close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MOBILE

Nhà phát triển: Tencent

Nhà phát hành: Riot Games

Ngày ra mắt: 2020

Hệ máy: Android, Ios, 

Updated: 11/10/2019

Trong kỷ niệm 10 năm “Liên minh huyền thoại”, Riots đã công bố trò chơi di động “Liên minh huyền thoại” ‘Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến. Trò chơi hiện có sẵn để đăng ký trước trên Tap. Đây không chỉ là bản port, mà được xây dựng lại cho những nền tảng mới. Game sẽ ra mắt cho iOS, Android và console trong thời gian tới.

Bên cạnh LoL mobile thì 3 game khác cũng được Riot công bố, game đấu bài Legend of Runeterra, game bắn súng Project A và game đối kháng LoL Project L. 3 game này sẽ lần lượt ra mắt bắt đầu từ năm sau, 2020.

Đồng thời trong Live League kỷ niệm 10 năm “Liên minh huyền thoại”, “Teamfight Tactics” tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt phiên bản di động! Dữ liệu trò chơi sẽ tương thích giữa PC và phiên bản di động, đăng ký trước để có cơ hội thử nghiệm tựa game dưới link sau:

Mô Tả Chi Tiết

Chào mừng các anh hùng đến với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đến với đấu trường, các anh hùng sẽ phải tìm cách vượt mặt đối thủ bằng kỹ năng, di chuyển thật khéo léo, và chắc chắn không hề thiếu những pha quăng game đầy ngẫu hứng. Tựa game sẽ có mặt trên nền tảng di động và console.

Liên Minh Huyền Thoại Mà Bạn Từng Biết

Được trải nghiệm cảm giác hồi hộp vốn có của Liên Minh Huyền Thoại ngày qua chế độ 5vs5 đầy tính chiến t huật, và được xây dựng lại dành riêng cho thiết bị di động và console. Người chơi cần chọn một vị tướng cho mình trước mỗi trận đấu, đi đến địa điểm trên bản đồ và tiêu diệt kẻ thù với thời gian trung bình một trận đấu 15-20 phút.

Đấu Trường Đỉnh Cao Quay Trở Lại

Khám phá Wild Rift, bản đồ 5v5 mới nhưng quen thuộc dựa trên Summoner Rush Rift và được sắp xếp hợp lý cho các trò chơi nhanh hơn. Một số cơ chế điều khiển mới được bổ sung vào được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, và Riot cam kết rằng các kỹ năng của bạn trên thiết bị di động sẽ cảm thấy rõ nét, đồ họa chi tiết tương tự PC.

Những Vị Tướng Quen Thuộc

Thổi bay những kẻ xấu bằng dải sáng năng lượng của Lux hoặc một thanh kiếm công lý hùng mạnh của Garen. Những vị tướng biểu tượng từ Liên Minh Huyền Thoại, cùng vài sự thay đổi để giúp cho việc sử dụng chiêu thức tốt hơn trên thiết bị mới.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành với khoảng 40 vị tướng. Các vị tướng khác sẽ được thêm dần vào trò chơi.

Cạnh Tranh Và Leo Rank

Tương tự với Liên Minh Huyền Thoại trên PC, người chơi cũng sẽ có thể tập luyện, thử nghiệm các bản đồ giao tranh để chuẩn bị tốt cho việc leo rank và phân thành tích xếp hạng cho chính mình.Tốc Chiến cho phép bạn chứng tỏ bản thân với những nhà vô địch có kỹ năng cao, chiến lược vĩ mô và vô số kiểu chơi.

Luôn Luôn Miễn Phí

Riot hứa hẹn tựa game sẽ miễn phí các tướng hoàn toàn và người chơi sẽ không phải trả thêm bất kì loại phí nào để sử dụng.