đông Nam Á đã mở cổng đăng ký ID, game thủ Việt có thể tham gia ngay bây giờ

Game Online02/11/2017

Black Desert Online phiên bản phát hành tại Đông Nam Á đã chính thức mở cổng đăng ký tài khoản và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/11 tới…

Đúng như những gì đã tuyên bố từ trước thì cụm máy chủ Đông Nam Á của Black Desert Online đã được ra mắt vào ngày hôm qua 1/11. Trang Web chính thức của game đã bắt đầu đi vào hoạt động, với nội dung chủ yếu là giới thiệu về sản phẩm cũng như thông báo các hoạt động trong thời gian sắp tới.

black-desert

Và kể từ bây giờ, game thủ trong khu vực, trong đó có Việt Nam, đã có thể tiến hành đăng ký tài khoản để tham gia phiên bản Closed Beta. Thời gian đăng ký trước kéo dài từ 1/11 đến hết 15/11. Người chơi đăng ký tài khoản trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng ingame hấp dẫn trong Black Desert Online. Dự kiến, game sẽ chính thức ra vào ngày 22/11 tới đây.

black-desert

Được biết, cụm máy chủ Đông Nam Á sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia. Chưa có thông tin nào xác nhận về việc liệu Server DNA có chặn IP như các Server khác hay không, nhưng game thủ Việt cũng không cần quan tâm cho lắm vì chắc chắn Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

.

Black Desert CBT Trailer

Một lưu ý khác là Black Desert Online sẽ phát hành theo dạng game thu phí, nghĩa là người chơi sẽ phải bỏ tiền để mua các gói bản quyền game mới có thể trải nghiệm trò chơi. Thông tin chi tiết về cách thức đăng ký và mua bản quyền Closed Beta có thể tham khảo tại trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/

black-desert

Black Desert Online là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

Steam: http://steamcommunity.com/app/582660

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

http://game4v.com/game-online/world-of-warships-an-dinh-ngay-ra-mat-tren-steam-tuy-nhien-nguoi-choi-se-phai-tao-moi-tai-khoan-hoan-toan-468913.g4vTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.