>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

bìa

Trailer Loạn Đấu Vũ Trụ

Giới thiệu Loạn Đấu Vũ Trụ

Loạn Đấu Vũ Trụ ✔️ là game mobile thể loại đấu tướng Đa Vũ Trụ, gameplay đặc sắc nhiều chế độ, do GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam.

Bước vào trò chơi, bạn sẽ tiến hành sưu tập tướng, cùng nhau vượt qua thử thách, sau đó lựa chọn và sắp xếp đội hình hợp lý nhằm khai thác tối đa sức mạnh của đồng đội để đánh bại người chơi khác.
Tưởng chừng khá dễ dàng khi Game chỉ có 3 vai trò gồm: Tấn Công, Phòng Thủ, Hỗ Trợ. Thế nhưng với bộ tướng đồ sộ đến từ Đa Vũ Trụ và hệ thống chia bậc từ N – R – SR – SSR – UR đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu các kỹ năng, phối hợp đồng đội để tạo ra các đội hình 5 tướng mạnh nhất.

Trong khi rất nhiều tựa game đề tài Anime đang “oanh tạc” trên thị trường Game Việt thì Loạn Đấu Vũ Trụ – game Anime đấu tướng Đa Vũ Trụ chính thức công bố lộ trình ra mắt, tự tin có thể “chặt” đẹp và làm hài lòng các game thủ yêu thích những dòng game Anime đấu tướng. Hơn 100+ nhân vật chuẩn nguyên tác đến từ các bộ Anime/Manga nổi tiếng đã tạo ra một thế giới với các anh hùng đến từ nhiều vũ trụ khác nhau. Với tạo hình nhân vật Chipi độc đáo, cute, hiệu ứng kỹ năng sắc nét cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn chờ đợi Game thủ khám phá.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Loạn Đấu Vũ Trụ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.