close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Marvel Super War ✅ là trò chơi mobile thể loại MOBA quen thuộc với game thủ nước nhà, do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Nếu những ai là fan game MOBA của NetEase sẽ biết đến 2 sản phẩm đặc sắc là Onmyoji Arena (Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh) và Marvel Super War (game chủ đề Vũ trụ Marvel). Hiện tại, game đã được phân phối tại các quốc gia, khu vực như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Australia, New Zealand, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao và Ấn Độ. Người chơi sẽ được tận tay trải nghiệm những vị tướng là nhân vật trong Vũ trụ Marvel sở hữu skill và phép thuật như những gì trên phim ảnh.

Marvel Super War rất công bằng, không có khoảng cách giữa người chơi nạp hoặc không nạp. Các anh hùng được bố trí cân bằng có nghĩa là chiến đấu công bằng. Danh tiếng và thành tích chỉ có được thông qua kỹ năng và sự kiên trì tập luyện. Hãy tận hưởng cảm giác phấn khích khi đánh bại đối thủ trong các trận đấu công bằng.

Tin liên quan

Marvel Super War

Marvel Super War ✅ là trò chơi mobile thể loại MOBA quen thuộc với game thủ nước nhà, do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Marvel Super War theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.