close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Marvel’s Midnight Suns tiết lộ gameplay đầy thú vị

Cái nhìn đầu tiên về Midnight Suns của Marvel cho ta thấy những thứ đáng kỳ vọng từ lối chơi và danh sách các siêu anh hùng.

Marvel's Midnight Suns

Như đã hứa, 2K Games và Firaxis Games không khiến mọi người phải chờ đợi lâu để có cái nhìn chính xác về Marvel’s Midnight Suns, trò chơi chiến thuật kết hợp với siêu anh hùng của họ. Sau tiết lộ về Midnight Suns tại Gamescom vào tuần trước, họ tiếp tục tung ra những thước phim đầu tiên về lối chơi của tựa game.

Từ bỏ xu hướng thông thường với các trò chơi siêu anh hùng tập trung vào các trận chiến cháy nổ, thay vào đó, tựa game này sẽ mang cơ chế chiến thuật theo lượt giống như các trò chơi XCOM phổ biến của Firaxis. Midnight Suns sở hữu một số anh hùng hàng đầu của Marvel bao gồm Iron Man, Doctor Strange, Captain Marvel, Ghost Rider,… Bạn sẽ vào vai một anh hùng để dẫn dắt họ chống lại một kẻ thù mới – Hunter.

Với việc game có kế hoạch ​​ra mắt vào tháng 3, 2K và Firaxis đã chia sẻ cái nhìn tổng quát nhất về lối chơi của Marvel’s Midnight Suns, nhờ đoạn trailer mới và video hướng dẫn studio đã chia sẻ với IGN. Chúng đã tiết lộ nhiều hơn về câu truyện, ám chỉ đến lịch sử của Hunter và ác quỷ Lilith đồng thời cách tổ chức HYDRA gây ra mối đe dọa.

Marvel’s Midnight Suns sẽ thêm nhiều tính năng thú vị cho lối chơi của mình với việc sử dụng hệ thống kỹ năng dựa trên thẻ bài sẽ cung cấp cho mỗi anh hùng một lựa chọn mỗi lượt. Người chơi cũng sẽ có thể sử dụng môi trường xung quanh mình như một vũ khí, video hướng dẫn đặc biệt nhấn mạnh rằng kẻ thù có thể bị hất tung vào các vật thể trong môi trường như thùng nổ và gờ để kết liễu chúng nhanh hơn.

Tuy nhiên, có lẽ sự khác biệt đáng chú ý nhất là lối chơi không tập trung vào chiến đấu của Midnight Sun, được gọi là Abbey. Tại đây, người chơi sẽ có thể sử dụng phần thưởng từ các trận chiến để rèn kỹ năng mới và nâng cấp những khả năng hiện có, cũng như khám phá những bí mật ẩn giấu trong khắp các khu đất xung quanh Abbey.

Đó cũng là nơi người chơi có thể giao lưu với một số siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất Marvel. 2K giới thiệu Midnight Suns là trò chơi Marvel đầu tiên cho phép người hâm mộ thực sự sống cùng với những anh hùng này thay vì chỉ chiến đấu bên cạnh họ. Người chơi sẽ có thể dành hàng giờ để tham gia vào các cuộc trò chuyện và nhiều hoạt động khác nhau với từng anh hùng, cho phép họ phát triển mối quan hệ nhiều hơn trong suốt trò chơi. Việc nuôi dưỡng những mối quan hệ này sẽ là chìa khóa để mở ra những phần thưởng có giá trị trong cả chiến đấu và Abbey. Tuy nhiên, một số người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng Midnight Suns sẽ không có các tùy chọn tình cảm.

Marvel’s Midnight Suns dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Xem thêm: Tokyo Game Show 2021 sẽ có nhiều thông tin độc quyền từ Xbox

Bài liên quan
PC - Console

Take-Two huỷ bỏ dự án game trị giá 53 triệu đô

PC - Console

Marvel's Midnight Suns bị dời ngày phát hành đến nửa cuối năm 2022

PC - Console

BioShock 4 có thể sẽ phát hành trong năm 2022

PC - Console

Nhà phát triển XCOM - Firaxis tiết lộ một số dự án mới