close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

game4v

Giới thiệu

LMHT Tốc Chiến ✅ kế thừa sự thành công to lớn của phiên bản PC cùng tên, thiết kế mới trên các thiết bị mobile, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Hai đội gồm năm người chơi cạnh tranh để phá hủy một tòa nhà của kẻ thù gọi là Nexus, được bảo vệ bởi đội quân địch và một số cấu trúc phòng thủ được gọi là tháp pháo hoặc tháp. Một nexus được đặt trong mỗi căn cứ của kẻ thù ở phía đối diện của bản đồ, ở góc dưới bên trái và phía trên bên phải. Các cấu trúc LMHT Tốc Chiến này liên tục tạo ra các nhân vật không phải người chơi yếu được gọi là tay sai, tiến về căn cứ của kẻ thù dọc theo ba con đường: Đường Baron, Đường Giữa, Đường Rồng. 

Người chơi LMHT Tốc Chiến cạnh tranh để tiến những làn sóng tay sai này vào căn cứ của kẻ thù, cho phép họ phá hủy các cấu trúc của kẻ thù và cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu. Giữa các làn đường là các khu vực trung lập của bản đồ được gọi là ‘rừng rậm’, được chia thành bốn góc phần tư. Một dòng sông cạn chia bản đồ giữa các đội, nhưng không thực sự cản trở sự di chuyển; tất cả các nhà vô địch có thể lội qua nó không khác gì đất khô.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode LMHT Tốc Chiến theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.