LMHT: Viktor thống trị meta sau khi được ‘buff’ gián tiếp

eSports05/12/2021

Viktor bất ngờ quay trở lại Đấu Trường Công Lý một cách đầy mạnh mẽ, trở thành hot pick ở đường giữa và đường trên với tỉ lệ thắng cao.

Tại mùa giải 11 vừa qua, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng nhịp độ ván đấu diễn ra rất nhanh, giao tranh diễn ra liên tục và xảy ra trên toàn bản đồ. Lý giải cho điều này chính là bộ trang bị mới sở hữu quá nhiều sát thương, khiến cho các tướng đạt được ngưỡng sức mạnh sớm hơn. Các tướng cần có thời gian để farm, đủ 2 đến 3 món trang bị “trấn phái” mới đạt ngưỡng sức mạnh thì bị ghẻ lạnh và Viktor là một trong những vị tướng ấy.

Viktor bị ghẻ lạnh vì không phù hợp meta

Thế nhưng sau bản cập nhật 11.23 vừa qua, ở giai đoạn tiền mùa giải 2022 Viktor đã quay trở lại đấu trường Summoner’s Rift mạnh mẽ ở vị trí đường giữa và đường trên. Theo leagueofgraphs, ở vị trí đường giữa Viktor đang sở hữu tỉ lệ thắng 53.9% và 51.1% ở vị trí đường trên cũng như tỉ lệ ban là 20.3%. Các con số này chứng minh cho việc Viktor đang quay trở lại đấu trường mạnh mẽ, nếu vị tướng này không được chọn thì sẽ bị ban.

Viktor sở hữu tỉ lệ thắng cáo

Lý giải cho điều này, với điểm ngọc Đòn Phủ Đầu:”Gây sát thương lên kẻ địch với đòn đánh hoặc kỹ năng trước khi họ làm điều đó sẽ cho 5 vàng và hiệu ứng Đòn Phủ Đầu trong 3 giây, khiến đòn đánh và kỹ năng của bạn gây thêm 12% sát thương lên tướng, và cho thêm vàng tương đương 100% (70% với đánh xa) lượng sát thương gây ra.”

Sau khi gây sát thương cho đối thủ, tướng sẽ nhận được hiệu ứng Đòn Phủ Đầu trong 3 giây và nhận thêm 12% sát thương lên tướng. Hiệu ứng này cung cấp cho Viktor thêm 1 lượng sát thương tương đối lớn, khiến cho giai đoạn đi đường trở nên dễ thở hơn. Ngoài ra, sau khi gây sát thương lên tướng, Viktor sẽ nhận thêm được vàng, giúp cho vị tướng này nhanh chóng hoàn thành trang bị “trấn phái”.

Ngoài điểm ngọc hỗ trợ cho Viktor, chúng ta không thể không nhắc đến trang bị tiền mùa giải 2022 lần này. Với sự xuất hiện những trang bị mới cho các pháp sư như Ngọn Lửa Hắc Hóa và Vương Miện Suy Vong.

Trang bị mới dành cho pháp sư

Vương Miện Suy Vong, một trong những trang bị đầu tiên Viktor phải lên vì độ phù hợp đáng kinh ngạc, khi vừa cung cấp sức mạnh phép thuật, máu, năng lượng và điểm hồi kỹ năng, vừa giảm sát thương nhận vào đến 75%, khiến cho Viktor trở nên cứng cáp hơn và khó nằm xuống nếu như chẳng may bị dồn sát thương đột ngột. 

Trang bị quá hoàn hảo cho Viktor

Với Ngọn Lửa Hắc Hóa, trang bị này cung cấp quá nhiều sức mạnh phép thuật cũng như xuyên kháng phép ở giai đoạn giữa trận đấu. Kết hợp với trang bị Động Cơ Vũ Trụ thì lượng sát thương mà Viktor gây ra là cực kỳ ổn định.

Tóm lại, điểm ngọc Đòn Phủ Đầu cùng với Vương Miện Suy Vong và Ngọn Lửa Hắc Hóa chính là một sự kết hợp hoàn hảo cho Viktor ở giai đoạn tiền mùa giải 2022. Nói không ngoa, đây chính là đợt nâng cấp sức mạnh gián tiếp cho Viktor. Nếu bạn là một người thích chơi tướng cấu rỉa hay một lối chơi dị ở đường trên thì hãy chọn cho ngay cho mình vị tướng này nhé. 

Xem thêm: Leaker Valorant tiết lộ thay đổi lớn sắp tới với ‘Friendly Fire

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 22/5: Đánh bại Việt Nam với kết quả 4-1, Thái Lan giành Huy Chương Vàng

Mới đây, Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo trong trận đấu với Malaysia để tiến vào chung kết tranh giành Huy Chương Vàng Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.
eSports 22/05/2022

[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 22/5: Indonesia giành HCV, Việt Nam giành Huy Chương Bạc sau trận 5

Trong ngày thi đấu cuối cùng, các đội tuyển ở top trên BXH sẽ phải thi đấu cực kỳ thận trọng nếu muốn giành lấy Huy Chương Vàng PUBG Mobile tại SEA Games 31.
eSports 22/05/2022

Vừa cùng G2 hủy diệt SGB, Jankos phải ngay lập tức đăng bài xin lỗi 'đồng hương', dùng tiếng Việt hẳn hoi

Ngôi sao Đi Rừng của G2 – Jankos phải ngay lập tức đăng bài “xin lỗi” bằng tiếng Việt sau khi cùng G2 hủy diệt SGB ở vòng Hỗn Chiến MSI 2022.
eSports 22/05/2022

[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 22/5: Việt Nam giành Huy Chương Vàng sau chiến thắng 3-0 trước Philippines

Singapore đã có màn lội ngược dòng đầy bất ngờ trước Malaysia để giành được Huy Chương Đồng LMHT tại SEA Games 31.
eSports 22/05/2022

[Trực Tiếp] SEA games 31 Đột Kích ngày cuối: Philippines hủy diệt Indonesia, Việt Nam chiến thắng Philippines qua đó dành tấm HCV

Mở đầu ngày hôm nay là trận tranh suất chung kết giữa Indonesia và Philippines. Chiều nay 14:00, Việt Nam chúng ta sẽ bắt đầu bắn trận chung kết tổng. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO5.
eSports 22/05/2022

LMHT: GAM eSports mũi nhọn bất bại của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31

GAM eSports tiếp tục viết tiếp câu chuyện “Độc Cô Cầu Bại” của riêng mình trong năm 2022 nhưng lần này là tại sân chơi khu vực.
eSports 23/05/2022

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc

Ngoài cái tên nổi tiếng như Minh Nghi, Esports tại SEA Games 31 còn có rất nhiều nữ MC xinh đẹp và tài năng khác.
eSports 23/05/2022

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc
Ngoài cái tên nổi tiếng như Minh Nghi, Esports tại SEA Games 31 còn có rất nhiều nữ MC xinh đẹp và tài năng khác.
eSports 23/05/2022

Uzi nhận xét sau chiến thắng của RNG Esports :'Gala tốt hơn tôi bây giờ rất nhiều'

Uzi – tuyển thủ được xem là huyền thoại tại khu vực LPL đã không tiếc lời khen ngợi tuyển thủ Gala – Xạ thủ thuộc đội tuyển RNG Esports.
eSports 23/05/2022

Uzi nhận xét sau chiến thắng của RNG Esports :'Gala tốt hơn tôi bây giờ rất nhiều'

Uzi nhận xét sau chiến thắng của RNG Esports :'Gala tốt hơn tôi bây giờ rất nhiều'
Uzi – tuyển thủ được xem là huyền thoại tại khu vực LPL đã không tiếc lời khen ngợi tuyển thủ Gala – Xạ thủ thuộc đội tuyển RNG Esports.
eSports 23/05/2022

Bất ngờ với list nhạc leo rank của các thành viên WBG: SofM hóa ra là 'fan cứng' EDM, 'Thầy Huấn' 'quẩy' với nhạc Việt

Không ít fan LMHT Việt phải bất ngờ, thích thú khi biết được list nhạc leo rank của SofM và các thành viên WBG.
eSports 23/05/2022

Bất ngờ với list nhạc leo rank của các thành viên WBG: SofM hóa ra là 'fan cứng' EDM, 'Thầy Huấn' 'quẩy' với nhạc Việt

Bất ngờ với list nhạc leo rank của các thành viên WBG: SofM hóa ra là 'fan cứng' EDM, 'Thầy Huấn' 'quẩy' với nhạc Việt
Không ít fan LMHT Việt phải bất ngờ, thích thú khi biết được list nhạc leo rank của SofM và các thành viên WBG.
eSports 23/05/2022

SEA Games 31 - ‘Khán đài thinh lặng’: Cổ động viên Liên Quân Mobile Việt Nam ngậm ngùi nhìn người Thái ăn mừng HCV ngay trên sân nhà

Trận chung kết Liên Quân Mobile SEA Games 31 diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn với chức vô địch dành cho Thái Lan.
eSports 23/05/2022

SEA Games 31 - ‘Khán đài thinh lặng’: Cổ động viên Liên Quân Mobile Việt Nam ngậm ngùi nhìn người Thái ăn mừng HCV ngay trên sân nhà

SEA Games 31 - ‘Khán đài thinh lặng’: Cổ động viên Liên Quân Mobile Việt Nam ngậm ngùi nhìn người Thái ăn mừng HCV ngay trên sân nhà
Trận chung kết Liên Quân Mobile SEA Games 31 diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn với chức vô địch dành cho Thái Lan.
eSports 23/05/2022

LMHT: GAM eSports mũi nhọn bất bại của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31

GAM eSports tiếp tục viết tiếp câu chuyện “Độc Cô Cầu Bại” của riêng mình trong năm 2022 nhưng lần này là tại sân chơi khu vực.
eSports 23/05/2022

LMHT: GAM eSports mũi nhọn bất bại của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31

LMHT: GAM eSports mũi nhọn bất bại của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31
GAM eSports tiếp tục viết tiếp câu chuyện “Độc Cô Cầu Bại” của riêng mình trong năm 2022 nhưng lần này là tại sân chơi khu vực.
eSports 23/05/2022

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 22/5: Đánh bại Việt Nam với kết quả 4-1, Thái Lan giành Huy Chương Vàng

Mới đây, Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo trong trận đấu với Malaysia để tiến vào chung kết tranh giành Huy Chương Vàng Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.
eSports 22/05/2022

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 22/5: Đánh bại Việt Nam với kết quả 4-1, Thái Lan giành Huy Chương Vàng

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 22/5: Đánh bại Việt Nam với kết quả 4-1, Thái Lan giành Huy Chương Vàng
Mới đây, Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo trong trận đấu với Malaysia để tiến vào chung kết tranh giành Huy Chương Vàng Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.
eSports 22/05/2022