close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

eSports

LongZhu Gaming có thể sẽ tan rã vào mùa tới vì nhiều lý do tồi tệ

LongZhu Gaming tuy đã vô địch LCK mùa hè 2017, nhưng đằng sau ánh hào quang ấy là mồ hôi nước mắt của những game thủ chuyên nghiệp:

LongZhu Gaming đã gặp nhiều vấn đề về tài chính từ mùa xuân, khi mà cả game thủ chuyên nghiệp lẫn nhân viên của họ đều xác nhận rằng họ bị trễ lương. LongZhu quyết định rút khỏi không làm nhà tài trợ vào cuối năm nay; LongZhu Gaming từ lúc đó đã hoạt động mà không hề có lời hứa hay đảm bảo nào từ nhà tài trợ, suốt khoảng thời gian mùa hè cho tới CKTG 2017. Vậy nên suốt khoảng thời gian sau khi LCK mùa xuân 2017 kết thúc cho tới CKTG 2017, LongZhu Gaming đã hoạt động như một đội tuyển tự phát phải tự lo cho mình mọi thứ từ việc luyện tập cho tới thi đấu…

longzhu-gaming-lz

LongZhu Gaming đã trải qua một khoảng thời gian tồi tệ

Điều này thực sự tồi tệ và cảm giác phần nào đó giống với KOO/ROX Tigers. Tháng 12 2015, KOO TV đã phá sản, và mùa giải mùa hè có 2 game thủ không được trả lương. Câu chuyện này được kể trên stream của GorillA; khi mà Gaming House chỉ là một căn nhà cho thuê và họ không có điều hòa trong suốt mùa hè nóng nực; Pray đã bị cóng cổ tay sau khi ngủ vì cái lạnh mùa đông ở Hàn Quốc mà không có máy sưởi; họ đã luyện tập cho CKTG trong một tiệm internet cafes.

rox-tigers

Cuối cùng, lý do được cho là làm tan rã ROX Tigers chính là việc không tìm thấy một nhà tài trợ nào cho 5 thành viên cả.

Sau khi những sự việc trên được đăng tải lên mạng, nhiều fan hâm mộ còn nói rằng có thể PraY và GorillA sẽ tới Bắc Mỹ hoặc Trung Quốc vào năm tới, tuy rời khỏi LCK là một điều thật tệ với những ai muốn vô địch CKTG nhưng ít nhất cặp đôi này cũng có thể đảm bảo về vấn đề tài chính.

http://game4v.com/esports/2-nam-vua-qua-faker-danh-ryze-khong-thua-lan-nao-doc-co-cau-bai-tai-dau-truong-the-gioi-466695.g4v

Bài liên quan
eSports

Dù nhiều lần tham dự CKTG, Faker và Rekkles vẫn xếp sau 'thánh cosplay' Sneaky của C9

eSports

Siêu sao bóng đá Son Heung-min tiết lộ mình là fan ruột của LMHT

eSports

Tương lai VCS sẽ ra sao khi hạn hợp đồng giữa Garena và Riot hết hiệu lực vào cuối năm?

eSports

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời đội, Team Secret đang đứng trước nguy cơ giải thể?