>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V PC - Console

Mặc cho fan gào thét, Mass Effect: Andromeda không sửa lỗi đồ họa trong ngày ra mắt

PC - Console18/03/2017

Bản vá lỗi trong ngày ra mắt của Mass Effect: Andromeda sẽ không bao gồm bất kỳ chỉnh sửa, cải tiến nào về cử động hay mô hình nhân vật, mặc cho sự chỉ trích của cộng đồng về những cái “liếc mắt đưa tình” cùng cách di chuyển cực kỳ lố bịch của các nhân vật trong game.

Trưởng nhóm thiết kế của Andromeda, Ian Frazier, trả lời một dòng Tweet, thắc mắc liệu bản cập nhật Date 1 sắp tới có cải thiện các mô hình nhân vật hay không, rằng: “Vào ngày ra mắt ư, không đâu, thuyền đã hạ thủy rồi.”

Mass Effect: Andromeda

Có vẻ như hạn chót cho những cải tiến trong bản vá này đã qua. Giờ người chơi chỉ còn cách chờ đợi các bản update, sau khi game được phát hành chính thức vào ngày 21 tháng 3 tới (23 tháng 3 tại Châu Âu)

Ngài Frazier khẳng định sẽ có thêm các “bản vá sau này”, nhưng tiết lộ thêm “chính xác những gì cần được cải tiến và đưa vào thì vẫn đang thảo luận.”

Mass Effect: Andromeda

Kể từ khi EA cho phép game thủ thử nghiệm Andromeda hồi 15 tháng 3 trước, cộng đồng đã dậy sóng bởi những bước đi kỳ quặc, chuyển động lố bịch và biểu cảm khó đỡ trên gương mặt của các nhân vật, kể cả nhân vật chính.

https://www.youtube.com/watch?v=A1I1p35vn6U

.

Hiện trên Reddit có hẳn một forum nhỏ khá hoành tráng, với rất nhiều bài đăng từ cộng đồng người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi những gì mà Andromeda đang thể hiện.

Trong khi đó, Frazier cũng cho biết thêm: hãng phát triển BioWare đang tìm kiếm và bổ sung thêm các tông màu da mới vào chế độ tạo nhân vật của game trong bản patch mới.

Ngoài ra, các vấn đề về lỗi âm thanh cũng “đang được điều tra”. BioWare khuyến khích người chơi nếu gặp bất kỳ vấn đề nào khác, nên báo cáo ngay cho họ trên trang khắc phục sự cố của EA.

Theo GamespotTin mới

Xbox Summer Showcase xác nhận sự tổ chức trở lại cho năm 2023

Xbox Summer Showcase xác nhận sự tổ chức trở lại cho năm 2023

Microsoft xác nhận sự kiện trò chơi lớn thứ hai trong năm Xbox Summer Showcase 2023 sẽ đánh dấu sự ‘quay trở lại’ cách tổ chức quen thuộc.
PC - Console 28/01/2023

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.
PC - Console 27/01/2023

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.
PC - Console 27/01/2023

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR – phiên bản thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
PC - Console 26/01/2023

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công bản chuyển thể trên HBO.
PC - Console 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.