close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Luận Kiếm Mobile ✅ là game nhập vai kết hợp với thẻ tướng màn hình dọc, lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long, do Tendo phát hành.

Bối cảnh trong những câu truyện của 2 vị tác danh nổi tiếng sẽ được Luận Kiếm Mobile tái hiện lại thông qua nền tảng đồ họa Chibi 3D siêu nét. NPH Tendo cũng cho biết đã đầu tư hết sức kỹ lương cho khâu ngôn ngữ, dịch thuât và lồng tiếng giúp cho mạch game và nhân vật được thể hiện hết sức rõ nét. Tất cả tạo nên một bối cảnh giang hồ võ lâm đầy sinh động và chân thực nhất.

Tính năng phát triển nhân vật trong trò chơi rất đa dạng, trang bị và võ học đều được bám sát cốt truyện tạo hứng thú cho người chơi khi sưu tập. Những cửa ải trong game được nâng cao dần đúng với con đường phát triển võ học của các cao thủ võ lâm. Đảm bảo bạn sẽ không lo rơi vào cảnh nhàm chán, hết động lực khi chơi. Lối chơi của Luận Kiếm Mobile được đánh giá là bước đột phá của dòng game màn hình dọc. Trò chơi là sự kết hợp của nhiều thể loại như ARPG (nhập vai hành động), RPG (nhập vai), thẻ tướng. Nhân vật của bạn không đơn thuần chỉ là những khung hình lạnh lẽo mà còn có thể chủ động thao tác né tránh, di chuyển, ra skill mỗi khi chiến đấu. Từ đó tạo nên những trận PK máu lửa đã tay và các trận PvP diệt BOSS càng trở nên thú vị hơn. Gameplay Luận Kiếm Mobile thực sự sẽ mang đến một miền đất hứa thỏa trí cho các anh hùng thể hiện khả năng bản thân thay vì chỉ ngồi nhìn diễn biến trận đấu mà không thể tác động được vào kết quả.

Tin liên quan

Luận Kiếm Mobile

Luận Kiếm Mobile ✅ là game nhập vai kết hợp với thẻ tướng màn hình dọc, lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long, do Tendo phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Luận Kiếm Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.