>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Luận bàn về môn phái ‘bá đạo’ nhất Võ Lâm Chi Mộng 2

Game Online24/10/2014

Khó có thể định danh liệu ai trong bốn phái Cái Bang, Toàn Chân, Tiêu Dao, Đào Hoa là bá đạo nhất Võ Lâm Chi Mộng 2.

Hãy cùng trang tin game Game4V luận bàn về các môn phái Võ Lâm Chi Mộng 2. vì mỗi phái đều có sở trưởng và sở đoản riêng, vốn phù hợp với một vị trí thích hợp trên chiến trường. Bốn phái này tương sinh tương hỗ với nhau, và để chiến thắng trong PvP, tất cả phụ thuộc vào người chơi.

Nhìn vào các chỉ số của Cái Bang, nhiều người chơi sẽ thốt lên rằng Cái Bang quá mạnh mẽ so với những phái khác. Sở hữu sức chống chịu hơn người cùng khả năng tạo sát thương rộng dọn quái rất tốt, Cái Bang được xem như siêu nhân nếu so sánh với các phái khác. Nhưng đệ tử Cái Bang có những nỗi khổ riêng. Tuy “trâu bò” là thế, nhưng kỹ năng của Cái Bang hồi không nhanh, dẫn đến việc khá ù lỳ chậm chạp trên chiến trường. Do đó khi phải chống chọi với những đòn tất công vũ bão của đối phương, Cái Bang thường dành khá nhiều thời gian để… chịu đòn.

vo-lam-chi-mong-2 (2)

Cái Bang uy dũng nhưng chậm chạp​

Các đệ tử Đào Hoa nhìn liễu yếu đào tơ, và có phần “lép vế” khi tính về sát thương, nhưng đừng vội xem thường các học trò của Hoàng Dược Sư. Tuy không có sát thương lớn, nhưng sức mạnh của các đệ tử Đào Hoa lại nằm ở việc bỏ qua phòng ngự của đối phương. Do đó, nếu khinh suất trước các nữ nhi Đào Hoa, bạn sẽ mau chóng bị đối phương dứt điểm mà vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Võ Lâm Chi Mộng 2

Thử đụng vào đệ tử Đào Hoa xem.​

Cũng mỹ miều không kém Đào Hoa là các đệ tử phái Tiêu Dao. Sử dụng phiến (quạt), các đệ tử Tiêu Dao mỹ miều nhẹ nhàng. Tuy nhiên võ công của Tiêu Dao lại mạnh mẽ ở cả sát thương lẫn khả năng bỏ qua phòng ngự đối thủ. Gần tương tự Đào Hoa nữ nhân, Tiêu Dao nữ hiệp sẵn sàng dành tặng những kẻ trêu hoa ghẹo bướm dám đụng đến mình những đòn đánh chí tử. Tuy nhiên điểm hạn chế là tuyệt kỹ Bách Điểu Triều Phụng lại không tạo nên sát thương lên người chơi khác.

Võ Lâm Chi Mộng 2

Đệ tử Tiêu Dao cũng không dễ bắt nạt.​

Các đệ tử Toàn Chân được đánh giá là mạnh mẽ và uy dũng nhất trong tứ đại phái. Kiếm pháp Toàn Chân mạnh mẽ và tốc độ, áp chế đối phương bằng ngàn vạn biến ảo, kết hợp tấn công tầm xa lẫn dồn sát thương, khiến đối phương khó lòng chống đỡ. Tuy mạnh mẽ là vậy, nhưng Toàn Chân lại bị các nữ nhân Đào Hoa và Tiêu Dao chê là “yếu” khi không thể chống chọi lại các nữ nhân này. Tấn công áp đảo hoàn mỹ, nhưng kiếm pháp Toàn Chân lại không dùng để phòng ngự, nên rất yếu đuối khi bị đối phương tấn công.

vo-lam-chi-mong-2 (1)

Kiếm pháp Toàn Chân lấy công làm chủ.​

Bốn phái trong Võ Lâm Chi Mộng 2 đều có võ công riêng biệt, mạnh yếu khác nhau. Để thật sự trở thành “bá đạo”, người chơi cần phải rèn luyện kỹ năng thuần thục để đạt đến danh xưng Đánh khắp thiên hạ không địch thủ.

Lựa chọn môn phái cho bạn tại: http://vlcm2.360game.vn/Tin mới

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022

Đại Hội Thiên Long 2022: Offline game 'chịu chơi' mời Liz Kim Cương và quà thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại Hội Thiên Long 2022: Offline game 'chịu chơi' mời Liz Kim Cương và quà thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại Hội Thiên Long 2022 đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng game thủ có mặt tại Big Offline ngày 17/9. Sự kiện là dịp để tựa game thông báo.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.