close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Lộ diện những game thủ đỉnh cấp nhận Vinh Dự Chí Tôn từ Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap

Sau hơn 2 tuần “cày cuốc tu tiên” thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D đã xuất hiện những Đạo Hữu đầu tiên đủ điều kiện nhận Vinh Dự Chí Tôn – một mốc vinh danh rất lớn dành cho người chơi có sự đột phá sức mạnh cũng như cống hiến vượt trội.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian chưa lâu nhưng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của một lượng lớn người chơi tại thị trường Việt Nam nhờ gameplay tu tiên độc đáo cũng như hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Cũng bởi lý do này mà “đường đua” của sự kiện đua top lực chiến 24 ngày đang diễn ra vô cùng sôi nổi với những màn cạnh tranh khốc liệt từ các Tu Tiên Giả.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Để đáp lại nỗ lực của game thủ, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã tiến hành vinh danh những người chơi xuất chúng này thông qua Vinh Dự Chí Tôn vì những cống hiến đặc biệt của họ. Hãy cùng đến với bảng xếp hạng top 5 lực chiến toàn server của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap để xem những tên tuổi đang “bay cao” này là ai nhé các bạn:

– TOP1: MrTamPhat – S15 Trúc Cơ – 187.126.201 lực chiến
– TOP2: VIP_Sugar_Daddy – S1 Trúc Cơ – 177.318.257 lực chiến
– TOP3: MìSiêuCay – S2 Trúc Cơ – 160.109.411 lực chiến
– TOP4: MèoThầnTài – S13 Trúc Cơ – 146.127.754 lực chiến
– TOP5: PhươnggThảoo – S25 Kết Đan – 120.902.798 lực chiến

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Có thể thấy, Top 1 và Top 2 là cuộc đua song mã giữa 2 người chơi vốn đã nổi danh ngay từ những ngày đầu tiên Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính thức khai mở khi sự chênh lệch chỉ là 10 triệu lực chiến. Cả 2 vị Đạo Hữu này đều là những người chơi ưu tú, đã nhanh chóng đạt cấp độ VIP 12 ngay trong 15 ngày đầu tiên mở server. Điều này cũng cho thấy được sức hấp dẫn vô hình của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap quả thật rất khó cưỡng lại.

Top 3, 4 & 5 tuy bị bỏ khá xa nhưng với việc sự kiện đua top lực chiến vẫn còn 3 ngày nữa để bất ngờ xảy ra – và biết đâu chính 1 trong 3 người chơi này sẽ trỗi dậy mạnh mẽ để chạm tới đỉnh cao sức mạnh và quyền lực?

Cục diện của sự kiện đua top lực chiến 24 ngày sẽ thay đổi ra sao thì không thể biết trước, nhưng có một điều mà chúng ta biết được, đó chính là sự chăm sóc và ưu đãi mà NPH Funtap dành cho game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D. Đặc biệt hơn cả phải kể đến sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” vẫn đang diễn ra với nhiều phần thưởng giá trị như Vàng 9999, iPhone Pro Max 12…v.v

Một lần nữa xin chúc mừng: MrTamPhat, VIP_Sugar_Daddy, MìSiêuCay, MèoThầnTài và PhươnggThảoo đã lọt top 5 bảng xếp hạng lực chiến. Mong rằng quý Đạo Hữu sẽ tiếp tục duy trì phong độ và sẵn sàng bứt phá trong những ngày cuối cùng của sự kiện để giành được những phần thưởng hấp dẫn nhất. Còn đối với các Tu Tiên Giả chưa lọt vào “bảng vàng”, hãy tiếp tục vững bước và phấn đấu mạnh mẽ hơn trên con đường tu tiên của mình!

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap
Tải game: https://phamnhantutien.playfun.vn/home

Bài liên quan
Game Mobile

Nhìn lại 10 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 07/2021

Game Mobile

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap thu hút hơn 20 nghìn game thủ tham gia trải nghiệm ngày đầu tiên ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D mừng game ra mắt 28/07

Game Mobile

Cộng đồng game thủ 'shock' vì Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap khắc họa một thế giới quá đỗi huyền ảo