>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Phim-Truyện

Makoto Shinkai: ‘Tôi đã hoàn thành storyboard cho phần anime mới’

Phim-Truyện16/10/2021

Đạo diễn Makoto Shinkai chia sẻ hình ảnh rằng ông đã hoàn thành bảng phân cảnh (storyboard) cho anime điện ảnh tiếp theo của mình.

Trong một tweet cập nhật gần đây, đạo diễn Makoto Shinkai chia sẻ rằng ông đã hoàn thành bảng phân cảnh (storyboard) cho bộ phim tiếp theo của mình. Trở lại vào tháng 12/2020, TV Asahi đã đăng một cuộc phỏng vấn với đạo diễn nổi tiếng và ông bật mí rằng bộ phim sắp tới sẽ tái hiện những ảnh hưởng của đại dịch corona.

Tweet tạm dịch là:

“Đây là những gì đang xảy ra! Tôi đã làm việc trên bảng phân cảnh của bộ phim mới mỗi ngày đến muốn khóc (với mức độ tập trung rất cao). Khi vừa hoàn thành, tôi đã yêu cầu nhiều người xem trước và họ đã cho tôi nhiều nhận xét. Ngay cả bây giờ tôi vẫn đang gặp khó khăn trong khi thực hiện các chỉnh sửa cần thiết. Tôi đã rất khó khăn để tạo một bảng phân cảnh, nhưng tôi muốn làm một bộ phim mà mọi người chắc chắn sẽ thích”.

Trước đó, Makoto nói rằng ông bắt đầu viết kịch bản và storyboard vào khoảng thời gian chính phủ Nhật Bản lần đầu tiên ban bố tình trạng khẩn cấp. Tình hình dịch bệnh cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của bộ phim, đó là lý do tại sao câu chuyện sẽ có chủ đề hậu tận thế. Rõ ràng là hiện tại ông đã hoàn thành bản nháp và những gì còn lại là các bản chỉnh sửa và khâu hoàn thiện cuối cùng dựa trên các bài đánh giá mà đội ngũ sản xuất đưa ra.

Ngoài ra, Makoto cũng chia sẽ: “Khi làm bộ phim này, tôi muốn khiến người xem phải suy nghĩ: Bằng cách nào đó chúng ta sẽ vượt qua được đại dịch. Virus corona là một thảm họa quy mô lớn, nhưng trong nhiều thập kỷ của một đời người, chúng ta sẽ trải qua nhiều hình thức thảm họa. Tôi nghĩ vậy”.

Bộ phim tiếp theo của Makoto Shinkai chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem và chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ vị đạo diễn trong tương lai.

Hồi tháng 12/2020, Makoto Shinkai đã chia sẽ chủ đề cho bộ phim tiếp theo là “Điều gì xảy ra sau khi kết thúc” (tức “hậu tận thế”).

“Đó là một câu chuyện trong đó một điều gì đó lớn xảy ra mà sức mạnh của cá thân không thể gây ảnh hưởng được. Bằng cách làm bộ phim này, tôi muốn một bộ phận mọi người nghĩ: Chúng ta bằng cách nào đó sẽ vượt qua được, phải không?”

“Mặc thế giới đã thay đổi, mọi người vẫn cố gắng tìm thấy một chút niềm vui trong cuộc sống. Hiện tại, tôi muốn làm một bộ phim mô tả lại những gì xảy ra sau ngày tận thế. Một cái gì đó đã kết thúc. Đó không phải là một bộ phim mà ở đó mọi thứ phải được giữ vững. Giữa một thế giới thay đổi, những cuộc phiêu lưu sẽ diễn ra như thế nào? Con người sẽ tiếp nhận cảm xúc của mình như thế nào? Con người sẽ sống như thế nào để vượt qua cú sốc của sự thay đổi? Tôi muốn làm phim mô tả những điều mà chúng ta phải đối mặt sau ngày tận thế.”

>>> Xem thêm: Animator Nhật Bản chia sẽ về thu nhập cho người mới vào nghề

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Top 10 movie anime hay nhất do các fan Nhật Bản bình chọn

Người dùng Twitter Nhật Bản nổi tiếng @toarutoa đã công bố danh sách 10 movie anime hay nhất mọi thời đại do các fan Nhật bình chọn.
Phim-Truyện 01/12/2022

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things.
Phim-Truyện 01/12/2022

One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi, Lucci vs Luffy

SPOILER_ One Piece 1068: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi đã được chính ông ta tiết lộ, cùng lúc đó thì nhóm Lucci đã chạm mặt nhóm Luffy.
Phim-Truyện 29/11/2022

One Piece: Luffy có thể sử dụng kỹ thuật của Gear 4 ở trạng thái Gear 5 không?

Bajrang Gun dường như là King Kong Gun nhưng mạnh hơn, vậy Luffy có thể sử dụng các kỹ thuật của Gear 4 ở trạng thái Gear 5 trong One Piece?
Phim-Truyện 01/12/2022

Diễn viên thủ vai Namor lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì nam diễn viên Tenoch Huerta, người thủ vai Namor trong Black Panther 2 đã lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman.
Phim-Truyện 01/12/2022

Các fan vẫn đang 'dài cổ' chờ đợi Nozoki Ana được chuyển thể thành anime

Là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng và đã được ra mắt rất lâu về trước nhưng đến hiện tại Nozoki Ana vẫn chưa thể có một phiên bản chuyển thể anime hoàn chỉnh.
Phim-Truyện 01/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Transformers: Rise Of The Beasts hé lộ những thước phim đầu tiên

Transformers: Rise Of The Beasts hé lộ những thước phim đầu tiên

Transformers: Rise of the Beasts đem đến một trailer hoàn toàn mới về ngoại hình của Optimus Primal, Maximals, Predacons và Terrorcons.
Phim-Truyện 02/12/2022

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Có vẻ như Nhà Chuột cũng bắt đầu tỏ ra hứng thú với anime khi mới đây Disney đã thông báo rằng họ sẽ phát hành độc quyền Tokyo Revengers ss2.
Phim-Truyện 02/12/2022

Trailer đầu tiên của Guardian of the Galaxy Vol. 3 được phát hành

Trailer đầu tiên của Guardian of the Galaxy Vol. 3 được phát hành

Những hình ảnh đầu tiên của Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã được Marvel hé lộ thông qua trailer mới, đây cũng sẽ là phần phim lẻ cuối cùng của Vệ Binh Dải Ngân Hà.
Phim-Truyện 02/12/2022

Naruto không thành công với Sakura, nhưng Boruto đang khắc phục điều này

Naruto không thành công với Sakura, nhưng Boruto đang khắc phục điều này

Naruto và Naruto Shippuden thất bại với Sakura sau thời điểm giải cứu Kazekage, nhưng ở trong Boruto, cô cuối cùng cũng được tỏa sáng.
Phim-Truyện 02/12/2022

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Shanks đối mặt với Kaido?

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Shanks đối mặt với Kaido?

Cuộc chiến giữa Haki Bá Vương của hai vị Tứ Hoàng, Shanks Tóc Đỏ với Kaido, trong bộ truyện tranh One Piece có thể rất đáng sợ.
Phim-Truyện 02/12/2022

Dragon Ball: Lý do Goku có thể ăn được quá nhiều

Dragon Ball: Lý do Goku có thể ăn được quá nhiều

Goku trong Dragon Ball nổi tiếng với việc ăn nhiều, nhưng cơn đói của anh không phải chi tiết hài hước, nó cũng có lời giải thích hợp lý!
Phim-Truyện 02/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.