close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

MapleStory 2 sập máy chủ trong ngày Open Beta

Game Online09/07/2015

MapleStory 2 đã chính thức Open Beta Test kể từ cách đây 2 hôm, nhưng dường như Nexon vẫn chưa đánh giá đúng sức hấp dẫn của sản phẩm này, và bằng chứng là việc server bị sập do quá tải liền ngay sau đó vì có tới hơn…200,000 người đăng nhập cùng lúc.

MapleStory 2

Sản phẩm game online thế giới mở MapleStory 2 vừa chính thức được Open Beta cách đây 2 ngày, và khi vừa mới mở cửa, game đã có tới hơn 400,000 nhân vật được tạo ra tại đây. Đây quả thực là một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ tựa game nào cũng phải thèm muốn. Tuy nhiên, Nexon dường như vẫn chưa lường trước được sức hấp dẫn đến từ đứa con cưng của mình và đã để xảy ra tình trạng đáng tiếc ngay trong ngày đầu mở cửa.

lỗi đăng nhập MapleStory 2

Server của MapleStory 2 sập chỉ sau vài phút mở cửa

Chỉ sau 3 phút mở cửa Open Beta, server của MapleStory 2 đã ngay lập tức bị sập vì số lượng người chơi quá lớn đăng nhập cùng lúc vào game. Theo như báo cáo của Nexon, họ đã chuẩn bị một server siêu lớn có khả năng chứa tới 200,000 người đăng nhập cùng một lúc. Tuy nhiên, số lượng người chơi tham gia vào Open Beta còn đông hơn rất nhiều so với con số 200,000 mà họ đề ra, và kết cục sau khi tất cả những người đó cùng đăng nhập một lúc trong cùng một thời điểm, thì việc server sập là điều không thể tránh khỏi.

trang chủ Nexon sập

Trang chủ của Nexon cũng “theo chân” ngay sau đó

Không những chỉ server của game bị sập, mà thậm chí cả trang chủ của MapleStory 2 cũng “dặt dẹo” theo. Hiện tại Nexon đang cố gắng khắc phục hậu quả sớm nhất.

lời xin lỗi của Nexon

Lời xin lỗi của Nexon và MapleStory 2 được đăng tải trên các phương tiện thông tin

>>> Tung trailer cực dễ thương, MapleStory 2 chính thức Open Beta hôm nayTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.