close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Lộ diện game ‘chặt chém’ đã tay cho Galaxy S7 Edge

Sản xuất bằng công nghệ Unreal Engine 4 đỉnh cao, Three Kingdoms: Blade hứa hẹn sẽ là bữa tiệc hình ảnh, đậm chất hành động trên siêu phẩm Galaxy S7 Edge.

Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S7 Edge – smartphone cao cấp mới nhất của Samsung thì chắc hẳn bạn sẽ muốn được trải nghiệm hết những tính năng mạnh mẽ về hình ảnh, tốc độ xử lý, độ nhạy bén và hiện đại của chiếc máy này. “Trên tay” những siêu phẩm game mobile chính là một trong những cách giúp bạn tận dụng triệt để sức mạnh của dế yêu. Trong bài viết này, Game4V xin được giới thiệu tới các bạn một lựa chọn chuẩn chỉnh để “thử máy” mang tên Three Kingdoms: Blade.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/qvSHlxHfWKM” ]

Three Kingdoms: Blade được giới thiệu từ tháng 11 năm 2015 bởi hãng phát triển Hàn Quốc ActionSquare tuy nhiên phải đến sự kiện GDC 2016 vừa qua, game mobile này mới chính thức xuất đầu lộ diện, thể hiện chất lượng hình ảnh hoàn mỹ và tiềm năng siêu hút khách bởi gameplay chặt chém hành động cực kì đã tay. Công nghệ Unreal Engine 4 đem tới cho game sự sống động và chân thực tối đa. Video “trên tay” game tại GDC 2016 khiến nhiều người đều có chung nhận định rằng Three Kingdoms: Blade Shows sinh ra là để dành cho những smartphone cao cấp như Galaxy S7 Edge.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/h9jblkuEaBM” ]

Three Kingdoms: Blade lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc của Trung Hoa, đưa người chơi đến với những cuộc giao tranh quyết liệt, nảy lửa. Hệ thống combat nhịp độ nhanh, nội dung đa dạng, PvP thời gian thực kịch tính, hàng trăm loại vũ khí và hãng “tấn” dungeon cho người chơi thỏa sức khảm phá là những nét cuốn hút chính của game. Trên tất cả, phẩn hình ảnh được cũng cổ bởi Unreal Engine 4 “đốn gục” mọi game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Three Kingdoms: Blade Shows dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào mùa hè năm 2016, phiên bản quốc tế sẽ nối bước sau đó.

Galaxy S7 Edge Galaxy S7 Edge 1

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”333654″ ]

[fresh_embepost pid=”333263″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc