close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game MobileGame Online

Lưu Ẩn – Game RPG võ hiệp đồ hoạ ‘khủng’ 2021

QUỐC TẾ_ Trò chơi Lưu Ẩn được Kingna Studio phát triển được đánh giá là sản phẩm game RPG đáng mong đợi ở thời điểm hiện nay. Game sẽ có nhiều phiên bản nền tảng.

Lưu Ẩn hiện đã có mặt trên cửa hàng Steam, chắc chắn sẽ phát hành cho nền tảng PC. Đối với bản mobile, hãng sản xuất cho biết sẽ có và hiện nay game cũng đã lên kệ TapTap.

Lưu Ẩn - Game RPG võ hiệp đồ hoạ 'khủng' 2021

Lưu Ẩn – Game RPG võ hiệp đồ hoạ ‘khủng’ 2021

Tuy nhiên, ngày thử nghiệm của bản PC được dự kiến vào ngày 12/12 song bản mobile vẫn chưa có khẳng định chắc chắn. Hãng phát triển chỉ để ngỏ vào khoảng thời gian tháng 03, tháng 04/2021.

Đây là tựa game thuộc thể loại RPG, chơi đơn giàu chất hành động và mang tinh thần võ hiệp cao độ. Người chơi sẽ nhập vai một hiệp khách và tham gia hành trình chinh phục những miền đất mới.

Bạn sẽ phải đánh quái, tiêu diệt các loài thú từ nhỏ đến boss để vượt qua. Bên cạnh đó, game Lưu Ẩn Mobile cũng đặt ra cho game thủ những thách thức cần phải giải quyết. Bạn phải hoá giải những câu đố để vượt qua màn chơi.

Xuyên suốt các màn chơi, bạn chủ yếu chơi đơn lẻ theo một tuyến cốt truyện định sẵn. Nhìn chung, đây là đặc trưng của game RPG (ARPG) chơi đơn và có vẻ không thích hợp với những ai đam mê chơi cộng đồng, fan của MMO.

Điểm nhấn khác không thể không nói tới ở Lưu Ẩn là việc game xây dựng bằng đồ hoạ Unreal Engine chất lượng mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Hiệu ứng chiến đấu trong game cũng cực kỳ ấn tượng với những chiêu thức của nhân vật. Đây là trò chơi đáng để chúng ta đón đợi.

Lưu Ẩn - Game RPG võ hiệp đồ hoạ 'khủng' 2021

Lưu Ẩn – Game RPG võ hiệp đồ hoạ ‘khủng’ 2021

Đối với game thủ mobile, chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian không phải ngắn để chơi bản test mobile bởi sau khi bản PC ổn định thì khi đó Kingna mới hướng đến phát triển nền tảng trên smartphone.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1482320/_/

Game trên TapTap: https://www.tap.io/app/194454

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất

Game Mobile

130 triệu người chơi game sử dụng giả lập ở Trung Quốc năm qua

Game Mobile

Top 10 thương hiệu ngành game Trung Quốc năm 2020