close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

Lộ bằng chứng cho thấy PUBG 2 được làm với Unreal Engine 5

Việc PUBG 2 đang được phát triển vốn đã được đồn đoán trước đây. Tuy nhiên cho đến nay thông tin được đưa ra càng ngày nhiều hơn.

Vào ngày 14 tháng 10, truyền thông nước ngoài đã thông tin mới nhất về sản phẩm PlayerUnknown’s Battlegrounds 2 (PUBG2) sẽ được ra mắt trên PC và các nền tảng khác vào năm 2022. Game battle royale này được thiết kế bằng công cụ đồ hoạ Unreal Engine 5.

PUBG 2 được nhiều tài khoản "leak" tin uy tín cập nhật

PUBG 2 được nhiều tài khoản “leak” tin uy tín cập nhật

PlayerUnknown’s Battlegrounds 2 không phải là trò chơi giống như PlayerUnknown’s Battlegrounds hay các bản di động sau này. Tài khoản Twitter @PlayerIGN cung cấp thông tin thú vị về tựa game mới mà quen đang được Krafton phát triển.

Tiết lộ của Liquor Player IGN về PlayerUnknown’s Battlegrounds 2 không dừng lại việc nâng cấp thông tin về công cụ làm đồ hoạ trò chơi mà còn cho biết các tính năng mới. Điều được nhiều chú ý là giao diện trải nghiệm PUBG 2 có nhiều điểm “giống với Overwatch 2”.

Trước đó, xuất hiện thông tin hãng game Hàn Quốc Krafton đang tuyển dụng vị trí giám đốc nghệ thuật, kỹ thuật và hoạt họacho dự án mới. Điều này khiến nhiều người nghĩ đến trò chơi PUBG 2.

Thông tin tuyển dụng của hãng game Hàn Quốc cho "dự án mới"

Thông tin tuyển dụng của hãng game Hàn Quốc cho “dự án mới”

Điểm chung của các nguồn tin cho biết rằng, game mới của Krafton phải đến năm 2022 mới có thêm những điều mới, hay như thông tin về đợt thử nghiệm dành cho giới hạn khu vực trên thế giới.

Trong khi đó, trò chơi PUBG New State vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước và thu hút lượng người báo danh đông đảo. Trong một thông cáo báo chí, Krafton cho biết sắp tới sẽ có nhiều đổi mới kể từ khi game xuất hiện trên App Store và cửa hàng Google Play Store cũng như qua các đợt thử nghiệm vừa qua.

Đáng chú ý, số liệu đăng ký trước trên Android không bao gồm Trung Quốc và Việt Nam cũng đã cho thấy sự phổ biến của sản phẩm này. Trò chơi battle royale đã hoàn thành thử nghiệm alpha thứ hai tại 28 quốc gia vào tháng trước, theo Krafton chia sẻ đến báo chí.

Chúng ta cần phải chờ đợi thêm thông tin cho đến sang năm 2022 để biết chắc chắn hơn về tương lai PUBG 2.

Bài liên quan
Game Mobile

Bất ngờ với số tiền PUBG New State kiếm được sau 2 tuần ra mắt

Game Mobile

Doanh thu PUBG Mobile vượt 7 tỷ đô la, 1/3 đến từ năm 2021

Game Online

Thunder Tier One - Game bắn súng bối cảnh lịch sử đến từ 'cha đẻ' PUBG New State

Game Mobile

Top 5 thị trường mang đến doanh thu và lượt tải lớn nhất cho PUBG New State