close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Lộ diện sức mạnh của thần sét Raiden trong Mortal Kombat X

Raiden là một trong 3 nhân vật có mặt trong tất cả các phiên bản của Mortal Kombat. Chính vì điều đó, hắn đã được NetherRealm Studios bỏ rất nhiều công sức để đầu tư phát triển.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=99r_TWdh7qg#t=160″]

Bản thân các chiêu thức của Raiden đã quen thuộc với nhiều người, cách biến tấu chiêu thức hoặc sửa chữa lại các skill cũng được các game thủ đặc biệt lưu ý. Khả năng tung skill rất nhanh, các pha di chuyển chớp nhoáng khiến đối thủ phải thực sự tỉnh táo khi đối đầu với thần sét. Ở phiên bản lần này, các skill của Raiden cũng được cải tiến, nhưng vẫn không hề rời xa phiên bản gốc.

Raiden

Các đòn combo của Raiden được kết hợp với việc tung skill điện, game thủ có thể vừa đánh đấm tay không, vừa tung chưởng điện rồi lại chuyển sang đấm ngay gần như lập tức với 1 combo duy nhất. Thần sét thay vì độn thổ nay được cải biên thành “tốc biến”. Game thủ hoàn toàn có thể ném đối thủ ra xa, sau đó teleport ngay ra sau lưng hắn, tung skill đẩy ngược hắn trở lại. Sub-zero trước đây có màn đặt bẫy băng, nay Raiden cũng có thể sử dụng bẫy sét để gây choáng đối thủ.

Raiden

Đồ họa đậm chất máu me, các skill tiêu diệt nhân vật tàn khốc đã trở thành thương hiệu của Mortal Kombat. Các màn Fatality của Raiden cũng không nằm ngoài điều đó. Giật sét lòi mắt, hất tung đầu và giật cho nổ tung tóe… Mặt khác, tại phiên bản X của Mortal Kombat, mỗi 1 nhân vật sẽ có 3 phiên bản khác nhau, một phiên bản gốc và 2 phiên bản với skill hoàn toàn mới, giúp game thủ thoải mái nghiên cứu cách đánh các nhân vật. Raiden được dự đoán sẽ có những cách Fatality gây sốc nặng cho người chơi.

Mortal Kombat sẽ được phát hành trên PC và console, ra mắt chính thức vào quý I 2015.

Bài liên quan
Game Mobile

Metal Revolution Mobile bắt đầu thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á

PC - Console

King of Fighters XV hé lộ 6 nhân vật đầu tiên

PC - Console

Netcode quan trọng như thế nào trong game đối kháng?

PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng