close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Online

Lộ diện dàn nhân vật khủng trong ‘bom tấn’ Black Desert

Black Desert đã ra mắt game thủ phiên bản Close Beta 3 và cùng với đó là thông tin thú vị về các lớp nhân vật trong game.

Ranger

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aHeWXntYWi0″]

Trong Black Desert, Ranger được biết đến là như những đứa con của thiên nhiên. Chất hoang dã toát ra từ hình dáng đến điệu bộ, hành động của họ. Kĩ năng sở trường của họ là bắn cung, với những góc bắn lạ và rất hiểm, tỉ lệ trúng gần như tuyệt đối. Khôn ngoan, sắc sảo, hành động rất mau lẹ, đây thực sự là một nhân vật rất đáng sở hữu.

Black-Desert.jpg

Ranger-so hot so sexy

Warrior

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6KVw4Efd2l0″]

Warrior là một chiến binh thực thụ của Black Desert. Với một thanh kiếm và lá chắn trong tay, không những hạ gục đối thủ dễ dàng, họ còn có thể bảo vệ đồng minh của mình. Warrior được trang bị áo giáp hạng nặng có tác dụng tăng sức bền, rất phù hợp với một chiến binh cận chiến. Tuy mang vác nhiều nhưng tốc độ và sự linh hoạt của nhân vật vẫn rất đáng gờm.

Black-Desert.jpg

Chiến binh Warrior

Sorcerer

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yoFWgRM8Q3E”]

Trong Black Desert, Sorcerer không được trang bị vũ khí vì họ là pháp sư bóng tối. Sử dụng phép thuật để chiến đấu, họ rất nguy hiểm, trong cả cận chiến lẫn chiến đấu tầm xa. Việc trang bị thêm một lá bùa có tác dụng khuếch đại sức mạnh ma thuật. Sự tập trung trong chiêu thức cùng bộ giáp đen khiến nữ nhân vật trở nên thật huyền bí.

Black-Desert.jpg

Nhà ảo thuật Sorcerer

Giant

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LDLxj2xxK5c”]

Giant được trang bị song rìu, có thể đánh bại đối thủ trong vòng chưa đầy một nốt nhạc. Sức mạnh to lớn và bề ngoài hầm hố của họ sẽ khiến nhiều người phải e ngại.  “Con sói của Sa Mạc Đen” là hình ảnh dễ liên tưởng về nhân vật này. Trong Black Desert, Giant có khả năng biến đổi thành một con sói và khi đó sức mạnh của họ sẽ thật sự khủng khiếp.

Black-Desert.jpg

Giant – con sói của Sa Mạc Đen

Tamer

Tamer được trang bị một thanh kiếm và đi theo cô gái này là một vài “con đệ rất khủng”. NPH Black Desert đã khéo léo xây dựng hình ảnh một cô gái với khả năng phòng thủ yếu có thể triệu hồi những thú nuôi có sức mạnh kinh hoàng, sẵn sàng lăn xả cắn xé bất cứ kẻ thù nào có ý định làm hại Tamer. Ngoài chiến đấu, con thú nuôi đó còn là phương tiện di chuyển của cô.

Black-Desert.jpg

Summoner Girl – Tamer

 

899bc3c4fc80c19b28060599c62f18da

Wizards

Cái tên Wizards đủ nói lên rằng đây là một nhân vật sử dụng ma thuật để chiến đấu. Điều này tương tự với Sorcerer vậy. Cần phải nói rõ NPH không tạo ra 2 lớp nhân vật này để người chơi trải nghiệm với những giới tính khác nhau. Bởi lẽ Wizards sở hữu những kĩ năng như Blizzards, Firestorms và Meteor Strikes khác với Sorcerer. Vai trò của nhân vật này trong đội là không giới hạn và họ có khả năng tấn công nhiều đối thủ một lúc. Tuy vậy, khả năng cận chiến của họ không tốt do áo giáp chỉ ở hạng trung.

Black-Desert.jpg

Wizards được lấy ý tưởng từ Chúa tể của những chiếc nhẫn?

Valkyrie

Valkyrie được trang bị một thanh kiếm và lá chắn trong tay giống như Warrior. Không sở hữu kĩ năng hỗ trợ nhưng nữ chiến binh này có những kĩ năng độc đáo mà Warrior không có. Hiện các tính năng đặc biệt về nhân vật này chưa được tiết lộ.

Black-Desert.jpg

Nữ chiến binh Valkyrie

Blader

Blader là lớp nhân vật cuối cùng được tiết lộ sẽ có mặt trong Black Desert Close Beta 3. Họ được trang bị song kiếm và có khả năng vận dụng cả hai. Blader chiến đấu như một Samurai thực thụ.

Black-Desert.jpg

“Samurai” Blader

d78699041b3a92b8c33df7246244fc90

Thông tin về các lớp nhân vật này vẫn đang được cập nhật. Trong khi đó, bạn có thể xem clip so sánh về các lớp nhân vật bên dưới.

Rainie

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?

Game Mobile

NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?

Game Mobile

Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ 'đỉnh', bạn sẽ chọn bên nào?

Game Mobile

Top 5 game mobile quốc tế đáng chú ý tuần qua 14/11/2021