close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

LPL vừa cho phép mượn người đến CKTG, Bin của SN đã có động thái lạ khiến cộng đồng xôn xao

LPL vừa cho phép các đội tuyển tham dự CKTG mượn tuyển thủ khi thành viên của mình gặp vấn đề VISA, ngay lập tức Bin của SN đã có động thái lạ.

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã khá xôn xao khi quản lý Aaron của nhà Đương Kim Vô Địch LPL là EDward Gaming đã chia sẻ một thông tin “nóng hổi” từ LPL. Cụ thể, do CKTG 2021 đã thay đổi địa điểm tổ chức từ Trung Quốc sang Quốc đảo Iceland thuộc khu vực Châu Âu, cho nên các tuyển thủ LPL đang gấp rút xin VISA để tham dự giải đấu.

Tuy nhiên, không gì có thể đảm bảo mọi chuyện sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Trong trường hợp xấu sẽ có thành viên của một đội tuyển gặp vấn đề về VISA, hay vấn đề sức khỏe không mong muốn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cả đội. Chính vì vậy LPL đã ra quyết định cho phép 4 đại diện tham dự CKTG được quyền mượn người để bổ sung nhân lực nếu trường hợp không may xảy ra.

LPL vừa cho phép các đội tuyển mượn người đến CKTG khi thành viên của họ gặp vấn đề VISA

Tuy nhiên việc mượn người này phải đảm bảo nhiều quy định và được BTC LPL kiểm soát nghiêm ngặt. Theo đó các đội chỉ được phép mượn người của các đội tuyển không thuộc Top 6 tại LPL Mùa Hè 2021. Như vậy tuyển thủ của các đội tuyển nằm ngoại Top 6 như TOP Esports, Suning, BLG,… vẫn còn cơ hội đến CKTG năm nay.

Có thể thấy tuyển thủ đến từ các đội tuyển này đều có phong độ khá cao, thậm chí có một số tuyển thủ được đánh giá là rất xuất sắc. Vì vậy không thiếu lựa chọn tốt để 4 đại diện tham dự CKTG của LPL sẵn sàng bổ sung vào đội hình của mình.

Trong tình hình đó, tuyển thủ đường trên Bin của Suning đã có động thái khiến người hâm mộ xôn xao. Cụ thể sau khi mùa giải kết thúc, hầu hết các tuyển thủ đều đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cuối mùa của mình, trong khi đó Bin lại bất ngờ quay lại luyện tập tại xếp hạng máy chủ Hàn Quốc.

LPL vừa cho phép mượn người

LPL vừa cho phép mượn người, Bin đã có động thái khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ

Liên tục là những trận đấu xếp hạng mà Bin đã chơi bắt đầu từ ngày 5/9 mới đây, cũng chính là thời điểm thông tin LPL cho phép các đội tuyển tham dự CKTG mượn người được hé lộ. Có vẻ Bin đang cố gắng hết sức để chứng minh khả năng của mình với một mục tiêu là được tham dự CKTG 2021.

Nhận thấy sự nỗ lực này, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra ủng hộ sự chăm chỉ của Bin. Đồng thời mong rằng nếu thật sự có đội nào cần một người đi đường trên thay thế, Bin sẽ trở thành ứng cử viên hàng đấu cho “chiếc ghế may mắn” này.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ tin đồn Rekkles sắp rời G2 Esports sau một năm không thành công

Bài liên quan
eSports

Rộ tin đồn RNG bị mua lại bởi công ty mẹ của Tiktok, ngay lập tức đại diện của đội phải lên tiếng bác bỏ

eSports

Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports sau khi 'thầy Quyền' rời đi

eSports

Streamer nổi tiếng Tyler1 lên tiếng phản đối việc Riot xóa bỏ tính năng chat tổng

eSports

Dù phải ra về, Nuguri và Ale vẫn hiên ngang khi nắm giữ top đầu Solo Kill vòng bảng CKTG 2021