>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Mạng FPT bất ngờ “sập” trên diện rộng, không thể liên lạc tới tổng đài

Cộng Đồng15/09/2017

Theo như những chia sẻ trên Facebook, sự cố đang ảnh hưởng rất lớn đến người dùng FPT tại thủ đô Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Tối ngày 15 tháng 9, vào khoảng 8 giờ tối, nhiều khách hàng sử dụng mạng FPT bất ngờ không thể truy cập được Internet. Những ai “may mắn” hơn thì chỉ có thể vào được mỗi Facebook và Youtube để chia sẻ về sự cố “trên trời rơi xuống” này.

fpt

Chưa dừng lại ở đó, khi người dùng cố gắng gọi điện đến tổng đài FPT để tìm hiểu nguyên do sự việc thì lại hoàn toàn không thể liên lạc được và đang tỏ ra rất khó chịu.

fpt

Người dùng FB có nickname M.D cho biết:

Tắt đi mở lại modem 5 lần ko được biết là mất mạng hẳn,sự cố các ông cũng cắt liên lạc tổng đài luôn.cũng đéo thèm thông báo qua sđt cho người dùng, ko đk 4g theo này để vào mạng thì cũng đéo đọc được thông báo này luôn

Còn người dùng Đ.N có bày tỏ sự thông cảm về sự cố ngày mưa bão nhưng không chấp nhận thái độ từ phía tổng đài:

Cảm thông sự cố ngày mưa bão,
Nhưng ghét cái cách gác máy tổng đài 19006600 trốn nghe khiếu nại từ khách hàng. Từ tối gọi trăm phát điện không được trước khi đọc được thông báo này

Theo nhiều người chia sẻ, đây là sự cố do ảnh hưởng của cơn Bão số 10 đang tiến đến. Và quả thực trên trang fanpage của FPT Telecom cũng đã đăng tải lời giải thích ngắn gọn như sau:

fpt

Vì lý do Bão số 10 đang đổ bộ và gây nhiều thiệt hại đến khu vực miền Trung làm tuyến trục Bắc Nam của FPT Telecom bị ảnh hưởng, dẫn đến sự cố mất tín hiệu đường truyền. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục và sẽ khôi phục lại tín hiệu trong thời gian ngắn nhất. Kính mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng về sự cố bất khả kháng này.
FPT Telecom trân trọng thông báo!

Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tín đến quý bạn đọc trong thời gian này.

Update: Sau 1 ngày đêm vất vả, mạng FPT cũng đã trở lại bình thường sau những nỗ lực khắc phục sửa chữa.

MẠNG FPT TELECOM TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG SAU SỰ CỐ
Hiện tại, FPT Telecom đã hàn xong các mối cáp đứt. Tín hiệu đang được khôi phục dần ở các khu vực bị ảnh hưởng. Dự kiến cần thêm một vài giờ để các tuyến cáp và hệ thống ổn định hoàn toàn.

 

http://game4v.com/pc-console/pubg-bat-ngo-xuat-hien-loi-voice-chat-giup-nghe-duoc-ca-tieng-cua-ca-phe-dich-lan-ta-458175.g4vTin mới

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Các mô hình của họa sĩ 3D nổi tiếng này được cho là “file gốc” của khá nhiều phim hoạt hình 18+ về các vị tướng nữ trong LMHT. Những năm gần…
eSports 27/11/2023

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Cựu giám đốc điều hành OpenAI – Sam Altman gia nhập Microsoft để lãnh đạo một bộ phận mới thú vị trong công ty sau khi rời OpenAI.
Cộng Đồng 23/11/2023

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới Sáng tạo NIC Hòa Lạc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.
Cộng Đồng 06/11/2023

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Nhân dịp Lễ Hội Người Chết, Riot Games đã mời hẳn một cô nàng “hot girl OnlyFans” về để đóng Renata Glasc trong phim ngắn của LMHT. Là tựa game đã tồn…
eSports 03/11/2023

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Sáng ngày 31/10, sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và giới trẻ thủ đô cùng tham gia.
Cộng Đồng 31/10/2023

Nữ streamer nổi tiếng sẽ ra mắt loại bia làm từ ‘men vùng kín’?

Nữ streamer nổi tiếng sẽ ra mắt loại bia làm từ ‘men vùng kín’?

Được nhiều fan coi là nữ streamer sexy nhất thế giới, Amouranth mới đây đã hé lộ khá nhiều điều về dự án của cô cùng một công ty bia. Trong làng…
Cộng Đồng 29/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.