>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V eSports

LMHT: Sau khi làm lại, Udyr ‘full AP’ có thể ‘bất tử’ và sở hữu lượng sát thương khổng lồ

eSports10/08/2022

Dù chưa biết Udyr có trở thành vị tướng nằm trong meta hay không, nhưng Lữ Khách Tinh Linh hứa hẹn sẽ trở thành con bài siêu “nhây” trong LMHT.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ toàn bộ trang phục và kỹ năng của Udyr sau khi được làm lại. Trong đó, nhiều game thủ nhận xét đây sẽ là vị tướng “200 năm” mới với khả năng gây sát thương theo % máu cực “imba”, cộng thêm độ “trâu bò” với hàng loạt kỹ năng hồi phục, tạo lá chắn và miễn nhiễm khống chế.

Tuy nhiên, không cần thiết phải lên đồ theo hướng đấu sĩ, chống chịu thì Lữ Khách Tinh Linh mới trở nên cứng cáp. Mới đây, một YouTuber LMHT đã khiến cộng đồng bất ngờ với lối chơi Udyr full AP (sức mạnh phép thuật) – vừa sở hữu lượng sát thương khổng lồ, vừa có khả năng hồi phục “vô tận”.

New Udyr W Test! 0 AP vs 150 AP vs 400 AP vs 700+ AP

Trong đó, điểm nhấn của Udyr full AP là khả năng chống chịu gần như “bất tử”: Vừa tạo lượng lá chắn khổng lồ, vừa hồi máu liên tục.

Kỹ năng W: Tỉ lệ lá chắn Udyr nhận được theo AP là 160% (ở cả nội tại và khi Thức Tỉnh), tương tự với tỉ lệ hồi máu là 80% chưa kể các chỉ số cộng thêm theo % máu.

Kỹ năng W: Tỉ lệ lá chắn Udyr nhận được theo AP là 160% (ở cả nội tại và khi Thức Tỉnh), tương tự với tỉ lệ hồi máu là 80% chưa kể các chỉ số cộng thêm theo % máu.

Udyr có thể tạo ra tổng cộng 2340 lá chắn và hồi được 1273 máu trong 4 giây ở mốc 700 AP.

Udyr có thể tạo ra tổng cộng 2340 lá chắn và hồi được 1273 máu trong 4 giây ở mốc 700 AP.

Ở mốc 900 AP, Udyr có thể gây sát thương phép theo 47,4% máu tối đa với kỹ năng R.

Ở mốc 900 AP, Udyr có thể gây sát thương phép theo 47,4% máu tối đa với kỹ năng R.

Trên thực tế, trong những trận đấu xếp hạng hay thi đấu chuyên nghiệp thì các tướng như Udyr khó có thể lên được mốc 700 hay 900 AP, vậy nhưng ở các mốc AP thấp hơn thì Udyr vẫn là con bài quá mạnh mẽ với khả năng gây sát thương và “cò quay cực nhây” của mình.

Với 3 trên 4 kỹ năng có thể tăng tiến sức mạnh theo AP, Udyr pháp sư là một lối chơi khá phổ biến trên máy chủ PBE hiện tại.

Với 3 trên 4 kỹ năng có thể tăng tiến sức mạnh theo AP, Udyr pháp sư là một lối chơi khá phổ biến trên máy chủ PBE hiện tại.

Theo nhiều game thủ nhận xét, Udyr full AP gần giống với Mordekaiser và Gwen: Pháp sư dạng đấu sĩ với khả năng chống chịu từ lá chắn hoặc hồi máu, hút máu. Còn về phần chỉ số, nhiều người dự đoán Udyr sẽ bị giảm sức mạnh sau một thời gian nữa trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Xem thêm: LMHT: Ra mắt loạt skin mới, làm lại VFX của Fizz, hé lộ hiệu ứng cực ‘khét’ của Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

10 tuyển thủ của GAM và SGB xuất hiện trong LoL Esports Manager: Levi và BeanJ đều sở hữu chỉ số 'gánh team'

Theo chỉ số trong LoL Esports Manager, Levi và BeanJ đều là những người đi rừng “carry” cực mạnh của GAM Esports và Saigon Buffalo.
eSports 28/09/2022

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 30/9: SGB đụng độ IW, DRX chạm trán RNG

Trong ngày khai mạc của CKTG 2022, đại diện Việt Nam tại Vòng Khởi Động – Saigon Buffalo sẽ đụng độ 1 trong 2 đối thủ yếu nhất bảng đấu của mình.
eSports 28/09/2022

Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý '2000 IQ' của Faker khi chơi Champion Queue

Dù chỉ mới làm quen với Champion Queue nhưng Faker đã có những pha highlight khiến cộng đồng LMHT trầm trồ.
eSports 29/09/2022

Lịch thi đấu Vòng Bảng giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Đến với Vòng Bảng CKTG 2022, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports sẽ phải đối đầu cùng với Top Esports trong trận đấu đầu tiên của mình.
eSports 29/09/2022

Không hề kêu gọi ai, SofM lẳng lặng làm từ thiện khiến nhiều fan ngưỡng mộ

Thấy SofM lẳng lặng làm từ thiện, nhiều fan nói rằng biệt danh “người giàu nhất Việt Nam” nghĩa là “giàu tài năng, giàu tài chính và giàu tình cảm”.
eSports 29/09/2022

Tuyển thủ gốc Việt - Dương Trần ‘gánh’ cùng lúc 3 thành viên T1 khiến nhiều fan thích thú

Không đến từ những giải đấu chuyên nghiệp và nổi tiếng, “duong pro” vẫn “gánh” 3 thành viên T1 đến với chiến thắng tại máy chủ Champions Queue.
eSports 28/09/2022

Trang phục Hoa Linh Lục Địa của Sett bị Riot đột ngột ‘lột áo’ gây tranh cãi trong cộng đồng

Trang phục Hoa Linh Lục Địa của Sett bị Riot đột ngột ‘lột áo’ gây tranh cãi trong cộng đồng

Chỉ vừa mới “lột áo” Sett, Riot Games đã bị không ít game thủ chỉ trích và chê bai vì làm giảm sự hấp dẫn của vị tướng này.
eSports 29/09/2022

Không hề kêu gọi ai, SofM lẳng lặng làm từ thiện khiến nhiều fan ngưỡng mộ

Không hề kêu gọi ai, SofM lẳng lặng làm từ thiện khiến nhiều fan ngưỡng mộ

Thấy SofM lẳng lặng làm từ thiện, nhiều fan nói rằng biệt danh “người giàu nhất Việt Nam” nghĩa là “giàu tài năng, giàu tài chính và giàu tình cảm”.
eSports 29/09/2022

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

Lá Chắn Thép Braum đang có khởi đầu mờ nhạt tại ĐTCL mùa 7.5 khi không được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng.
eSports 29/09/2022

Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý '2000 IQ' của Faker khi chơi Champion Queue

Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý '2000 IQ' của Faker khi chơi Champion Queue

Dù chỉ mới làm quen với Champion Queue nhưng Faker đã có những pha highlight khiến cộng đồng LMHT trầm trồ.
eSports 29/09/2022

Lịch thi đấu Vòng Bảng giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu Vòng Bảng giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Đến với Vòng Bảng CKTG 2022, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports sẽ phải đối đầu cùng với Top Esports trong trận đấu đầu tiên của mình.
eSports 29/09/2022