>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Lợi dụng lỗi bug game, nhiều game thủ Tân Thiên Long 3D bị khóa tài khoản

Game Online23/02/2016

Lợi dụng lỗi bug game liên quan đến hệ thống Ngọc và trang bị Trùng Lâu – Phản để trục lợi cá nhân, nhiều game thủ Tân Thiên Long 3D đã bị Nhà phát hành xử phạt bằng cách khóa tài khoản tạm thời…

Cụ thể, lỗi bug này khiến cho trang bị Trùng Lâu – Phản không cố định và Chân Trùng Lâu Giới không cố định khi ép các loại ngọc cố định vẫn có thể giao dịch mà không phải tháo điêu văn và ngọc. Chính vì vậy mà nhiều game thủ đã nghĩ ra phương pháp ép ngọc vào các trang bị này sau đó giao dịch với tài khoản khác để trao đổi ngọc. Và hành vi này được xem như đã vi phạm Điều thứ 9 trong Quy định của Tân Thiên Long 3D về việc gây mất cân bằng game.

tân thiên long 3d

Thông báo về việc xử phạt những tài khoản vi phạm quy định trò chơi

Chính vì vậy, mới đây, Nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra thông báo về việc xử phạt đối với những tài khoản tận dụng lỗi bug liên quan tới việc sử dụng trang bị Trùng Lâu – Phản để giao dịch ngọc trái phép. Và thông báo về việc xử phạt này cũng đã được đăng tải trên trang chủ của trò chơi, đồng thời phổ biến rộng rãi trên các trang diễn đàn.

Tuy nhiên, khi thông báo này được đưa ra, thì hầu hết người chơi đều tỏ thái độ chưa hài lòng đối với hình phạt nói trên. Theo ý kiến cộng đồng, thì việc “khóa tài khoản tạm thời” (đồng nghĩa với việc có khả năng được mở khóa tài khoản) là một hình thức xử phạt quá nhẹ và không đủ tính răn đe đối với những người vi phạm.

tân thiên long 3d

Cộng đồng game thủ tỏ ra khá bất bình với mức độ xử phạt bị cho là quá nhẹ của Nhà phát hành VNG

Bên cạnh đó, thì một vấn đề cũng khiến cho cộng đồng game thủ bức xúc không kém chính là việc trên thực tế, lỗi trang bị Trùng Lâu – Phản đã tồn tại từ rất lâu trong Tân Thiên Long 3D, và đây cũng không phải là lần đầu tiên, Nhà phát hành VNG thực hiện chiến dịch xử lý đối với những tài khoản cố tình vi phạm lỗi này. Thế nhưng bản thân lỗi bug này lại chưa thể được khắc phục trong suốt một thời gian dài, và nhiều game thủ thì tin rằng đã có rất nhiều đối tượng tận dụng thành công lỗi game để giao dịch trang bị bất hợp pháp mà VNG không thể xử lý một cách nhanh chóng.

tân thiên long 3d

Về phía Nhà phát hành VNG, mặc dù vẫn chưa thể cam kết về việc chấm dứt hoàn toàn lỗi trang bị Trùng Lâu – Phản, nhưng hãng game này cũng đang tỏ rõ thái độ quyết liệt và dứt khoát với những trường hợp cố tình lợi dụng lỗi game để trục lợi cá nhân. Những tài khoản trong danh sách vi phạm kể trên đều là những tài khoản khá “sạch” và chưa có “tiền án tiền sự” trước đó, vậy nên việc “khóa tài khoản tạm thời” có thể chỉ là một hình thức cảnh cáo ban đầu, và nếu còn cố tình vi phạm, thì nhiều khả năng một hình phạt nặng nề hơn rất nhiều sẽ được dành cho những cái tên nói trên.

[fresh_embepost pid=”323152″ ]

[fresh_embepost pid=”322801″ ]Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.