>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Màn hình 12.3 inch kì dị, thử tưởng tượng một ngày bạn chơi game trên thiết bị này

Công Nghệ18/06/2019

Hãng phát triển BOE cũng trình diễn một nguyên mẫu smartphone màn hình gập giống Huawei Mate X và Samsung Galaxy Fold.

smartphone

Hãng phát triển màn hình BOE hiện đang là một trong những đối thủ chính của Samsung Display. Chính BOE là công ty cung cấp màn hình dẻo cho Huawei P30 Pro.

Bên cạnh đó, BOE cũng rất chăm chỉ nghiên cứu màn hình cuộn, gập cho tương lai. Tại một hội chợ trình diễn màn hình mới đây, BOE đã trình diễn một nguyên mẫu màn hình smartphone có thể cuộn lại và một vài sản phẩm khác. Tuy nhiên, smartphone màn hình gập là sản phẩm ấn tượng nhất.

Khi kéo ra, nguyên mẫu thiết bị màn hình cuộn sẽ có kích thước 12.3 inch trong khi cuộn lại kích thước màn hình là 7 inch. Hiện tại nguyên mẫu chưa hỗ trợ cảm ứng nhưng BOE nói rằng họ sẽ cố gắng để hỗ trợ cảm ứng trong tương lai.

Màn hình cuộn không phải là một khái niệm mới nhưng vẫn chưa được sản xuất hàng loạt. LG đã trình diễn TV màn hình dẻo tại CES 2019 và trở thành tâm điểm của hội nghị. Sẽ mất một khoảng thời gian trước khi các thiết màn hình gập trở nên phổ biến trên thị trường.

Mời các bạn cùng xem màn hình có thể cuộn và các sản phẩm khác của BOE qua video dưới đây:

Ngoài ra, BOE còn trình diễn một nguyên mẫu smartphone màn hình gập sử dụng màn hình do chính họ phát triển. Smartphone này có kích thước 6 inch khi gập lại và trở thành tablet 7.7 inch khi mở ra. Điểm đáng chú ý là nguyên mẫu smartphone màn hình gập của BOE không hiện nếp nhăn ở vị trí gập.

Các sản phẩm khác mà BOE trưng bày gồm màn hình bên trong xe hơi, TV với màn hình dùng công nghệ BD Cell do BOE hợp tác phát triển cùng Hisense. BOE cũng trình diễn một mẫu màn hình 27 inch cũng được phát triển nhờ công nghệ BD Cell. Màn hình này có độ phân giải 3840 x 2160 pixel và độ tương phản 20.000:1, độ sáng tối đa 460nit và độ dày chỉ 10,8mm.

Theo GenkTin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.