close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Online

Luận bàn về môn phái ‘bá đạo’ nhất Võ Lâm Chi Mộng 2

Khó có thể định danh liệu ai trong bốn phái Cái Bang, Toàn Chân, Tiêu Dao, Đào Hoa là bá đạo nhất Võ Lâm Chi Mộng 2.

Hãy cùng trang tin game Game4V luận bàn về các môn phái Võ Lâm Chi Mộng 2. vì mỗi phái đều có sở trưởng và sở đoản riêng, vốn phù hợp với một vị trí thích hợp trên chiến trường. Bốn phái này tương sinh tương hỗ với nhau, và để chiến thắng trong PvP, tất cả phụ thuộc vào người chơi.

Nhìn vào các chỉ số của Cái Bang, nhiều người chơi sẽ thốt lên rằng Cái Bang quá mạnh mẽ so với những phái khác. Sở hữu sức chống chịu hơn người cùng khả năng tạo sát thương rộng dọn quái rất tốt, Cái Bang được xem như siêu nhân nếu so sánh với các phái khác. Nhưng đệ tử Cái Bang có những nỗi khổ riêng. Tuy “trâu bò” là thế, nhưng kỹ năng của Cái Bang hồi không nhanh, dẫn đến việc khá ù lỳ chậm chạp trên chiến trường. Do đó khi phải chống chọi với những đòn tất công vũ bão của đối phương, Cái Bang thường dành khá nhiều thời gian để… chịu đòn.

vo-lam-chi-mong-2 (2)

Cái Bang uy dũng nhưng chậm chạp​

Các đệ tử Đào Hoa nhìn liễu yếu đào tơ, và có phần “lép vế” khi tính về sát thương, nhưng đừng vội xem thường các học trò của Hoàng Dược Sư. Tuy không có sát thương lớn, nhưng sức mạnh của các đệ tử Đào Hoa lại nằm ở việc bỏ qua phòng ngự của đối phương. Do đó, nếu khinh suất trước các nữ nhi Đào Hoa, bạn sẽ mau chóng bị đối phương dứt điểm mà vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Võ Lâm Chi Mộng 2

Thử đụng vào đệ tử Đào Hoa xem.​

Cũng mỹ miều không kém Đào Hoa là các đệ tử phái Tiêu Dao. Sử dụng phiến (quạt), các đệ tử Tiêu Dao mỹ miều nhẹ nhàng. Tuy nhiên võ công của Tiêu Dao lại mạnh mẽ ở cả sát thương lẫn khả năng bỏ qua phòng ngự đối thủ. Gần tương tự Đào Hoa nữ nhân, Tiêu Dao nữ hiệp sẵn sàng dành tặng những kẻ trêu hoa ghẹo bướm dám đụng đến mình những đòn đánh chí tử. Tuy nhiên điểm hạn chế là tuyệt kỹ Bách Điểu Triều Phụng lại không tạo nên sát thương lên người chơi khác.

Võ Lâm Chi Mộng 2

Đệ tử Tiêu Dao cũng không dễ bắt nạt.​

Các đệ tử Toàn Chân được đánh giá là mạnh mẽ và uy dũng nhất trong tứ đại phái. Kiếm pháp Toàn Chân mạnh mẽ và tốc độ, áp chế đối phương bằng ngàn vạn biến ảo, kết hợp tấn công tầm xa lẫn dồn sát thương, khiến đối phương khó lòng chống đỡ. Tuy mạnh mẽ là vậy, nhưng Toàn Chân lại bị các nữ nhân Đào Hoa và Tiêu Dao chê là “yếu” khi không thể chống chọi lại các nữ nhân này. Tấn công áp đảo hoàn mỹ, nhưng kiếm pháp Toàn Chân lại không dùng để phòng ngự, nên rất yếu đuối khi bị đối phương tấn công.

vo-lam-chi-mong-2 (1)

Kiếm pháp Toàn Chân lấy công làm chủ.​

Bốn phái trong Võ Lâm Chi Mộng 2 đều có võ công riêng biệt, mạnh yếu khác nhau. Để thật sự trở thành “bá đạo”, người chơi cần phải rèn luyện kỹ năng thuần thục để đạt đến danh xưng Đánh khắp thiên hạ không địch thủ.

Lựa chọn môn phái cho bạn tại: http://vlcm2.360game.vn/

Bài liên quan
eSports

Riot tặng trang phục Ziggs Vị Vua Vô Danh cho game thủ đặt hàng trước tựa game mới Hextech Mayhem: A League of Legends Story

Game Mobile

Trung Quốc không phê duyệt game mới nào trong 100 ngày qua

Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09