close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Manga The Witcher: Ronin ‘gọi vốn’ ấn tượng nửa triệu đô la trên Kickstarter

Dự án manga đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng The Witcher với tên gọi chính thức là The Witcher: Ronin đã huy động một số vốn đáng kể trên Kickstarter.

Dự án manga The Witcher: Ronin nhận được sự ủng hộ lớn trên Kickstarter

Dự án manga The Witcher: Ronin nhận được sự ủng hộ lớn trên Kickstarter

Có lẽ The Witcher đã không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người nữa khi thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng, từ tiểu thuyết, trò chơi điện tử, phim ảnh và giờ đây là phiên bản manga cũng chuẩn bị được ra mắt. Theo đó thì một dự án manga liên quan đến thương thiệu The Witcher đã thông qua một chiến dịch gọi vốn cộng đồng và vừa cập bến Kickstarter. Tên gọi chính thức của bộ truyện này là The Witcher: Ronin, nhờ sức hút của cái tên The Witcher, bộ truyện nhanh chóng kiếm được khoảng 500.000 USD kể từ khi xuất hiện trên nền tảng kêu gọi vốn cộng đồng. Đơn giản vì rất nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng khi nhân vật yêu thích của họ là Geralt of Rivia diện lên mình những bộ giáp đậm chất Nhật Bản cũng như tham gia chuyến hành trình mới tại một vùng đất xa lạ, khác hẳn những cuộc phiêu lưu trước kia của anh.

Cho những ai chưa biết thì Kickstarter là một tập đoàn công ích của Mỹ có trụ sở tại Brooklyn, New York, đây là một nền tảng huy động vốn cộng đồng toàn cầu. Sứ mệnh đã nêu của công ty là “giúp đưa các dự án sáng tạo vào cuộc sống”. Tính đến tháng 7 năm 2021, Kickstarter đã nhận được gần 6 tỷ đô la cam kết từ 20 triệu người ủng hộ để tài trợ cho 205.000 dự án, chẳng hạn như phim, âm nhạc, chương trình sân khấu, truyện tranh, báo chí, trò chơi điện tử, công nghệ, xuất bản và các dự án liên quan đến thực phẩm. Nhờ tiềm năng của mình mà bộ truyện The Witcher: Ronin cũng đã nắm bắt được cơ hội để vươn lên.

Dự án manga The Witcher: Ronin nhận được sự ủng hộ lớn trên Kickstarter

Tác giả của bộ truyện – Rafal Jake đã có một vài chia sẻ về việc tại sao lại đưa Geralt vào bối cảnh của đất nước mặt trời mọc:

“Cá nhân tôi yêu thích những con quái vật và những câu chuyện dân gian của nhiều nền văn hóa khác nhau. Cả châu Âu và Nhật Bản đều có những truyền thống vô cùng độc đáo và mang đậm chất riêng, vì thế việc mang những câu chuyện cùng quái vật mang tính biểu tượng của Nhật Bản rồi đưa chúng vào một bối cảnh của Witcher là điều thú vị nhất đối với tôi.”

Theo đó thì để biến viễn cảnh đầy tham vọng của Rafal Jake thành hiện thực, CD PROJEKT RED đã tập hợp một nhóm sáng tác gồm những cá nhân tài năng, tất cả đều muốn khám phá một thế giới khác của The Witcher. Giờ đây thay vì lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và thần thoại phương Tây, Châu Âu, The Witcher: Ronin lại khai thác vũ trụ The Witcher như thể nó dựa trên những truyền thuyết phong phú của văn hóa dân gian Nhật Bản. Trong một thế giới như thế này, vai trò của một thợ săn quái vật cũng là cần thiết vì những mối đe dọa như Yokai và Oni (linh hồn và quỷ dữ của Nhật Bản) luôn rình rập.

>>> Xem Thêm: Doanh thu Shang-Chi vượt xa kỳ vọng, thu về gần 100 triệu đô sau 4 ngày

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer mới

Game Mobile

The Witcher: Monster Slayer lập kỷ lục trên cửa hàng ứng dụng

Phim-Truyện

Anime The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trailer đầu tiên

Phim-Truyện

Sự kiện WitcherCon được các fan The Witcher vô cùng mong ngóng