>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

bìa

Giới thiệu

Lục Mạch Thần Kiếm 3D ✅ là trò chơi mobile được xây dựng và phát triển hoàn toàn dựa trên nguyên tác và thuần túy võ hiệp Kim Dung.

Trong LMTK 3D, gần 100 chiêu thức đặc biệt và nổi bật nhất của võ hiệp Kim Dung được tái hiện cực kì sống động và đẹp mắt, từ Lục Mạch Kiếm Pháp đến Giáng Long Thập Bát Chưởng đến Tịch Tà Kiếm Pháp hay Thiên Ma Bát Âm…

Cùng với hệ thống skill đồ sộ, LMTK 3D cũng quy tụ những Bộ nội công huyền thoại và nổi tiếng giang hồ như: Dịch Cân Kinh, Thanh Thủy Quyết, Bắc Minh Thần Công, Giá Y Thần Công v.v…. Ngũ đại Môn phái danh tiếng lẫy lừng trong Võ hiệp Kim Dung đồng thời quy tụ, tranh đoạt Minh chủ trong LMTL 3D bao gồm: Thiếu Lâm, Đường Môn, Minh Giáo, Tiêu Dao và Mộ Dung.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Lục Mạch Thần Kiếm 3D theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.