close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Công NghệPC - Console

Mẫu máy Nintendo Switch mới có cấu hình tương tự PS4 sẽ có cả DLSS

Tin đồn mẫu máy Nintendo Switch mới sẽ có cấu hình tương tự PS4 đi kèm với công nghệ DLSS.

Tin đồn mẫu máy Nintendo Switch mới sẽ có cấu hình tương tự PS4 đi kèm với công nghệ DLSS. Một tin đồn mới được cho là đã làm sáng tỏ về Super Nintendo Switch hay đôi khi còn được gọi là Nintendo Switch Pro. Mặc dù đã có những tin đồn và rò rỉ chỉ ra sự tồn tại của một chiếc Nintendo Switch mới và mạnh mẽ hơn trong hơn một năm trở lại đây, nhưng cho đến nay, những tin đồn và rò rỉ này vẫn chưa thành hiện thực cụ thể hay chính thức.

Thật không may, điều này không thay đổi, nhưng một tin đồn mới đã xuất hiện với một loạt các chi tiết về phần cứng được đồn đại. Tin đồn mới nhất xuất hiện theo cách của một vài “người trong cuộc đã được xác minh” trên Reset Era, những người tuyên bố rằng Nintendo Switch mới về cơ bản sẽ là chiếc PS4 với công nghệ DLSS, cùng với CPU mạnh mẽ hơn. Nói cách khác, nó sẽ không đưa trò chơi Nintendo lên ngang tầm đồ hoạ của hệ máy PS5 và Xbox Series X, nhưng nó sẽ nằm ở đâu đó giữa thế hệ chơi game mới này và thế hệ chơi game hiện tại. Nghe có vẻ giống n hư là một phiên bản nâng cấp quy mô hơn của cỗ máy Nintendo Switch thay vì cạnh tranh với 2 ông lớn kia, và đó là một phần bởi vì mô hình mới này không chỉ là một bản sửa đổi cấp độ Nintendo Switch Lite và giống như những gì Wii U đã có đối với Wii, hoặc ít nhất đó là yêu cầu được bồi thường.

Tin đồn mẫu máy Nintendo Switch mới sẽ có cấu hình tương tự PS4 đi kèm với công nghệ DLSS.

Tin đồn mẫu máy Nintendo Switch mới sẽ có cấu hình tương tự PS4 đi kèm với công nghệ DLSS.

Và đúng như bạn mong đợi, điều này sẽ được củng cố bằng một mánh lới quảng cáo mới, mặc dù tin đồn không nói chính xác đó là gì. Ngoài ra, không có nhiều mối quan tâm hoặc hậu quả được tiết lộ về hệ thống, ngoài việc nó nhắm mục tiêu độ phân giải 4K, mặc dù điều này có thể sẽ chỉ dành cho khi nó được cập bến. Những người rò rỉ cũng đề cập đến nền tảng phát hành trong năm 2022 và The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 có thể phát hành cùng với chiếc máy này cùng thời điểm.

Tin đồn về Nintendo Switch 2 và cả Switch Pro đang xuất hiện khá nhiều trên mạng. Những hình ảnh này cho thấy phiên bản kế nhiệm đàn em của Switch sẽ trông như thế nào. Người hâm mộ đang phân vân giữa Nintendo Switch 2 và Switch Pro, và đã có những hình ảnh khái niệm cụ thể. Tin đồn về Nintendo Switch 2 và Nintendo Switch Pro đã được lan truyền trên mạng. Đã có hình ảnh ý tưởng cho các thiết kế khả thi. Nintendo Switch và Switch Lite đã có mặt trên thị trường và người hâm mộ hiện đang tự hỏi liệu các mẫu máy chơi game mới có đang trên đường hay không, những tin đồn đầu tiên về Nintendo Switch 2 và Switch Pro đang dần tăng lên. Chưa có hệ máy mới nào được công bố, nhưng bạn đã có thể mơ về một chiếc máy Switch mới.

Tin đồn về Nintendo Switch 2 và cả Switch Pro đang xuất hiện khá nhiều trên mạng.

Tin đồn về Nintendo Switch 2 và cả Switch Pro đang xuất hiện khá nhiều trên mạng.

Tất nhiên, và giống như mọi khi, hãy nắm bắt tất cả thông tin này với một lượng muối lớn. Ở đây không chỉ không có gì chính thức, mà ngay cả khi bằng cách nào đó, tất cả đều chính xác 100%, nó cũng có thể thay đổi. Nintendo đã không bình luận về bất kỳ điều gì trong số này, và họ chắc chắn sẽ không tiết lộ bất kì điều gì. Họ cũng đã không bình luận về một tin đồn cụ thể về Nintendo Switch Pro hoặc Super Nintendo Switch và điều này sẽ không thay đổi, nhưng nếu có, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật với bất cứ điều gì mà họ cung cấp. Để biết thêm thông tin về mọi thứ Nintendo Switch và mọi thứ Nintendo, hãy nhấp vào đây hoặc xem các liên kết ngay bên dưới:

Khái niệm Nintendo Switch Pro chạy với độ phân giải 4K, bạn cũng có thể thấy một khái niệm về kênh YouTube “Zone of Tech”, dựa trên thiết kế của Nintendo. Các lợi thế kỹ thuật cũng được đề cập, nhưng tất nhiên chúng không được xác nhận chính thức:

  • Các cạnh hẹp hơn Màn hình: 7,3 Zoll (OLED)
  • Chip đồ họa để trong đế cắm
  • Độ phân giải ở chế độ TV: 4K
  • Độ phân giải ở chế độ cầm tay: 1080p

Nội dung bên ngoài từ Youtube Tại thời điểm này, bạn sẽ tìm thấy một Video từ Youtube, bổ sung cho bài viết. Bạn có thể hiển thị điều này bằng một cú nhấp chuột. Tôi đồng ý để nội dung bên ngoài được hiển thị cho tôi. Điều này cho phép dữ liệu cá nhân được truyền đến các nền tảng của bên thứ ba. Thông tin thêm về điều này trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Vào năm 2019, nhà thiết kế công nghiệp Olivier Raymond đã tạo ra khái niệm công tắc “Nintendo Switch UP”. Nó xuất phát từ thời điểm trước khi có những tin đồn mới nhất, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng nó đã rất thành công và tất nhiên chúng tôi không muốn giữ lại nó. Xem video với các khái niệm bên dưới và một cuộc phỏng vấn với nhà thiết kế, do YouTuber Kevin Kenson thực hiện.

Nội dung bên ngoài từ Youtube Tại thời điểm này, bạn sẽ tìm thấy một Video từ Youtube, bổ sung cho bài viết. Bạn có thể hiển thị điều này bằng một cú nhấp chuột.

Nội dung bên ngoài từ Youtube Tại thời điểm này, bạn sẽ tìm thấy một Video từ Youtube, bổ sung cho bài viết. Bạn có thể hiển thị điều này bằng một cú nhấp chuột.

Sự khác biệt giữa Switch 2 và Switch Pro, bạn có bị nhầm lẫn bởi những cái tên xung quanh Switch 2 và Switch Pro không? Phiên bản Pro có nhiều khả năng được hiểu là phiên bản cập nhật của phiên bản Switch cũ trước đó, phiên bản này sẽ được nâng cấp về mặt kỹ thuật. Hãy tưởng tượng so sánh PS4 với PS4 Pro để hiểu rõ hơn về nó. Bạn có thể phân loại “Nintendo Switch 2” theo nhiều cách khác nhau trên internet. Đối với một số người, điều này có thể đồng nghĩa với mô hình ra mắt hệ máy Switch tiếp theo, cho dù đó là một bản cập nhật nhỏ hay một người kế nhiệm hoàn toàn mới.

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo khuyên game thủ không nên gỡ miếng dán màn hình Switch Oled

PC - Console

Kingdom Hearts series sắp có mặt trên Nintendo Switch

PC - Console

Thị trường game thành phố Hồ Chí Minh nhiều 'bất ngờ' sau khi mở cửa

PC - Console

Animal Crossing tái hiện lại bộ phim Squid Game đình đám