LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo đâm Q ‘0s hồi chiêu’ – tích lốc trong ‘một nốt nhạc’

eSports30/09/2022

Với combo Yasuo mới do một game thủ LMHT Việt Nam sáng tạo, Kẻ Bất Dung Thứ giờ có thể đâm 2 lần Bão Kiếm (Q) liên tiếp mà không cần đợi hồi chiêu.

Trong máy chủ LMHT Việt Nam, Yasuo đã được các game thủ nửa đùa nửa thật coi là “quốc tướng” vì được quá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng thông thạo Yasuo và có thể “múa kiếm” mượt mà với vị tướng này.

Nhưng mới đây, một game thủ Việt Nam – Lưu Huy Tiến đã chia sẻ cách combo mới lạ của Yasuo mà anh chàng này tự mình phát hiện ra.

Với combo mới này, Yasuo có thể tích lốc và hất tung trong nháy mắt.

Với combo mới này, Yasuo có thể tích lốc và hất tung trong nháy mắt.

Cụ thể hơn, với cách combo của Lưu Huy Tiến thì Yasuo có thể sử dụng kỹ năng Bão Kiếm (Q) 2 lần liên tiếp mà không cần đợi thời gian hồi chiêu.

Yasuo combo 2q 0s cooldown

Chi tiết hơn về cách combo bá đạo này, đầu tiên người chơi sẽ phải cài đặt phím cho nút E như sau: E là phím tắt của cả kỹ năng Quét Kiếm (E) và “Bật/Tắt Hiệu ứng Đặc biệt” trong game.

Để làm được điều này, người chơi sẽ phải truy cập vào nơi cài đặt LMHT (đường dẫn thường là “C:\Garena\Games\32787\Game\Config”).

Tìm file “PersistedSettings” trong thư mục cài đặt LMHT.

Tìm file “PersistedSettings” trong thư mục cài đặt LMHT.

Sau đó tìm file “PersistedSettings”, mở file này bằng Notepad sau đó thay đổi phần “[Ctrl][5],[<Unbound>]” thành “[Ctrl][5],[e]”.

Người chơi có thể nhấn tổ hợp Ctrl+F và tìm kiếm "[Ctrl][5]".

Người chơi có thể nhấn tổ hợp Ctrl+F và tìm kiếm “[Ctrl][5]”.

Bằng cách này, E sẽ là phím tắt của cả kỹ năng Quét Kiếm (E) và thao tác Ctrl+5 trong game.

E vừa là phím tắt của kỹ năng E vừa là phím tắt của thao tác Ctrl+5.

E vừa là phím tắt của kỹ năng E vừa là phím tắt của thao tác Ctrl+5.

Tiếp đến, người chơi Yasuo có thể vào chế độ Phòng Tập để thử nghiệm combo này. Theo thứ tự, combo này của Yasuo được thực hiện như sau: E + kích hoạt trang bị + 2Q. Với combo mới này, người chơi Yasuo có thể dễ dàng tích được lốc chỉ trong một lần lướt E duy nhất.

Chùy Hấp Huyết có thể thay thế bằng nhiều trang bị kích hoạt khác.

Chùy Hấp Huyết có thể thay thế bằng nhiều trang bị kích hoạt khác.

Theo chia sẻ từ Huy Tiến – game thủ đã phát hiện ra combo này, Yasuo có thể thay thế Chùy Hấp Huyết bằng các trang bị kích hoạt khác như Chùy Phản Kích, Cung Phong Linh, Móng Vuốt Ám Muội, Đai Tên Lửa Hextech,… hoặc giày có kích hoạt Thú Săn Mồi. Tuy nhiên, để tối ưu được sức mạnh của Yasuo thì người chơi vẫn phải lựa chọn tùy từng tình huống để lên trang bị phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi Champions Queue – Máy chủ siêu cấp dành cho các tuyển thủ CKTG 2022

Jax sau khi làm lại: Sốc sát thương như sát thủ và có thể kích hoạt nội tại mỗi 2 đòn đánh

Sau khi làm lại chiêu cuối của Jax, Riot Games đang làm khá nhiều game thủ LMHT nuôi mộng biến Jax thành sát thủ như Fizz, LeBlanc, Kassadin,…
eSports 02/12/2022

Faker lên tiếng giữa ‘tâm bão’ để tránh cho T1 bị ‘xe tải bao vây’ tại trụ sở

Với việc cộng đồng fan Hàn đang lên kế hoạch thuê xe tải “ghé thăm” trụ sở T1, Faker đã phải lên sóng livestream để giải thích cho fan.
eSports 02/12/2022

Bo - 'tội đồ LPL' cho rằng bản thân là một trong những nguyên nhân làm Nuguri giải nghệ

Nếu Bo không dính phải drama làm đội hình FPX gặp khó, Nuguri có thể đã “xưng bá” tại LPL và có một sự nghiệp thành công hơn.
eSports 01/12/2022

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Sau gần 5 năm gắn bó, “Chiến Thần” Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esports.
eSports 02/12/2022

Rookie hé lộ rất xấu hổ trong buổi phẫu thuật ‘vùng nhạy cảm’ vừa qua

Nhiều fan đồn đoán vì Rookie cần thêm thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nên sự kiện LPL All-Star 2022 đã được tạm hoãn.
eSports 02/12/2022

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong 'nháy mắt' nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Dù là đương kim vô địch LCK nhưng GEN vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vậy nên họ đã bị đem so sánh với T1.
eSports 01/12/2022

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Riot Games xác nhận: Zeros sẽ không bao giờ được gỡ án global ban dù LMHT Việt Nam đã đổi NPH

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, đại diện Riot Games nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch đưa ra lệnh ân xá dành cho Zeros trong tương lai gần.
eSports 03/12/2022

Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Ngay khi biết mình đăng nhầm ảnh vài phút, Riot Games đã vội vàng xóa đi nhưng vẫn bị fan chụp lại trang phục mới của Gwen.
eSports 03/12/2022

DRX công bố đội hình mùa giải 2023: BeryL là người duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022

DRX công bố đội hình mùa giải 2023: BeryL là người duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022

Ngoài BeryL, DRX cũng đã thông báo về sự góp mặt của một số tuyển thủ mới bao gồm Rascal, Croco, Fate và deokdam cho mùa giải LCK 2023.
eSports 03/12/2022

Rời DRX, Pyosik gia nhập đội hình ‘7 người Hàn’ của Team Liquid tại LCS

Rời DRX, Pyosik gia nhập đội hình ‘7 người Hàn’ của Team Liquid tại LCS

Không còn là tin đồn từ khu vực LCS, mới đây Team Liquid đã chiêu mộ thành công Pyosik và hoàn thiện đội hình “7 Hàn” cho mùa giải 2023.
eSports 03/12/2022

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

Sau gần 5 năm gắn bó, “Chiến Thần” Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esports.
eSports 02/12/2022

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

Kể từ ngày dẫn dắt GAM Esports, HLV JackieWind đã cùng các học trò lên ngôi vô địch VCS 3 lần và bỏ túi cả HCV tại SEA Games 31 vừa qua.
eSports 02/12/2022