>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

[LPL Mùa Hè 2017] – OMG giành chiến thắng tương đối thuyết phục trước NB

Game Online25/06/2017

Mở màn ngày thi đấu thứ 4 của tuần thi đấu thứ 3 là trận đấu giữa 2 đội OMG và Newbee. OMG đã thể hiện sức mạnh và dễ dàng giành chiến thắng trước Newbee mà chỉ gặp đôi chút khó khăn ở game đấu đầu tiên.

 

GAME 1

 

Giai đoạn cấm chọn diễn ra khá nhanh chóng khi những vị tướng đang tỏ ra quá mạnh mẽ so với phần còn lại đã bị cấm. Với những con bài như Kassadin, Kog’maw,.. trong khi bên phía NB có vẻ thiếu sát thương phép khi Corn lựa chọn cho mình Talon ở vị trí đường giữa thì về cuối trận bên phía OMG sẽ tỏ ra chỉnh hơn về mặt sát thương.

pik1

 

Chiến công đầu của trận đấu đến từ khá sớm khi ngay ở cấp độ 2, Talon trong tay Corn đã có 1 tình huống tính toán đủ sát thương và hạ gục Kassadin bằng sát thương cuối cùng đến từ pha thiêu đốt trong tay Corn.

fb1

 

Sau đó Corn liên tục là mục tiêu bên phía NB ngắm tới khi đã mất tốc biến, liên tiếp những điểm hạ gục giành cho Talon. Trong 1 tình huống đảo đường của Talon, anh chàng này đã có thêm những điểm hạ gục và giúp cho NB dẫn trước OMG với tỉ số 5-0.

mid1

 

Mặc dù có được những điểm hạ gục từ rất sớm, tuy nhiên Newbee đã không biết tận dụng những ưu thế của mình, trong khi đó OMG đã thực hiện rất tốt chiến thuật của mình và dần lấy lại ưu thế. Trong 1 tình huống giao tranh ở phút thứ 27 của trận đấu, toàn bộ các thành viên bên phía NB đã bị nằm xuống và đây là con Baron cực kì dễ dàng cho bên phía OMG.

mid11

 

Tận dụng những ưu thế của mình, với 1 đội hình về cuối trận tỏ ra quá mạnh so với NB, tuy nhiên tận tới phút 45 của trận đấu, bên phía OMG mới có thể kết thúc trận đấu và vươn lên dẫn trước 1-0 trong cặp đấu BO3.

end1

 

GAME 2

 

Bước vào trận đấu thứ 2, trong khi bên phía NB lựa chọn đội hình có những vị tướng tạo đột biến tốt như LeeSin, Lucian,… thì bên phía OMG có được vị tướng đi rừng khá “hot” thời điểm hiện tại là Elise cùng với bộ đôi Xayah và Rakan.

pik2

 

Phút thứ 5 của trận đấu, trong 1 tình huống cố gắng thiết lập giao tranh khi người đi đường trên bên phía NB đã có 1 tình huống dịch chuyển sớm hơn tuy nhiên khi Xiyang có mặt ở đường dưới, kế hoạch của bên phía NB đã bị phá sản và chiến công đầu thuộc về Smlz.

fb2

 

Sau đó với sự di chuyển cơ động của LeeSin bên phía NB, Newbee liên tiếp có được những điểm hạ gục. Trong 1 tình huống xâm lăng rừng của Elise trong tay Jiekou, 1 pha giao tranh khá dai dẳng đã nổ ra. Với sự có mặt kịp thời của Corn, bên phía NB đã liên tiếp giành được những điểm hạ gục.

mid2

 

Tuy vậy cũng như trận đấu đầu tiên, Newbee vẫn không biết tận dụng lợi thế của mình. Phút thứ 32 của trận đấu, tận dụng việc những vị trí quan trọng bên phía OMG vẫn chưa hồi sinh trở lại, bên phía NB đã tiến vào hang Baron. Tuy nhiên với sự xuất sắc của Icon và đặc biệt là Jiekou với tình huống trừng phạt xuất sắc OMG đã có tình huống quét sạch NB và có được con Baron rất bất ngờ.

br2

 

Tận dụng những lợi thế của mình, sau 36 phút thi đấu, OMG đã kết thúc trận đấu thứ 2 và trừng phạt những sai lầm bên phía Newbee.

end2

 

Chung cuộc, OMG giành chiến thắng với tỉ số 2-0 bằng những sai lầm của bên phía NB khi không hiện thực hóa được những lợi thế của mình.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.