close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

LZ Peanut: “Tôi bị kick ra khỏi SKT? Tất cả những tin đồn đó hoàn toàn sai”

Sau màn ra mắt thành công tại LongZhu Gaming, Peanut đã có những chia sẻ về tin đồn gần đây với SKT và tâm trạng sau khi chiến thắng với báo Inven:

¤ Tôi khá là tò mò về cảm nhận của bạn với chiến thắng hôm nay.

 Vì tôi đã tìm kiếm một đội tuyển mới, tôi không có nhiều thời gian luyện tập lắm. Tôi chỉ có 3 ngày để luyện tập và không có gì ngoài việc scrims. Tôi kế thúc màn ra mắt với LongZhu và thấy khá vui mừng vì chúng tôi đã thắng

¤ Bạn có lo lắng về trận đấu này không vì bạn có ít thời gian để chuẩn bị?

Vì tôi thiếu thời gian chuẩn bị, tôi đã khá lo lắng cho trận đấu vì tầm quan trọng của nó. Tôi đã tích cực trong việc chủ động kết hợp với cả nhóm hết sức có thể.

lz-peanut

¤ Bạn thấy thế nào về việc gặp lại đồng đội cũ PraY-GorillA?

Vì tôi đã chơi với họ khá nhiều trước đó, không quá khó khăn để phối hợp với họ. Tôi chơi đúng như cách mình đã chơi với họ vào năm ngoái, giúp đỡ lẫn nhau.

¤ Tại sao bạn lựa chọn Lee Sin làm câu trả lời cho vị tướng Jarvan?

Jarvan khá là mạnh ở giao tranh và chiếm thế chủ động. Tôi chọn Lee Sin trong game 3, nhưng nó không phải lựa chọn mà tôi đã luyện tập nhiều. Tại CKTG, không phải meta cho Lee Sin. Mặc dù tôi không được chuẩn bị nhiều như mình muốn, nhưng tôi nghĩ chiến thắng ngày hôm nay là rất tốt rồi.

¤ Không khí hiện tại ở LongZhu như thế nào?

Nó “sáng sủa” hơn nhiều so với tôi mong đợi. Tôi nghĩ nơi đây khá lớn và không khí cũng rất tốt. Có rất nhiều lần khi tôi được gánh trong hôm nay. Mặc dù game 3 là hoàn hảo cho tôi, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ đồng đội vì tôi không chơi tốt trong game 1 và 2.

¤ Bạn thấy thế nào về việc phải đối mặt với SKT trong bán kết?

Tôi muốn bản thân nghĩ rằng tôi sẽ học hỏi được nhiều thứ khi đối đầu với SKT.

¤ Liệu có đâu đó trong bạn chút áp lực cạnh tranh với Cuzz hay không?

Tôi không thấy quá nhiều áp lực vào lúc này. Tuy nhiên, giống như sự cạnh tranh thân thiện trong SKT, luôn luôn có một chút áp lực.

¤ Bạn có muốn nói lời cuối nào tới fan không?

Điều đầu tiên, tôi rất vui mừng vì chiến thắng hôm nay. Tôi hi vọng mình sẽ có những màn trình diễn tốt hơn trong tương lai. Và một điều nữa tôi muốn nói. Có khá nhiều tin đồn gần đây về tôi, và fan hâm mộ đang tranh luận về việc đó. Đó là tin đồn tôi bị kick khỏi SKT hoặc tôi rời đi là bởi bất đồng. Tất cả những tin đồn đó hoàn toàn sai. Tôi mong mọi người dừng việc xuyên tạc lại. Sau một cuộc thảo luận tốt, tôi rời SKT với tinh thần khá tốt. Tôi mong fan hâm mộ dừng việc đấu đá với nhau lại.

http://game4v.com/esports/lz-peanut-hlv-longzhu-goi-toi-4-phut-sau-khi-toi-thong-bao-minh-dang-doc-than-va-40-phut-sau-anh-ay-da-toi-nha-toi-roi-475014.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Sofm và Flandre tái hợp cùng đội hình Snake Esports tại All Star LPL 2021

eSports

'Nhờ Faker, Esports mới có cơ hội trở thành bộ môn tranh Huy chương tại ASIAN Games 2022'

eSports

LMHT: 'Nàng Seraphine Việt Nam' tái xuất với màn cosplay Katarina đẹp 'phồn thực' đến khó cưỡng

eSports

Thủ môn mang dòng máu Quỷ - David De Gea ra mắt đội tuyển Esports thi đấu LMHT, Valorant và Rainbow 6