close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Marvel đang lên kế hoạch làm phim chuyển thể từ Marvel Zombies

Sau sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt trong tập thứ 5 của series What If…? thì đã có thông tin cho việc Marvel sẽ sớm chuyển thể Marvel Zombies thành phim.

Marvel Zombies đã tạo ra một hiệu ứng lan tỏa vô cùng mạnh mẽ

Tập 5 của TV series What If…? có thể coi là một làn gió mới thổi vào MCU khi người xem được giới thiệu đến một Vũ Trụ mà các siêu anh hùng trở thành Zombie. Dịch bệnh bắt nguồn khi mà Hank Pym đến Thế Giới Lượng Tử để giải cứu người vợ Janet của ông, nhưng khác với cốt truyện gốc khi mà Janet đã vô tình nhiễm phải một loại dịch bệnh đặc biệt rồi biến cô thành Zombie. Sau khi cả Janet cùng Hank Pym (nay đã nhiễm bệnh) ra ngoài thì họ đã lây lan căn bệnh đó lên trên toàn thế giới và biến phần lớn dân số trở thành Xác Sống, thậm chí cả những Avenger như Iron Man hay Dr Strange cũng không thoát khỏi bị lây nhiễm.

Sau khi tập 5 ra mắt thì tập phim nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, đây có thể xem là tập phim đen tối nhưng cũng đồng thời là thú vị nhất trong cả series. Nhận thấy tiềm năng khai thác của Marvel Zombies thì Marvel đã lên kế hoạch cho một bộ phim lấy đề tài Zombie do người đóng.

Chúng ta sẽ có cơ hội nhìn thấy những siêu anh hùng như Dr Strang, Captain America, Iron Man,… trở thành Zombie

Trước đó đã có tin đồn là Marvel đang bí mật phát triển một dự án Marvel Zombie do người thật thủ vai, và tập 5 của TV series What if…? vừa rồi là một thử nghiệm để xem phản ứng của khán giả. Nhờ những đánh giá vô cùng tích cực cũng như rất nhiều lời khen đến từ phía khán giả mà có vẻ như Marvel đã bật đèn xanh cho dự án về các siêu anh hùng Zombie.

Cuối cùng thì những tin đồng gần như đã được chứng thực khi mà tác giả truyện tranh nổi tiếng Mark Millar (Cha đẻ của những đầu truyện vô cùng nổi tiếng như: The Authority, the Ultimates, Marvel Knights Spider-Man, Ultimate Fantastic Four, Civil War,…) đã tiết lộ rằng Marvel Studios có thể đang phát triển một phiên bản live-action chuyển thể từ Marvel Zombies.

Với việc ngay cả một tác giả với sức ảnh hưởng như Mark Millar cũng đề cập đến chuyện này thì có vẻ như thông tin chúng ta nhận được đều là sự thật. Tuy hiện tại Marvel vẫn đang im hơi lặng tiếng nhưng khả năng rất cao dự án Marvel Zombie vẫn đang được lên kế hoạch triển khai. Tuy nhiên nếu dự án này có thật đi chăng nữa thì người hâm mộ vẫn sẽ phải đợi rất lâu nữa để có thể biết thêm thông tin vì dù sao hiện tại Marvel vẫn đang vô cùng bận rộn cùng các dự án đã được lên kế hoạch sẵn trong Phase 4 của MCU.

>>> Xem Thêm: Trailer mới của SAO Progressive đi sâu vào quan hệ giữa Asuna và Mito

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện SAO tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Rất nhiều phim của Marvel bị dời lịch mà không rõ lý do

PC - Console

Marvel's Spider Man 2 rò rỉ cốt truyện và gameplay

Phim-Truyện

Clint Barton 'no hành' trong trailer mới của TV series Hawkeye

Phim-Truyện

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3